Hoàng Tôn "không để tâm" khi hát nhạc Thuận Yến

Thứ Ba, ngày 24/06/2014 10:01 AM (GMT+7)

Các ca sĩ trẻ đều có phần trình diễn chưa tốt khi thể hiện lại những ca khúc đi cùng năm tháng trong chương trình "Những bài hát còn xanh".

Sự kiện:

Sao Việt

Sau 18 năm, chương trình Những bài hát còn xanh với phiên bản mới đã trở lại với khán giả truyền hình. Đây là sân chơi nhằm tôn vinh những ca khúc đi cùng năm tháng được tái hiện lại qua những giọng ca trẻ mang hơi thở hiện đại.

Trong chương trình này, 20 ca sĩ trẻ được chia làm 5 bảng đấu, mỗi bảng gồm 4 người để so tài với các ca khúc được chỉ định. Mỗi lượt thi đấu gồm 2 ca sĩ sẽ cùng thể hiện một bài hát nổi tiếng của những thập niên trước, giám khảo và khán giả sẽ cùng đánh giá để cho điểm. Số điểm này sẽ được quy thành tiền mặt tương ứng và toàn bộ sẽ được đóng góp cho quỹ “Tấm lòng Việt – VTV hướng về biển đảo”. 

Hoàng Tôn "không để tâm" khi hát nhạc Thuận Yến - 1

4 gương mặt trong tập 1 của "Những bài hát còn xanh"

Trong tập phát sóng đầu tiên vào tối qua 23/6, chương trình đã chứng kiến cuộc đấu của 2 cặp thí sinh Hoàng Tôn - Minh Thùy với Màu hoa đỏ của nhạc sĩ Thuận Yến và Đinh Mạnh Ninh - Nhật Thủy với Tình em của nhạc sĩ Huy Du. Tuy nhiên, cả 4 thí sinh đều có phần trình diễn chưa làm hài lòng BGK lẫn khán giả. 

Khi thể hiện Màu hoa đỏ, Hoàng Tôn gặp nhiều lỗi sai về giai điệu và thậm chí chưa thuộc kĩ cả phần lời ca. Giám khảo Quang Lý và Đức Tuấn đều cho rằng Hoàng Tôn thiếu tự tin nên gặp lỗi khi biểu diễn ca khúc này.

Hoàng Tôn biểu diễn "Màu hoa đỏ"

Trong khi đó, giám khảo Ánh Tuyết đã đưa ra nhận xét nghiêm khắc với Hoàng Tôn: "Tôi đi lâu trong nghề và biết giọng của em thừa sức hát ca khúc này. Tuy nhiên, có lẽ em không tập trung, không để tâm vào làm em bị thất bại rất lớn. Em không thuộc lời, giai điệu còn ợm ờ..."

Hoàng Tôn "không để tâm" khi hát nhạc Thuận Yến - 2

Hoàng Tôn bị nhận xét chưa để tâm khi hát ca khúc "Màu hoa đỏ" của nhạc sĩ Thuận Yến và chỉ nhận được 34 điểm

Về phía Đinh Mạnh Ninh và Nhật Thủy, dù có phần trình diễn tốt hơn Hoàng Tôn nhưng cả hai ca sĩ vẫn gặp ít lỗi ở phần lời ca khi thể hiện Tình em. Đinh Mạnh Ninh và Nhật Thủy đều gặp lỗi sai lời khi những chỗ "lưu luyến" đều hát thành "âu yếm".

Trong tập phát sóng đầu tiên, chương trình cũng chưa tạo được dấu ấn đặc biệt với khán giả. Các giọng ca trẻ vẫn chưa thể hiện tốt các ca khúc đi cùng năm tháng. Tập 2 của Những bài hát còn xanh sẽ tiếp tục được phát sóng vào hôm nay vào lúc 19h55.

Hoàng Tôn "không để tâm" khi hát nhạc Thuận Yến - 3

Minh Thùy nhận được lời khen từ BGK với "Màu hoa đỏ" và có tổng điểm 46

Hoàng Tôn "không để tâm" khi hát nhạc Thuận Yến - 4

Đinh Mạnh Ninh nhận đươc 40,5 điểm khi thể hiện "Tình em"

Hoàng Tôn "không để tâm" khi hát nhạc Thuận Yến - 5

Nhật Thủy dẫn đầu với 47,5 điểm dù ca khúc "Tình em" cô thể hiện vẫn còn nhiều sai sót

Theo Linh Võ (Khampha.vn)

sự kiện Sao Việt