Lều Phương Anh run khi đóng cảnh nóng

Lều Phương Anh ái ngại khi phải đóng những cảnh tình cảm trong MV Có bao giờ anh nhớ.

Sau khoảng thời gian khá dài từ cuộc thi Vietnam Idol 2010, Lều Phương Anh đã đánh dấu sự trở lại ở cả lĩnh vực phim ảnh và ca nhạc. Bộ phim Tiền chùa mà cô tham gia hiện đang trong những công đoạn cuối trước khi ra mắt  vào tháng 10 tới. Không chỉ đảm nhận vai thứ chính mà cô còn kiêm nhiệm vai trò hát nhạc phim. Lều Phương Anh cũng vừa cho ra mắt OST – ca khúc này mang tên Có bao giờ anh nhớ.

Lều Phương Anh run khi đóng cảnh nóng - 1

Lều Phương Anh và ca khúc nhạc phim Có bao giờ anh nhớ

Tại buổi ra mắt, Lều Phương Anh tiết lộ: "Khi biết đạo diễn cần bản nhạc dance cho một cảnh trong phim, Lều đã liều mình gửi ca khúc mới cho anh Thiện Đỗ nghe thử. Vì biết anh kỹ tính, lại có kiến thức sâu rộng về âm nhạc nên mình cũng hơi run. Thật may, anh Thiện hài lòng và chọn Có bao giờ anh nhớ vào phim Tiền chùa".

Ngoài ra, Lều Phương Anh còn chia sẻ chuyện hậu trường thực hiện MV. Ngay lần gặp gỡ đầu tiên, cô và bạn diễn đã phải đóng cảnh nóng vào lúc bình minh (bởi đạo diễn muốn lấy được ánh sáng lãng mạn của thời khắc đầu ngày).

Lều Phương Anh tâm sự, đứng trước một anh chàng hoàn toàn xa lạ, lại phải diễn cảnh nóng nên cô vô cùng bối rối. Dù đạo diễn cho 2 người ngồi chung một phòng để trò chuyện nhưng suốt 40 phút cả hai không nói gì.

Lều Phương Anh run khi đóng cảnh nóng - 2

Anh chàng lai Pháp – Việt là nam diễn viên chính trong MV

Được biết, nhà sản xuất đã mời diễn viên nam khi họp bàn với Lều Phương Anh tại quán café của anh. Dù khá bất ngờ và ngạc nhiên trước lời mời này nhưng chàng trai lai Pháp – Việt Aymeric Cheron đã chấp thuận. 

Tuy đây là lần đầu tiên Aymeric đứng trước máy quay nhưng anh tỏ ra rất chuyên nghiệp, phối hợp với Lều Phương Anh rất tốt sau những bỡ ngỡ đầu tiên. Còn Lều, sau khi tham gia vai Hiền trong bộ phim Tiền chùa, cô đã hiểu góc máy, hướng đèn nên việc diễn xuất không còn quá khó. Kinh nghiệm diễn xuất được trau dồi từ Tiền Chùa đã giúp Lều tự tin không chỉ với MV này mà còn nhiều dự án phim ảnh đang và sắp tiến hành.

Tại buổi họp báo, đạo diễn Thiện Đỗ đã có màn đệm đàn đầy ngẫu hứng cho ca sĩ Lều Phương Anh hát bài Chuyện hẹn hò - một ca khúc khác của bộ phim. Bên cạnh đó, nữ ca sỹ cũng tuyên bố, Có bao giờ anh nhớ sẽ là ca khúc nhạc dance cuối cùng mà cô sẽ hát trong sự nghiệp của mình.

Ngay sau đó, Lều Phương Anh đã thể hiện ca khúc trong MV mới ra mắt Yêu không lối thoát của NS Phạm Khải Tuấn và được đông đảo khán giả ủng hộ. Đây cũng là single mới nhất mà cô cho ra mắt.

Lều Phương Anh run khi đóng cảnh nóng - 3

Lều Phương Anh run khi đóng cảnh nóng - 4

Những cảnh tình cảm trong MV khiến Lều Phương Anh khá ngượng

Được biết, ngay sau dự án này, Lều Phương Anh sẽ có chuyển biểu diễn dài ngày tại Mỹ. Sau khi về nước, cô cũng nhận lời tham gia một số dự án phim mới và tham gia quảng bá cho Tiền chùa.

Đến chúc mừng cho Lều Phương Anh có đạo diễn Thiện Đỗ - đạo diễn phim Tiền chùa, diễn viên Vân Trang, đạo diễn MV Phan Gia Nhật Linh, người mẫu Trà Ngọc Hằng. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của gần 40 thành viên trong fanclub của Lều Phương Anh. 

MV Có bao giờ anh nhớ của Lều Phương Anh

Một số hình ảnh tại buổi họp báo của Lều Phương Anh:

Lều Phương Anh run khi đóng cảnh nóng - 5

Lều Phương Anh run khi đóng cảnh nóng - 6

Lều Phương Anh run khi đóng cảnh nóng - 7

Lều Phương Anh hạnh phúc trong ngày họp báo

Lều Phương Anh run khi đóng cảnh nóng - 8

Lều Phương Anh run khi đóng cảnh nóng - 9

Đạo diễn Thiện Đỗ đệm đàn cho cô hát

Lều Phương Anh run khi đóng cảnh nóng - 10

Trò chuyện cùng khán giả và báo giới

Lều Phương Anh run khi đóng cảnh nóng - 11

Lều Phương Anh run khi đóng cảnh nóng - 12

Các nhân vật chính của Tiền chùa gồm đạo diễn Thiện Đỗ và DV Vân Trang

Lều Phương Anh run khi đóng cảnh nóng - 13

Trà Ngọc Hằng đến chúc mừng bạn thân

Lều Phương Anh run khi đóng cảnh nóng - 14

Lều Phương Anh cùng Phanxine, Vân Trang và đạo diễn Thiện Đỗ

Lều Phương Anh run khi đóng cảnh nóng - 15

Lều Phương Anh run khi đóng cảnh nóng - 16

FC mang hoa đến chúc mừng cho người đẹp

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm An ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN