Lee Thiên Bảo hồi teen ngày trở lại

Sự kiện: Sao Việt

Trước khi đánh dấu sự trở lại bằng mini album solo đầu tay vào ngày 9/1 tới, cựu thành viên nhóm V.Music đã chính thức đổi nghệ danh thành Lee Thiên Bảo và tạo được không ít sự chú ý khi tung MV bên cô bạn gái Andrea Ayba nổi tiếng của Baggio.

Chia sẻ về kế hoạch trở lại lần này, Lee Thiên Bảo cho biết: “Lee đã đặt rất nhiều tâm huyết, niềm tin cho sự trở lại chính thức của mình sau khi rời nhóm V.Music.

Hai năm được rèn luyện và tiếp cận với sân khấu ca nhạc chuyên nghiệp, Lee không bao giờ quên cái nôi xuất phát của mình là V.music. Chính nơi đây là bước ngoặc lớn trong đời để Lee trưởng thành và đủ mạnh mẽ bước tiếp với sự nghiệp ca hát mà Lee mơ ước từ nhỏ.

Lee Thiên Bảo hồi teen ngày trở lại - 1

Sau khi rời V.Music và gây chú ý với MV đóng cặp cùng bạn gái Baggio, Lee Thiên Bảo sẽ chính thức đánh dấu sự trở lại qua mini album mới

Trong mini album đầu tiên lần này, ngoài ca khúc Hãy cố quên đã ra mắt trước đó, Lee muốn thể hiện đầy đủ thế mạnh sở trường của mình cho cả 3 phong cách hát là Pop ballad, R&B và Dance, cũng như điều đặc biệt nữa là khả năng sáng tác cũng như vũ đạo.

Toàn bộ 6 ca khúc trong album đều do chính Lee sáng tác dựa trên cảm xúc và những trải nghiệm của riêng mình trong cuộc sống.”

Được biết, hình ảnh sắp tới của Lee Thiên Bảo cũng sẽ rất trẻ trung, nhẹ nhàng và vui tươi, phù hợp với lứa tuổi và thị hiếu của khán giả trẻ hiện nay. Nhất là khi lượng fan của Lee Thiên Bảo phần lớn đều là học sinh, sinh viên.

Mời các bạn cùng nghe ca khúc mới Hạnh phúc riêng mình và một số hình ảnh nằm trong album sắp phát hành của Lee Thiên Bảo:

Lee Thiên Bảo hồi teen ngày trở lại - 2

Lee Thiên Bảo hồi teen ngày trở lại - 3

Mini album mới của Lee Thiên Bảo sẽ ra mắt vào ngày ngày học sinh, sinh viên - 9/1 tới

Lee Thiên Bảo hồi teen ngày trở lại - 4

Lee Thiên Bảo hồi teen ngày trở lại - 5

Lee Thiên Bảo hồi teen ngày trở lại - 6

Lee Thiên Bảo hồi teen ngày trở lại - 7

Với phần đông fan hâm mộ đều nằm trong lứa tuổi đến trường, Lee Thiên Bảo quyết định "hồi teen" thật trẻ trung, năng động khi trở lại với tư cách ca sỹ solo

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN