Huy Khánh: "Có con gái ngộ lắm!"

Không quan trọng trai gái nhưng chàng diễn viên đào hoa vẫn không giấu được niềm hạnh phúc khi cho biết “có nếp có tẻ vẫn hơn”.

Yêu nhau môt thời gian khá lâu nhưng mãi gần đây Huy Khánh mới công khai tình yêu với người mẫu Mạc Anh Thư. Không lâu sau thời gian công bố, báo chí lại bàn tán chuyện người đẹp mang thai, nhưng mãi gần đây Huy Khánh mới tiết lộ bí mật sắp được làm bố lần thứ hai. Và vào lúc 2g sáng ngày 12/5, cô công chúa bé nhỏ đã chào đời khỏe mạnh tại bệnh viện Phụ Sản Quốc tế Sài Gòn.

Dù muốn ở bên con từng giây từng phút nhưng ngày 20/5 này Huy Khánh phải tạm xa con để sang Pháp để tham dự LHP Cannes. Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với anh trước niềm hạnh phúc này.

Chúc mừng anh. Cảm giác có con gái ra sao nhỉ?

Có con gái ngộ lắm. Con gái Khánh chỉ nặng có 2,7 kg nên nhỏ xíu xiu à, có cảm giác con mong manh, bé bỏng và đáng yêu lắm.

Sức khỏe của chị và bé đều tốt cả chứ ạ?

Cũng mừng là mẹ tròn con vuông. Cháu ngoan và khỏe mạnh lắm, còn Thư cũng hồi phục sức khỏe rồi. Trước mắt, Thư sẽ ngưng tham gia hoạt động nghệ thuật một thời gian để dành thời gian chăm lo, nuôi dạy con được tốt nhất.

Huy Khánh: "Có con gái ngộ lắm!" - 1Huy Khánh: "Có con gái ngộ lắm!" - 2

Trải qua nhiều sóng gió, cuối cùng chàng lãng tử Huy Khánh cũng tìm được bến đỗ bình yên bên Mạc Anh Thư và con gái

Cảm giác lần thứ hai được làm bố có khác gì nhiều so với lần đầu tiên không?

Vẫn là cảm giác hồi hộp, xúc động, chỉ có khác là lần này tôi được vào phòng sinh để chào đón con gái cùng vợ. Thật sự sợ và hồi hộp. Phải tận mắt nhìn thấy người phụ nữ sinh con mình mới thấy được họ chịu đau đớn và mạnh mẽ đến thế nào mới vượt qua được nỗi đau đớn, sợ hãi ấy. Nhờ vậy, mình càng hiểu, càng thương vợ và mẹ hơn.

Con gái xinh đẹp giống mẹ hay là hào hoa giống bố đây?

Ai cũng bảo con gái giống bố như đúc (cười).

Nghe giọng của anh, thấy có vẻ anh thích con gái hơn?

Thật ra với tôi dù trai hay gái thì đều là con của mình, mình đều yêu thương như nhau. Nhưng nếu được thì có nếp có tẻ vẫn hơn.

Anh đã đặt tên cho con chưa?

Tôi vẫn chưa nghĩ ra nữa.

Vợ cũ của anh có biết tin này và có chúc mừng anh không?

Tôi cũng không biết là Hoàng Anh có biết thông tin này không. Chúng tôi đã không liên lạc với nhau lâu rồi. Hai chúng tôi mỗi người có một cuộc sống riêng, mối quan tâm riêng nên cũng không liên quan gì đến nhau nữa.

Thế anh sẽ nói cho con trai biết về đứa em gái này chứ?

Chắc chắn là phải nói rồi. Nhưng tôi nghĩ phải đợi một thời gian nữa vì con vẫn còn nhỏ quá.

Bận rộn với bao dự án phim ảnh như vậy, liệu anh có thời gian để làm một người bố tốt không?

Vẫn có chứ. Nếu người ta làm giờ hành chính, sáng đi sớm chiều về sớm thì mình về trễ thì cũng đi làm trễ hơn. Như hôm nay, 11 giờ Khánh mới phải đến trường quay nên vẫn có thời gian để ở bên con gái.

Huy Khánh: "Có con gái ngộ lắm!" - 3

Trải qua một cuộc hôn nhân và không ít mối tình với nhiều kiều nữ, cuối cùng Huy Khánh đã lựa chọn Mạc Anh Thư

Nuôi con bây giờ phức tạp lắm, anh đã chuẩn bị những gì để có thể làm một ông bố tốt của một nàng công chúa bé bỏng?

Thật ra nuôi dạy con trai hay con gái thì cũng không có gì khác nhau lắm. Kinh nghiệm làm cha của cậu con trai chắc cũng đủ áp dụng cho cô con gái. Với lại bây giờ y học cũng tiến bộ rất nhiều, đội ngũ bác sĩ cũng tốt lên, nếu mình có thắc mắc gì có thể nhờ bác sỹ tư vấn mà.

Có điều gì ở cậu con trai anh chưa làm được và mong muốn sẽ làm nó cho con gái của mình không?

Tôi thương hai con như nhau nên có điều gì tôi làm cho đứa con này thì cũng sẽ làm cho đứa con kia. Nếu có thì chắc là tôi sẽ dành nhiều thời gian để ở bên con hơn.

Không được ở cạnh bố, anh có thấy đó là một điều thiệt thòi cho con trai mình không?

Tôi nghĩ cũng có thiệt thòi một chút nhưng sẽ không nhiều. Mẹ cháu là người rất tốt và chu đáo. Bên cạnh, cháu vẫn có rất nhiều người quan tâm, yêu thương. Dù không ở cạnh bên nhau nhưng tôi vẫn hay đến gặp con, tâm sự, nói chuyện và chia sẻ với con.

Huy Khánh: "Có con gái ngộ lắm!" - 4

Huy Khánh cho biết, anh và Thư không quan trọng chuyện cưới xin

Nhiều người cho rằng muốn làm nghệ thuật thì không nên có vợ có con để tập trung sáng tạo, nhưng có vẻ như anh lại rất thích con cái?

Tôi thì ngược lại. Tôi gặp thằng bạn nào cũng bảo tụi nó phải có con mau đi. Con cái giống như một gia tài quý báu vậy. Cho dù có bận rộn đến thế nào tôi vẫn luôn mong muốn gặp con. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, chỉ cần được ôm con, hôn con là mọi mệt mỏi lại tan biến. Ai nói có con là không thể nổi tiếng được, khối người nổi tiếng vẫn có con đấy thôi. Vả chăng, khán giả chỉ ở bên mình lúc này thôi, họ đâu có theo mình suốt đời. Và khi khán giả đã lãng quên mình đi rồi thì chỉ có con cái là ngồi lại với mình thôi.

Có con rồi, hai anh chị có tính khi nào sẽ làm đám cưới không?

Đám cưới thì chắc không có rồi. Chỉ cần hai người hiểu và yêu nhau là được, chuyện cưới xin với chúng tôi không quan trọng lắm vì nó cũng chỉ mang tính hình thức mà thôi.

Xin cảm ơn và chúc mừng anh một lần nữa!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Thảo ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung