Hà Hồ tặng bánh trung thu cho trẻ nghèo

Sự kiện: Sao Việt

Vào dịp Trung Thu hàng năm, Hồ Ngọc Hà luôn hăng hái thực hiện hoạt động từ thiện Vui Trung Thu cùng trẻ em ngoại thành do chính cô khởi xướng từ năm 2010.

Qua 3 lần tổ chức, Hà Hồ đã trao tặng hơn 300 suất học bổng, gần 3.000 phần bánh Trung Thu, 10.000 tập sách, 3.000 lồng đèn cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn đạt được thành tích tốt trong học tập.

Được biết, năm nay nữ ca sỹ sẽ tiếp tục thực hiện chương trình lần 4 vào trung tuần tháng 9 tới tại Quận 7, huyện Nhà Bè, tỉnh Long An... Đặc biệt, đây cũng sẽ là lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà cùng một số nghệ sỹ và FC của mình đến trực tiếp một số vùng sâu, vùng xa tặng quà Trung Thu.

Vì bận chuyến lưu diễn tại Canada trong 2 tuần tới nên ngay từ sớm, Hà Hồ và ekip đã rảo quanh khắp những tiệm nổi tiếng để tìm mua hơn 1.000 phần bánh dành tặng các em nhỏ. Ngoài ra, cô cũng đã chuẩn bị sẵn rất nhiều lồng đèn, sách vở và hơn 100 suất học bổng cho hoạt động từ thiện lần này.

Hà Hồ tặng bánh trung thu cho trẻ nghèo - 1

Hà Hồ tặng bánh trung thu cho trẻ nghèo - 2

Hà Hồ rảo quanh khắp các tiệm lớn nhỏ để tìm mua bánh Trung Thu

Hà Hồ tặng bánh trung thu cho trẻ nghèo - 3

Hà Hồ tặng bánh trung thu cho trẻ nghèo - 4

Hà Hồ tặng bánh trung thu cho trẻ nghèo - 5

Hà Hồ tặng bánh trung thu cho trẻ nghèo - 6

Vào trung tuần tháng 9 tới cô sẽ tiếp tục tặng quà từ thiện với 100 suất học bổng, 1.000 phần bánh, lồng đèn, cặp sách cho trẻ nghèo hiếu học

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi - Ảnh: Leon ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN