Lee Thiên Bảo lại tình tứ với Andrea

Thứ Sáu, ngày 28/12/2012 08:49 AM (GMT+7)

Với sự góp mặt của Mẫu Tây nóng bỏng Andrea Ayba, MV mới "Hãy cố quên" của Lee Thiên Bảo trở nên rất ồn ào từ trước khi ra mắt.

Sự kiện:

Sao Việt

Một phần vì đây là lần đầu tiên "bông hồng lai" tham gia đóng MV nhưng quan trọng hơn, những hình ảnh thân thiết của cặp đôi này xuất hiện đúng vào thời điểm rộ lên tin đồn Andrea và Baggio "đường ai nấy đi".

Lee Thiên Bảo lại tình tứ với Andrea - 1

Lee Thiên Bảo lại tình tứ với Andrea - 2

Lee Thiên Bảo hạnh phúc rạng rỡ bên Andrea

Lee Thiên Bảo lấp lửng trước nghi án này và chỉ nói rằng bộ ảnh tình tứ giữa hai người là để quảng bá cho MV mới của anh. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng thành viên cũ của Vmusic chính là "người thứ ba" chia rẽ Baggio và Andrea.

Cách đây 1 tuần, Trailer MV Hãy cố quên đã được anh giới thiệu rộng rãi trên các trang web điện tử âm nhạc và nhận rất nhiều lời khen ngợi.

Lee Thiên Bảo lại tình tứ với Andrea - 3

Mẫu Tây cũng dành những cử chỉ tình tứ dành cho cựu thành viên Vmusic

MV khai thác vẻ đẹp ngọt ngào, nóng bỏng của Andrea Ayba như chính cô ấy ở ngoài đời. Với Lee Thiên Bảo, đây có thể được xem là hình tượng rất mới, phong trần và gợi cảm, thoát khỏi hình ảnh dễ thương baby khi còn trong nhóm Vmusic.

Nội dung MV kể về sự thất bại trong tình yêu của một chàng trai đã để tuột mất người yêu vào tay người thứ ba. Tuổi trẻ nông nổi, chàng trai thất tình muốn giành giựt lại tình yêu bằng vũ lực nhưng điều này hoàn toàn sai, vì tình yêu không dành cho những người có tinh thần hiếu chiến. Tình yêu thích sự ngọt ngào và chính nghĩa.

Lee Thiên Bảo cho biết, lúc đầu trong phần Trailer như đã giới thiệu, anh mượn vũ lực để giành lý tình yêu của mình nhưng trong bản chính thức sẽ không còn cảnh thanh toán bằng vũ lực nữa, vì đó không phải là cách cho những người yêu nhau khi chia tay.

Lee Thiên Bảo lại tình tứ với Andrea - 4

Lee Thiên Bảo lại tình tứ với Andrea - 5

Trông họ hạnh phúc chẳng khác nào một cặp đang yêu nhau

Đây cũng là thông điệp mà MV muốn gửi gắm tới mọi người, rằng nếu tình yêu không còn nữa, bạn đừng nghĩ đó là sự chấm hết trong cuộc đời này để rồi biến mình thành một tên tội phạm thiếu hiểu biết. Hãy bao dung, vị tha trong tình yêu.

MV Hãy cố quên sẽ chính thức nằm trên kệ đĩa âm nhạc vào 9/1/2013 tới đây trong Mini Album có tên gọi The Face Lee Thiên Bảo.

Mời các bạn cùng thưởng thức MV Hãy cố quên:

T.T

sự kiện Sao Việt