Giáo sư Xoay lột xác thành hotboy?

Dáng dấp của một giáo sư trong Hỏi xoáy, đáp xoay đã xóa sạch, thay vào đó là một lãng tử Đinh Tiến Dũng sánh đôi cùng người tình trước truyền thông.

Đinh Tiến Dũng nổi tiếng với vai Giáo sư Xoay trong chương trình Hỏi xoáy đáp xoay, với phong cách già dặn, bệ vệ của một người có có tuổi, từng trải. Nhưng khi trả lời câu hỏi của khán giả lại rất hồn nhiên, ngô nghê và đáng yêu.

Giáo sư Xoay lột xác thành hotboy? - 1

Đinh Tiến Dũng vào vai Giáo sư Xoay đạo mạo, khả kính

Đinh Tiến Dũng đã từng thừa nhận: “Giáo sư Cù Trọng Xoay và tôi giống nhau ở vẻ bên ngoài ngơ ngác, ngờ nghệch, nét hài hước, cách suy luận sáng tạo và thường chuyển sang kiểu tư duy của trẻ con”. Nhưng với cách tạo hình quá già dặn khiến nhiều người không tin Cù Trọng Xoay sinh năm 1981.

Giáo sư Xoay lột xác thành hotboy? - 2

Khán giả không tin nổi Giáo sư Xoay thực chất sinh năm 1981

Ngay sau khi gây được ấn tượng với khán giả bởi hình ảnh Giáo sư, Cù Trọng Xoay bắt đầu bước chân vào giới giải trí của showbiz Việt. Anh trở thành thí sinh của chương trình ăn khách Cặp đôi hoàn hào, sánh đôi cùng ca sỹ Phương Linh. Cắt bỏ mái tóc dài và tỉa bớt bộ râu "rườm rà", Cù Trọng Xoay bắt đầu lột xác.

Giáo sư Xoay lột xác thành hotboy? - 3

Đinh Tiến Dũng dần "lột xác" khi bước vào thế giới của người nghệ sỹ

Giáo sư Cù Trọng Xoay rất đắt show MC, anh xuất hiện với hình ảnh trẻ trung, năng động khi làm MC cho giải Cống hiến 2012. Ngoài phong cách nói chuyện vẫn hóm hỉnh, ngô nghê nhưng vẻ ngoài của vị giáo sư đáng kính đang bắt đầu thay đổi theo chiều hướng...nghệ sỹ hơn.

Giáo sư Xoay lột xác thành hotboy? - 4

Vẫn nguyên vẻ bụi phủi khi làm MC

Nhất là thời gian gần đây, Giáo sư Xoay bảnh bao bất ngờ, khuôn mặt anh trắng trẻo, mày râu nhẵn nhụi hơn đặc biệt phong cách ăn mặc cũng bắt đầu giống "tài tử" điện ảnh. Bên cạnh đó Cù Trọng Xoay cũng thường xuyên xuất hiện bên cạnh người yêu trong nhiều sự kiện .

Giáo sư Xoay lột xác thành hotboy? - 5

Đinh Tiến Dũng đã đến thời bảnh bao?

Cặp đôi đã yêu nhau được gần 4 năm. Tâm sự về tình yêu của mình, Đinh Tiến Dũng từng nói: "Tôi được các đồng nghiệp trong công ty đánh giá cao vì trông lù đù nhưng vớ được cô người yêu xinh xắn".

Giáo sư Xoay lột xác thành hotboy? - 6

Những hình ảnh ngày trước của Đinh Tiến Dũng và người yêu...

Từ hình ảnh một giáo sư đạo mạo, già trước tuổi đến một hotboy sáng ngời vẻ tri thức, chỉn chu trang phục, liệu có phải là sự thay đổi vì cơ hội tiếp theo của Đinh Tiến Dũng với showbiz?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bạch Trà (Kienthuc)
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN