Đào Bá Lộc trưởng thành trong album mới

Sự kiện: Sao Việt

Học trò cưng của Hà Hồ cho thấy sự trưởng thành, chín chắn trong giọng hát lẫn hình ảnh qua mini album đầu tay vừa ra mắt.

Hơn 4 tháng sau khi Giọng hát Việt mùa đầu tiên kết thúc, Đào Bá Lộc – trò cưng của Hà Hồ được xem là một trong những ca sỹ trẻ tích cực hoạt động và thường xuyên cho ra mắt ca khúc mới trong số dàn thí sinh The Voice.

Tuy nhiên, mãi đến thời gian này, mini album đầu tay của Đào Bá Lộc mới chính thức hoàn tất và sẵn sàng gửi đến khán giả sau nhiều tháng ấp ủ, thực hiện.

Qua những single online được tung ra trước đó, Đào Bá Lộc đã phần nào khẳng định được với khán giả dòng nhạc và hình ảnh mà mình xây dựng sắp tới. Đó là một giọng ca lịch lãm, văn minh chuyên thể hiện những bản Pop Ballad tình cảm, dễ đi vào lòng người.

Ngoài ra, Đào Bá Lộc vẫn không quên khai thác khả năng hát tiếng Anh cùng chất giọng khá “lạ” của mình. Và với mini album Sẽ thôi chờ mong lần này, Đào Bá Lộc sẽ tiếp tục khẳng định hai hình ảnh mà anh đang theo đuổi.

Đào Bá Lộc trưởng thành trong album mới - 1

Đào Bá Lộc phát hành mini album đầu tay - Sẽ thôi chờ mong

Được biết, ca khúc chủ đề Sẽ thôi chờ mong là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa, người đã từng ghi nhiều dấu ấn tại Bài hát Việt 2012. Đây cũng là một bản ballad đầy tâm trạng và tự sự với phần nhạc lẫn ca từ đều rất đẹp. Ngoài ra, hai ca khúc hiện đang “làm mưa làm gió” trên các BXH âm nhạc – Chờ ngày nắng lên (song ca cùng Đông Nhi) và Lời xin lỗi cũng được Đào Bá Lộc đưa vào mini album như một lời tri ân gửi đến khán giả.

Bên cạnh đó, trò cưng của Hà Hồ cũng sẽ gây bất ngờ không kém khi thể hiện lại 2 bài hát cũ là Chợt nghe bước em về (sáng tác Quốc Vượng) và Cơn mưa chiều nay (sáng tác Quốc Hùng). Đây là 2 trong số những ca khúc mà anh chàng rất thích và quyết định làm mới lại để thể hiện trong mini album lần này.

Trong đó, ca khúc Cơn mưa chiều nay vốn đã được Thu Minh, Hồ Ngọc Hà và cả nhóm V.Music thể hiện rất thành công. Thế nên Đào Bá Lộc đã nhờ nhạc sỹ Tâm Vinh phối lại theo phong cách R&B và Dance sôi động, nhằm mang lại cảm giác mới mẻ, thú vị cho người nghe.

Được biết, ngay sau khi cho ra mắt mini album Sẽ thôi chờ mong, Đào Bá Lộc cũng sẽ sớm thực hiện và cho ra mắt loạt MV mới dành tặng khán giả trong thời gian tới.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh mới của Đào Bá Lộc trong mini album vừa ra mắt:

Đào Bá Lộc trưởng thành trong album mới - 2

Đào Bá Lộc trưởng thành trong album mới - 3

Trong số các thí sinh xuất thân từ cuộc thi The Voice, Đào Bá Lộc được xem là ca sỹ trẻ tích cực hoạt động và cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc nhất

Đào Bá Lộc trưởng thành trong album mới - 4

Đào Bá Lộc trưởng thành trong album mới - 5

Đào Bá Lộc trưởng thành trong album mới - 6

Hầu hết các ca khúc của anh đều có giai điệu dễ nghe, bắt tai, và mini album lần này vẫn sẽ theo phong cách đó để phù hợp với thị hiếu âm nhạc của giới trẻ

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN