Khánh Linh, Ngọc Anh hợp sức đối đầu Minh Quân

Sự kiện: Sao Việt Khánh Linh

3 ngôi sao cùng cạnh tranh trên cương vị ghế nóng của chương trình Tuổi 20 hát.

Tuổi 20 hát được xem là làn gió mới trên kênh VTV6 bởi chương trình năm nay sẽ có nhiều đổi mới. Bộ ba ban giám khảo gồm Ngọc Anh – chủ nhân ngôi vị quán quân của Chinh phục đỉnh cao 2014, "họa mi hót" Khánh Linh và ca sĩ “lắm chiêu” Minh Quân.

Hai nữ giám khảo Ngọc Anh và Khánh Linh đang tính ủ mưu để đối đầu với Minh Quân. Theo thể lệ của Tuổi 20 hát, 3 đội thi của cùng huấn luyện viên sẽ thi tài để chọn ra 2 đội xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng liveshow. Phần thi vòng loại này kéo dài trong 3 số phát sóng.

Khánh Linh, Ngọc Anh hợp sức đối đầu Minh Quân - 1

3 giám khảo của "Tuổi 20 hát"

Tiếp theo khi vào vòng liveshow sẽ được triển khai qua 4 đêm thi. Sau 2 đêm thi theo phong cách Acoustic và 1 đêm theo phong cách rock sẽ chọn ra 3 đội xuất sắc nhất thi tài để tìm ra người chiến thắng ở vòng chung kết.

Đội của ca sỹ Ngọc Anh hiện có những “quân bài” cực mạnh đến từ ĐH Lao động Xã hội, Học viện Ngân hàng và ĐH Mỹ thuật Công nghiệp. Danh sách các ca khúc của đội cũng đã được ca sĩ đất Mỏ lên gồm có: “Tình em”, “Ngày mai anh lên đường”, “Lá đỏ”… Và Ngọc Anh đang ấp ủ ý tưởng khiến cả trường quay bùng nổ hơn bao giờ hết.

Cuộc thi nội bộ của đội Ngọc Anh sẽ lên sóng VTV6 lúc 21h00 ngày 02/08 trên VTV6.

Khánh Linh, Ngọc Anh hợp sức đối đầu Minh Quân - 2

Các thí sinh sẽ mang tới những tiết mục hiện đại lẫn truyền thống

Trong khi đó, Khánh Linh quyết định chọn chủ đề biển đảo cho đội của mình. Đội hình của “họa mi hót” năm nay gồm các học trò của trường ĐH Mỏ địa chất, ĐH Ngoại ngữ HN, và ĐH Sư phạm HN2. Lý do Khánh Linh chọn những ca khúc về người chiến sĩ và chủ quyền biển đảo quê hương vì phù hợp với tính thời sự. Các bạn sinh viên trong đội Khánh Linh cũng rất hào hứng được thể hiện những bài ca truyền thống hướng về biển đảo Tổ quốc.

Đêm thi của đội Khánh Linh sẽ được phát sóng lúc 20h00 ngày 09/08.

Khánh Linh, Ngọc Anh hợp sức đối đầu Minh Quân - 3

Khánh Linh, Ngọc Anh hợp sức đối đầu Minh Quân - 4

Khánh Linh, Ngọc Anh hợp sức đối đầu Minh Quân - 5

Các thí sinh trong đội của Khánh Linh

Nam ca sỹ Minh Quân lại tỏ ra bí mật khi không tiết lộ về chiến thuật của đội mình. Anh chia sẻ: “Các bạn trong đội của Quân đều có màu sắc riêng, năng lực riêng, bạn thì có năng khiếu nhảy, bạn lại đam mê khiêu vũ…Trên tinh thần khả năng mà các bạn mang đến, Quân sẽ để các bạn tự do sáng tạo, bộc lộ hết lợi thế của mình, sau đó Quân sẽ là người nhặt nhạnh điểm mạnh đó và xâu chuỗi nó lại, tác động để làm nó tốt hơn”.

Khánh Linh, Ngọc Anh hợp sức đối đầu Minh Quân - 6

Khánh Linh, Ngọc Anh hợp sức đối đầu Minh Quân - 7

Minh Quân quyết giữ bí mật về đội của mình. Anh khẳng định các thí sinh trong đội mình đều mang cá tính riêng

Đêm thi của đội Minh Quân trong “Tuổi 20 hát” sẽ phát sóng lúc 21h00, thứ 7 ngày 16/08.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu Nhi ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN