Khổng Tú Quỳnh yêu lính hải quân

Khổng Tú Quỳnh sẽ “tạm chia tay” bạn trai Ngô Kiến Huy để cặp kè cùng lính hải quân trong single riêng vừa ra mắt.

Sau lần kết hợp với Ngô Kiến Huy trong single Yêu em, mới đây, Khổng Tú Quỳnh đã bắt tay thực hiện những dự án của riêng mình sau một thời gian dài im ắng. Được biết, cô vừa cho ra mắt single mới gồm hai MV Cảm giác yêuTình còn đắm say với những cung bậc tình cảm khác nhau.

MV Cảm giác yêu được Khổng Tú Quỳnh thực hiện trong 4 ngày liên tiếp với nhiều phân cảnh khác nhau. MV kể về câu chuyện tình lãng mạn giữa cô nhân viên và cậu chủ tiệm kem, người đóng vai này là hotboy Khánh Lê.

Trong khi đó, MV Tình còn đắm say lại được nữ ca sỹ Dâu Tây thực hiện trong vòng 3 ngày tại Vũng Tàu. Đây là câu chuyện tình vô cùng lãng mạn một người con gái và anh lính hải quân.

Khổng Tú Quỳnh yêu lính hải quân - 1

Khổng Tú Quỳnh sẽ có một chuyện tình vô cùng ngọt ngào và lãng mạn cùng chàng lính hải quân trong MV Tình còn đắm say

Trong một lần làm nhiệm vụ, chàng trai đã phải hy sinh, khiến cô gái luôn nhớ nhung khôn nguôi về những ký ức ngọt ngào đã qua. Nhân vật nam trong MV này là Bảo Anh - gương mặt trẻ đạt thành tích xuất sắc nhất của trường sân khấu điện ảnh.

Khổng Tú Quỳnh cho biết: “Toàn bộ kịch bản trong MV này là do chính Quỳnh nghĩ ra, nhiều đêm Quỳnh cứ trằn trọc mãi và suy nghĩ nhiều nên không ngủ được. Hy vọng hai ca khúc Tình con đắm say và Cảm giác yêu sẽ được khán giả yêu thích và nhiệt tình ủng hộ.”

Khi được hỏi về lý do vì sao không tiếp tục cộng tác cùng Ngô Kiến Huy trong hai MV lần này, Khổng Tú Quỳnh cho biết, vì sợ khán giả nhàm chán nên cặp đôi này sẽ tạm “tách riêng” trong những hoạt động âm nhạc riêng lẻ của cả hai.

Tuy nhiên, hiện nay cô và bạn trai Ngô Kiến Huy cũng đang ấp ủ một dự án chung, cả hai đều đang sắp xếp lịch trình để có thể quay MV mới trong thời gian sớm nhất có thể. Hứa hẹn sẽ vô cùng lãng mạn và hoành tráng không kém các single trước.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh của Khổng Tú Quỳnh trong single mới:

Khổng Tú Quỳnh yêu lính hải quân - 2

Khổng Tú Quỳnh yêu lính hải quân - 3

Sợ khán giả nhàm chán, Khổng Tú Quỳnh quyết định "tạm chia tay" Ngô Kiến Huy trong các dự án riêng để sánh đôi cùng nhiều diễn viên nam

Khổng Tú Quỳnh yêu lính hải quân - 4

Chuyện tình của Khổng Tú Quỳnh và chàng hải quân gặp không ít trắc trở khi anh hy sinh trong lúc đang thi hành nhiệm vụ

Khổng Tú Quỳnh yêu lính hải quân - 5

Khổng Tú Quỳnh yêu lính hải quân - 6

Bạn gái của Ngô Kiến Huy rơi lệ vì trai lạ trong MV mới

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN