Dàn mỹ nhân mừng Phạm Anh Khoa ra album nhạc mộc

Thứ Bảy, ngày 24/05/2014 11:31 AM (GMT+7)

Chất xù xì thô ráp của Anh Khoa cùng album mới acoustic đã thu hút dàn sao Việt: Minh Thư, Trang Nhung, Phương Thanh...

Sự kiện: Sao Việt

Sau một thời gian dài ấp ủ, tối ngày 22/5, ca sĩ Phạm Anh Khoa cũng đã có buổi giới thiệu ra mắt album Nghe mang phong cách acoustic.

Buổi họp báo đã diễn ra trong không khí ấm cúng và thân mật với sự góp mặt của những khách mời như: nhạc sỹ Bùi Huy Tuấn, nhạc sỹ Đức Trí, nhạc sỹ Hà Quang Minh, nữ ca sỹ Phạm Thu Hà, ca sỹ Minh Thư, ca sỹ Phương Thanh, ca sỹ Trang Nhung, nam ca sỹ Hoàng Bách, ca sỹ Hoàng Hải, diễn viên Hứa Vỹ Văn, Ban nhạc Titanium,... cùng với những bạn bè thân thiết.

“Album Nghe đánh dấu sự khởi đầu cho thời kỳ hoạt động âm nhạc chủ động của Khoa trong con đường sự nghiệp ca hát của mình. Và Khoa cảm thấy rất vui khi được giới thiệu thành quả đầu tiên do Khoa tự chịu trách nhiệm trong tất cả các khâu thực hiện album đến với mọi người" – Anh Khoa chia sẻ.

Dàn mỹ nhân mừng Phạm Anh Khoa ra album nhạc mộc - 1

Dàn mỹ nhân mừng Phạm Anh Khoa ra album nhạc mộc - 2

Anh Khoa trình diễn đầy nội tâm những cũng thật máu lửa những ca khúc tron album mới

Là một người luôn cháy hết mình trên sân khấu nhưng lại khá kiệm lời ở ngoài, ca sỹ Phạm Anh Khoa đã trình bày luôn một loạt những ca khúc được giới thiệu trong album Nghe. Với đồng phục mang đậm bản sắc dân tộc, sự góp mặt của nhạc công đàn Harp, cùng sao và vilon, kết hợp với PAK Team, Phạm Anh Khoa và khách mời - nữ ca sỹ Nam Hương đã mang đến những phút giây thăng hoa trong âm nhạc.

Album bao gồm 7 ca khúc với sắc màu âm nhạc dàn trải và đa dạng, trong đó có những ca khúc của hai người thầy lớn đã gắn bó với sự nghiệp ca nhạc của Phạm Anh Khoa từ những bước chập chững khởi đầu như: Những giấc mơ dịu dàng, Tôi tìm thấy tôi, Một chiều, Nhắm mắt.

Sự gắn kết trong âm nhạc đã giúp cho Phạm Anh Khoa xử lý các bài hát theo một phong cách rất riêng. Album còn giới thiệu lại những ca khúc cũ do chính Phạm Anh Khoa sáng tác như Thu hay Why.

Dàn mỹ nhân mừng Phạm Anh Khoa ra album nhạc mộc - 3

Các khách mời vỗ tay tán thưởng và rất hứng thú trước phần trình diễn mới mẻ của Phạm Anh Khoa

Với sự góp mặt của giọng ca tài năng Nam Hương, Phạm Anh Khoa đã thể hiện khả năng kết hợp một cách hài hòa chất giọng nam tính trầm ấm mạnh mẽ với chất giọng đẹp mộc mạc của Nam Hương cùng ngọn lửa nội tại được xử lý một cách tinh tế hơn.

Chất tự sự được khai thác sâu hơn, cũng như những cung bậc xúc cảm được thổi hồn vào từng câu hát sẽ mở ra một không gian âm nhạc vừa riêng tư và đầy hào phóng vốn dĩ dùng để Nghe và cảm nhận.

Phạm Anh Khoa chia sẻ thêm: "Có lẽ chưa bao giờ Khoa thấy mình sung sức và đầy năng lượng sáng tạo đến thế. Khoa nghĩ mình cùng anh em sẽ còn làm được nhiều điều hay ho trong thời gian sắp tới để góp thêm vào bức tranh tổng thể của âm nhạc nước nhà, cũng như gửi gắm hy vọng lớn lao về sự thừa nhận đúng đắn đối với dòng nhạc mà mình theo đuổi. Tuy là album acoustic nhưng vẫn còn đó cái chất xù xì thô ráp đến phát bực mình khi bạn nghe lần đầu bởi sự không quen tai".

Những tràng pháo tay rộn rã cùng những lời tưởng thưởng của các nhạc sỹ, đồng nghiệp và báo giớ dành cho Khoa cũng như PAK Team trong buổi họp báo ra mắt lần này cho thấy phần nào sức hút của chất xù xì thô ráp trong album Acoustic của Phạm Anh Khoa.

Một số hình ảnh của buổi họp báo:

Dàn mỹ nhân mừng Phạm Anh Khoa ra album nhạc mộc - 4

Dàn mỹ nhân mừng Phạm Anh Khoa ra album nhạc mộc - 5

Hai người đẹp Trang Nhung và Phạm Thu Hà có mặt rất sớm

Dàn mỹ nhân mừng Phạm Anh Khoa ra album nhạc mộc - 6

Dàn mỹ nhân mừng Phạm Anh Khoa ra album nhạc mộc - 7

Nhạc sỹ Huy Tuấn và Hoàng Hải cũng đến chung vui cùng Anh Khoa

Dàn mỹ nhân mừng Phạm Anh Khoa ra album nhạc mộc - 8

Dàn mỹ nhân mừng Phạm Anh Khoa ra album nhạc mộc - 9

Dàn mỹ nhân mừng Phạm Anh Khoa ra album nhạc mộc - 10

Phương Thanh, Hứa Vĩ Văn và Hoàng Bách trân trọng quà tặng được chuẩn bị rất kỹ lưỡng do một tay Anh Khoa thiết kế

Dàn mỹ nhân mừng Phạm Anh Khoa ra album nhạc mộc - 11

Dàn mỹ nhân mừng Phạm Anh Khoa ra album nhạc mộc - 12

Đức Trí, Anh Thư và Huy Tuấn bàn luận say sưa về những sản phẩm mới của "quý ông hát rock"

Dàn mỹ nhân mừng Phạm Anh Khoa ra album nhạc mộc - 13

Anh Khoa mỏi tay ký tặng Album cho khách mời

Theo Thu Thảo (Khampha.vn)
sự kiện Sao Việt