Huy Khánh ấp ủ kế hoạch "mật"

Thứ Ba, ngày 29/10/2013 11:32 AM (GMT+7)

Được sự hỗ trợ của biên đạo múa Tô Lâm, nam diễn viên đang tích cực luyện tập cho một dự án mới của mình sẽ được công bố chính thức vào tuần sau.

Sau khi hoàn thành vai trò dẫn dắt và đồng hành cùng 9 đội trong Cuộc Đua Kỳ Thú 2013, Huy Khánh lại đang rục rịch chuẩn bị cho những dự án mới của mình. Theo bật mí của nam diễn viên điển trai, anh đang có kế hoạch về một "cuộc đua" mới không kém phần "kỳ thú". Dù chưa thể công bố chính thức về dự định của mình nhưng Huy Khánh cho biết anh đang tích cực tập luyện vũ đạo để hoàn thành tốt công việc sắp tới.

Tô Lâm – anh chàng vũ công nổi tiếng dù đang bận rộn dự thi Got To Dance cũng đã đích thân hướng dẫn và thậm chí còn huy động cả vũ đoàn của mình đến để hỗ trợ Huy Khánh hoàn thành dự án này.

Huy Khánh ấp ủ kế hoạch "mật" - 1

Tô Lâm nhiệt tình hỗ trợ Huy Khánh trong dự án mới

Huy Khánh từng để lại ấn tượng với hình ảnh một quý ông điển trai, hào hoa khi tham gia cuộc thi Bước Nhảy Hoàn Vũ năm 2011. Chính vì vậy, việc nhảy múa cũng không còn trở nên quá khó khăn với nam diễn viên.

Xuất hiện liên tục với tần suất dày đặc trên sóng truyền hình nhưng Huy Khánh tỏ ra không mấy lo lắng về việc khán giả sẽ nhàm chán với mình: “Với mỗi một dự án lên sóng Huy Khánh sẽ hoá thân thành một hình ảnh mới mẻ để phù hợp với tính chất và tinh thần của dự án đó.

Với Váy Hồng Tầng 24, mọi người nhìn thấy một Huy Khánh vui vẻ, tinh quái, đến Cuộc Đua Kỳ Thú 2013 thì Khánh lại có vẻ phong trần, bụi bặm hơn, thì đến dự án lần này, mọi người sẽ thấy một Huy Khánh đúng nhất với chính con người của Khánh, lúc năng động, vui vẻ, khi trầm ngâm, sâu lắng, dự án lần này chắc chắn sẽ rất thú vị và Huy Khánh đang rất rất là hào hứng.”

Mời độc giả cùng xem qua những hình ảnh hậu trường của buổi tập luyện và ghi hình của Huy Khánh về vai trò mới:

Huy Khánh ấp ủ kế hoạch "mật" - 2

Tô Lâm được biết đến là anh chàng vũ công với sở trường nhảy trên những giày cao gót và từng góp mặt trong nhiều bộ phim như Những nụ hôn rực rỡ

Huy Khánh ấp ủ kế hoạch "mật" - 3

Huy Khánh ấp ủ kế hoạch "mật" - 4

Không khí buổi tập diễn ra rất sôi nổi và vui vẻ với sự hướng dẫn tận tình của biên đạo Tô Lâm

Huy Khánh ấp ủ kế hoạch "mật" - 5

Huy Khánh ấp ủ kế hoạch "mật" - 6

Từng tham gia "Bước nhảy hoàn vũ", Huy Khánh dễ dàng nắm bắt các động tác vũ đạo

Huy Khánh ấp ủ kế hoạch "mật" - 7

Huy Khánh ấp ủ kế hoạch "mật" - 8

Huy Khánh ấp ủ kế hoạch "mật" - 9

Huy Khánh ấp ủ kế hoạch "mật" - 10

Huy Khánh ấp ủ kế hoạch "mật" - 11

Huy Khánh ấp ủ kế hoạch "mật" - 12

Tô Lâm đã huy động một vũ đoàn gồm gần 20 vũ công chuyên nghiệp cùng Huy Khánh tập luyện và thực hiện phần ghi hình cho video clip

Huy Khánh ấp ủ kế hoạch "mật" - 13

Huy Khánh ấp ủ kế hoạch "mật" - 14

Huy Khánh luôn khiến cho không trí trường quay vui vẻ và không ngớt tiếng cười

Theo Linh Võ; Ảnh: Ân Nguyễn (Khampha.vn)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam