Hoa khôi Sao mai "khoe" người yêu thiếu gia

Sự kiện: Sao Việt

Vũ Hồng Nhật Trang vừa cho ra single Giận hờn. Đây là sản phẩm đầu tiên của Nhật Trang sau khi rời Sao mai điểm hẹn 2012 và cũng là kỷ niệm đánh dấu tròn 1 năm cô và người yêu gắn bó bên nhau.

Giận hờn là bài hát được Dương Cầm sáng tác tặng Cẩm Tú khi còn yêu nhau. Ca khúc đã từng được Cẩm Tú trình bày theo phong cách R&B.

Nhật Trang đã rất mạo hiểm khi không những hát lại ca khúc này mà còn làm mới nó theo phong cách nhạc dance và acoustic.

Nhật Trang cho hay, cảm hứng để cô thực hiện single này được bắt nguồn từ chính tình yêu của mình. "Tôi luôn cho rằng, trong tình yêu, giận hờn cũng là một thứ gia vị, giúp tình yêu thêm nồng thắm. Bản thân tôi và bạn trai, vốn hơn kém nhau một tuổi nên chuyện giận hờn thường xuyên như cơm bữa. MV Giận hờn cũng giống như món quà kỷ niệm một năm ngày yêu của tôi dành cho anh ấy" - Nhật Trang cho biết.

Hoa khôi Sao mai "khoe" người yêu thiếu gia - 1

Hoa khôi của Sao mai điểm hẹn 2012 Nhật Trang hạnh phúc bên người yêu

Hoa khôi Sao mai "khoe" người yêu thiếu gia - 2

Người yêu Nhật Trang - một vận động viên tennis sẽ xuất hiện trong MV Giận hờn của cô

Cũng trong buổi họp báo giới thiệu single Giận hờn, Nhật Trang đã rất hãnh diện khi giới thiệu người yêu: "Anh ấy sinh năm 1990. Ngoài việc là một sinh viên Đại học Mỏ Địa Chất, anh ấy còn là vận động viên Tennis của đội tuyển Hà Nội, từng đoạt nhiều giải thưởng. Mặc dù là con một và khá trẻ nhưng khả năng kinh doanh của anh ấy cũng rất đáng nể".

Nhật Trang còn cho biết thêm: "Là vận động viên nhưng anh không hề khô khan, ngược lại còn rất lãng mạn. Khi tôi quay MV cho single Giận hờn, anh đã bí mật đi mua một đôi giầy có cánh, giấu trong chăn tặng tôi. Ngoài ra, anh còn xung phong diễn cùng tôi trong MV nữa".

Hoa khôi Sao mai "khoe" người yêu thiếu gia - 3

Nhật Trang hạnh phúc khoe đôi giày được người yêu tặng

Nhật Trang cũng phủ nhận việc mời người yêu tham gia diễn xuất trong MV như một cách thức gây chú ý của khán giả. Cô cho biết: "Single Giận hờn kỷ niệm tình yêu một năm của chúng tôi nên tôi rất muốn có sự góp mặt của anh ấy. Hơn nữa, nhờ người yêu, tôi tích kiệm được khoản kha khá trong việc mời diễn viên. Anh ấy lại cao to, đứng với tôi rất hợp. Khi ở cạnh anh, tôi cũng không ngại đóng các cảnh tình tứ. Thật là một công tiện ba bốn việc.

Hoa khôi Sao mai "khoe" người yêu thiếu gia - 4

Nhật Trang và người yêu trong một cảnh quay của MV Giận hờn

Nhật Trang cũng bất ngờ tiết lộ rằng, bạn trai cô là người rất hay ghen: "Anh ấy rất thích yêu người nổi tiếng nhưng khi tôi vào đến vòng chung kết, được nhiều người biết đến, thì lại tỏ ra lo lắng.

Trong quá trình quay MV, có cảnh tôi được bạn trai chở bằng xe Ducati. Anh chưa từng đi xe phân khối lớn nên chúng tôi buộc phải dùng người đóng thế. Ban đầu, anh không chịu cho tôi ngồi sau ôm cascadeur, tôi phải đem sự an toàn của mình ra nói, anh mới đồng ý".

Tuy vậy, Nhật Trang lại rất thích tính cách này của người yêu. Cô nói: "Thú thực, tôi thích những biểu hiện ghen nho nhỏ ấy của anh. Nó cho thấy anh yêu tôi thế nào. Tất nhiên, cái gì quá cũng không tốt. Anh là vận động viên, đi nhiều nơi nên cũng hiểu đời và cư xử đúng mực. Đó là điều tôi rất yên tâm". 

MV Giận hờn của Nhật Trang

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trâm Ngọc
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN