Khánh Ly đang chuẩn bị về VN hát

Thứ Sáu, ngày 28/09/2012 09:36 AM (GMT+7)

Theo thông tin mới nhất, chiều ngày 27/9, ông Nguyễn Ngọc Sơn - Giám đốc công ty TNHH & Giải trí Đồng Dao cho biết: Chúng tôi vẫn đang xây dựng kế hoạch cho sự trở về của ca sĩ Khánh Ly, cùng những đêm diễn đặc biệt để phục vụ khán giả.

Sự kiện: Sao Việt

Vào ngày 24 và 25/9, truyền thông Việt Nam cũng đồng loạt đưa tin Khánh Ly sẽ về nước biểu diễn. Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã cấp phép cho nữ ca sỹ Khánh Ly về nước diễn từ giờ cho đến hết tháng 12. Cụ thể, Khánh Ly sẽ biểu diễn tại Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM vào tháng 11 tới do Công ty giải trí Đồng Dao tổ chức.

Tuy nhiên vào sáng ngày 26/9, một trang web của cộng đồng người Việt tại California lại khẳng định, Khánh Ly sẽ không hát tại Việt Nam trong tháng 11.

Theo bản tin thì Khánh Ly vẫn chưa biết gì về tin sẽ về Việt Nam biểu diễn. Hơn nữa, “từ nay đến tháng 11, kéo dài đến Tết Âm lịch, Khánh Ly hoàn toàn chuyên tâm cho chương trình CD & DVD Thánh Ca dâng Mẹ và Thiên Chúa, kỷ niệm 50 năm ca hát, thực hiện tại Nhà Thờ Kiếng tại Quận Cam, California”… “tháng 11 rất bận rộn với các chương trình hát cho nhà thờ ở Hawaii, rồi sang hát tại Châu Âu”… “Nói chung là từ đây đến Tết, Khánh Ly hoàn toàn bận rộn”.

Khánh Ly đang chuẩn bị về VN hát - 1

Giám đốc công ty Đồng Dao khẳng định Khánh Ly sẽ về nước biểu diễn nhưng chưa cung cấp thông tin cụ thể vì còn chờ thời điểm thích hợp

Theo thông tin mới nhất, chiều ngày 27/9, ông Nguyễn Ngọc Sơn - Giám đốc công ty TNHH & Giải trí Đồng Dao, đơn vị tổ chức các đêm nhạc của Khánh Ly tại Việt Nam cho biết: Chúng tôi vẫn đang xây dựng kế hoạch cho sự trở về của ca sĩ Khánh Ly, cùng những đêm diễn đặc biệt để phục vụ khán giả.

Tuy nhiên, thông tin cụ thể và chính thức về những đêm diễn này ông Sơn từ chối tiết lộ mà chỉ cho biết, sẽ công bố vào một thời điểm thích hợp.

Khánh Ly đang chuẩn bị về VN hát - 2

Khác với thông tin mà trang web kia đưa, ông Sơn cho biết, Khánh Ly đang dành nhiều thời gian để chuẩn bị cho sự về nước biểu diễn lầu tiên sau 30 năm.

Trong một bài phỏng vấn mới đây tại Mỹ, Khánh Ly cũng thể hiện mong muốn  về Việt Nam trình diễn. Các ca khúc mà bà dự tính hát cũng sẽ phải trải qua khâu kiểm duyệt. Khánh Ly nói: "Phải có kiểm duyệt. Lỡ hát những bài người ta không cho phép thì phiền lắm. Nhưng mà nhiều khi tôi nghĩ nó cũng đúng. Mình vào nhà người ta. Tức là vào nhà người ta thì chỉ được làm những gì người ta cho phép".

Khánh Ly đang chuẩn bị về VN hát - 3

Khánh Ly cho biết, bà rất muốn về Việt Nam biểu diễn

Theo An (Khampha.vn)
sự kiện Sao Việt