Đón trung thu cùng Hoàng Thùy Linh

Sự kiện: Sao Việt

Hoàng Thùy Linh sẽ đón trung thu sớm với những vũ điệu sôi động và phong cách gợi cảm trong chương trình “Tuần lễ trung thu”.

Ca sỹ Hoàng Thùy Linh sẽ là tâm điểm trong chương trình “Tuần lễ trung thu” diễn ra vào ngày 27/9. Cô ca sỹ xinh đẹp sẽ thể hiện các ca khúc sôi động và quen thuộc với khán giả như: Cho nhau lối đi riêng, Em sẽ là giấc mơ, Phía sau ánh sáng, Khóc lần cuối…

Đón trung thu cùng Hoàng Thùy Linh - 1

Hoàng Thùy Linh đón trung thu với những đường cong gợi cảm

Hoàng Thùy Linh cũng chia sẻ rằng cô rất háo hức khi được đón trung thu tại Hà Nội. Dù đã trưởng thành nhưng cô vẫn thấy hồi hộp như mình được trẻ lại. Hoàng Thùy Linh cũng bật mí, cô thích được cùng bạn bè, người thân đi ngắm phố phường và sắm cho mình những phụ kiện ngộ nghĩnh để chụp hình kỉ niệm.

Còn với đêm nhạc đón trung thu sớm, Hoàng Thùy Linh cũng đã chuẩn bị khá chu đáo để có thể đem đến cho khán giả những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.

Đón trung thu cùng Hoàng Thùy Linh - 2

Ngoài ra trong chương trình “Tuần lễ trung thu” sẽ còn nhiều bất ngờ và thú vị với khán giả đến tham dự. Nhiều quà tặng ngộ nghĩnh và trò chơi thú vị sẽ khiến cho không khí đón Trung thu tràn ngập tiếng cười.

Chương trình “Tuần lễ trung thu” với sự tham dự của Hoàng Thùy Linh diễn ra vào ngày 27/9 tại Arges Lounge.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thảo Phương
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN