Đinh Hương kiệt sức ngâm trong bể bơi

Sự kiện: Sao Việt

Trong MV đầu tay So I, ca khúc do chính mình sáng tác, Đinh Hương đã không ngại thực hiện những cảnh quay mạo hiểm dưới nước ở trong lồng kính.

Đinh Hương phải nhốt mình trong lồng kính và ngâm dưới nước suốt nhiều giờ đồng hồ. Nữ ca sỹ The Voice hoàn toàn không biết bơi và thậm chí vẫn đang còn bị cảm sốt nhưng lại giấu ekip và chỉ lặng lẽ cố gắng để thực hiện MV đầu tay thật tốt.

Đinh Hương kiệt sức ngâm trong bể bơi - 1

Đinh Hương phải ngâm mình dưới nước bên trong một lồng kính lớn để quay MV

Đến những giây phút cuối cùng lúc rạng sáng, Đinh Hương gần như hoàn toàn kiệt sức và cả ekip đã phải đưa nữ ca sĩ ra khỏi lồng kính. Những khó khăn mà cô trải qua đã được đền đáp bằng một sản phẩm đầu tay khá chất lượng.

Đinh Hương kiệt sức ngâm trong bể bơi - 2

Dù không biết bơi nên không biết cách giữ hơi và lặng lâu dưới nước nhưng Đinh Hương vẫn nỗ lực để mang đến những cảnh quay đẹp trong MV

Ẩn chứa trong So I là một thông điệp vô cùng mạnh mẽ về tình yêu của tuổi trẻ. Đó là những tháng ngày chìm đắm, tưởng chừng như đã chết trong nỗi đau dài bất tận của ký ức và những kỷ niệm. Thế rồi sau tất cả, không ai có thể cản bước tôi đứng dậy để sống lại một lần nữa.

Đinh Hương kiệt sức ngâm trong bể bơi - 3

Đinh Hương luôn cố gắng tươi cười để ekip quay yên tâm khi thực hiện MV "So I"

Mời độc giả xem đoạn video hậu trường của "So I" để hiểu rõ hơn những khó khăn mà Đinh Hương trải qua khi thực hiện MV này:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung