Giật mình với phát ngôn của Sao Việt

Sự kiện: Sao Việt

Thu Minh mong được “bền, chắc, dai”; theo Tùng Dương, bán nhà làm live show là không tưởng; Phương Thanh “làm xiếc” nhiều hơn hát; với Angela Phương Trinh, đẹp phải đi kèm trí tuệ và body nóng bỏng…

Ca sĩ Thu Minh: Bền, chắc, dai là điều tôi mong muốn

Với âm nhạc, nhảy đẹp, có ngoại hình, âm nhạc dễ nghe kèm theo chiến lược PR tốt thì cũng có thể nhanh chóng nổi tiếng, thậm chí còn nhanh hơn cả những người có giọng, có thực lực.

Giật mình với phát ngôn của Sao Việt - 1

Trước đây tôi không có chiến lược hay chiêu thức PR gì cả, nhưng nếu quay lại từ đầu tôi vẫn sẽ như vậy thôi. Bởi những gì tôi có được ngày hôm nay, tôi thấy mình đủ tự tin và bản lĩnh để xứng đáng có và nắm giữ nó.

Bền, chắc, dai là điều tôi mong muốn cho sự nghiệp của mình. Khổ cực hay hạnh phúc là điều phải có cho thành công, nó cũng tạo ra màu sắc cho cuộc đời và sự nghiệp.

Ca sĩ Tùng Dương: Bán nhà làm live show là chuyện không tưởng

Giật mình với phát ngôn của Sao Việt - 2

Chẳng ai sống bằng “nước lã + khí trời” cả, bởi vậy trước một live show cần tỉnh táo để hoạch định một cách khoa học và hiệu quả nhất. Nếu người nghệ sỹ giỏi kinh doanh, tính toán thì không hẳn là nghệ sỹ nữa, bởi vậy cứ để người thân hay quản lý đứng ra giúp họ những việc ngoài âm nhạc. Có áp lực để quyết tâm tiến lên, thậm chí không kêu gọi được tài trợ thì phải “tay bo”.

Nếu khéo léo biết chi tiêu hợp lý, tôi nghĩ cũng rất có thể sẽ “thắng”. Có thực mới vực được đạo, bán nhà đi để làm live show là chuyện không tưởng.

Để làm được một live show cá nhân, nghệ sỹ phải luôn có một niềm tin và ý chí quyết tâm thực hiện thì sẽ có thành quả. Còn nếu cứ ngại, cứ lười kiểu “há miệng chờ sung” thì khó lắm! Sung có rơi cũng chẳng đúng chỗ mình ngồi đâu, vì vậy phải lao động thôi!

Ca sĩ Phương Thanh: “Làm xiếc” nhiều hơn là hát

Giật mình với phát ngôn của Sao Việt - 3

Đúng là giờ mỗi lần xuất hiện trên sân khấu, Phương Thanh “làm xiếc” nhiều hơn là hát, và khán giả có vẻ như khoái trí cũng như tán thưởng điều này rất nhiều. Giờ đây âm nhạc đang vào chu kỳ xem ca nhạc chứ không phải nghe ca nhạc nữa. Mình là ca sĩ, ca ra lời ca tiếng hát là chia sẻ cảm xúc nội tâm, nhưng giờ họ lại thích khác, bài hát nào cũng biên đạo với vũ đạo nhảy múa từa lưa.

Tôi không cho đó là cay đắng hay xót xa gì, đó là một góc nhìn hài hước, thương trường sao mình phải biến hóa theo dù mình không còn là mình nữa. Mình không được hát đúng nghĩa, nhưng mình vẫn làm người khác vui, và đáp ứng được yêu cầu của thời cuộc. Đó là sự thức thời, thời giờ là xem hát, rồi sẽ có lúc nó lại quay trở lại những bản chất vốn dĩ đương nhiên tồn tại chứ.

Ca sĩ Wanbi Tuấn Anh: Khán giả không thấy được khía cạnh tốt đẹp của showbiz

Giật mình với phát ngôn của Sao Việt - 4

Wanbi Tuấn Anh ấm áp trong vòng tay đồng nghiệp trong đêm nhạc “Cám ơn” tối 1.11

Bản thân tôi và gia đình không dám làm phiền đến ai nên mới giữ kín về bệnh tình của mình suốt mấy năm qua. Khi biết chuyện, mọi người đều động viên tôi. Nhiều anh chị còn nhiệt tình quá mức, đến mức tôi không biết mình có làm được như họ không, nếu có đồng nghiệp nào đó chẳng may rơi vào hoàn cảnh như tôi. Tôi rất tri ân họ về sự chia sẻ chân thành và nhiệt tình này.

Một người bạn tôi hay ví von, showbiz cũng giống như đời sống trong cung điện của những bộ phim kiếm hiệp vậy. Người ngoài nhìn vào thấy có vẻ hào nhoáng, và nghĩ showbiz chỉ toàn chuyện đấu đá, chơi xấu nhau. Nhưng tôi tin, ở đâu cũng có tình người. Trong giới showbiz, là những người nhạy cảm hơn người khác, tình người ấy càng rõ hơn, chỉ là bình thường khán giả không thấy được khía cạnh tốt đẹp ấy thôi.

“Hotgirl” Angela Phương Trinh: Đẹp phải đi kèm trí tuệ và body nóng bỏng

Giật mình với phát ngôn của Sao Việt - 5

Tôi không cố tình gây sock. Khi nhận những lời mời chụp ảnh sexy, tôi trăn trở nhiều lắm, nhưng nghĩ lại thì mình đang là người của công chúng nên cống hiến vì nghệ thuật là điều nên làm. Một diễn viên hay người mẫu ảnh thì việc chụp hình bikini để quảng cáo là chuyện rất bình thường nhưng người khác xem đó là hình ảnh tiêu cực thì cũng kệ họ.

Là người của công chúng không tránh khỏi scandal, quan trọng là nhiều hay ít mà thôi. Có ai thấy ngoài đời tôi như thế nào chưa mà nói như thế? Đâu phải cứ bị scandal là gọi bằng gái hư.

Con gái đẹp thiếu gì người theo đuổi và tôi cũng nhận thấy mình không xấu. Đẹp vẫn thích nhưng không chỉ đẹp là đủ, với tôi đẹp phải đi kèm trí tuệ và body nóng bỏng, chứ chỉ khuôn mặt thôi thì chán lắm.

Chuyên gia trang điểm Nam Trung: Những người chê tôi cũng là thảm họa

Giật mình với phát ngôn của Sao Việt - 6

Đối với tôi phong cách thời trang của một người luôn là thông điệp chứ không chỉ đơn giản là quần áo. Mặc những gì mình thích. "Tôn lên được cá tính riêng" của mình là điều tôi làm, chẳng theo phong cách cố hữu nào hết. Chỉ đơn giản là "Thích và quá thích".

Nghĩ gì khi tôi là thảm họa đối với họ và chính họ cũng đang là thảm họa đối với tôi?

Xin vui lòng cho tôi hiểu thế nào là "Đẹp"? Ai cũng có thể cho rằng mình đẹp nhưng mỗi người lại có một tiêu chí riêng. Tự cho mình quyền phán xét người khác đã là một điều không “đẹp” chút nào rồi. Còn đối với tôi, đẹp như các bạn, đẹp giống các bạn thì tôi không thích chút nào!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khánh Thương (Dân Việt)
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN