Bị phản đối, Noo Phước Thịnh cắt 2/3 cảnh "nóng"

Sự kiện: Sao Việt

Khi thấy fan phản ứng gay gắt về các cảnh âu yếm trong MV mới, Noo Phước Thịnh đã phải cắt 2/3 cảnh "nóng" để chiều ý người hâm mộ.

Sau khi nhận được giải thưởng Top 10 ca sỹ được yêu thích nhất tại Làn sóng xanh 2012, Noo Phước Thịnh đã cho ra mắt MV mới dành tặng khán giả, những người đã luôn ủng hộ anh trong suốt thời gian qua.

Được biết, tuy ca khúc Chợt thấy em khóc chỉ là một bản ballad buồn, nhưng MV lại đòi hỏi khá nhiều cảnh quay có sử dụng kỹ xảo nên cả ekip đã phải mời một chuyên gia riêng đến từ Hà Nội chỉ để thực hiện những hiệu ứng này.

Riêng cạnh âu yếm giữa Noo Phước Thịnh và nữ diễn viên chính, tuy chỉ xuất hiện vài giây trên màn hình nhưng đây lại là những cảnh quay ngốn nhiều thời gian nhất của cả ekip quay.

Bị phản đối, Noo Phước Thịnh cắt 2/3 cảnh "nóng" - 1

Noo Phước Thịnh chính thức cho ra mắt MV mới - Chợt thấy em khóc

Vì muốn "cảnh nóng" khi lên hình sẽ thật hoàn hảo mà không dung tục, cả ekip đều phải quay đi quay lại ở nhiều góc máy khác nhau và sau đó chọn ra những cảnh có góc máy nghệ thuật nhất.

Bên cạnh đó, Noo Phước Thịnh cũng cho biết, theo dự định ban đầu, MV sẽ có đến 1/3 thời lượng dành cho những cảnh "âu yếm", "nóng bỏng" của anh và nữ chính. Nhưng sau khi tung trailer giới thiệu về những cảnh quay này, các fan của Noo đã phản ứng khá gay gắt vì không muốn hình ảnh của anh trong MV quá "người lớn".

Do đó, khi cho ra mắt bản MV chính thức, Noo Phước Thịnh đã phải cắt ngắn đi 2/3 cảnh "nóng" so với dự tính ban đầu để chiều ý fan.

Được biết, ngay sau MV này, Noo Phước Thịnh sẽ tiếp tục trình làng một single mới với phong cách âm nhạc hoàn toàn khác. Những ngày này anh chàng cũng đã lên đường sang Hàn Quốc để thực hiện các cảnh quay cho MV mới sắp phát hành.

Mời các bạn cùng xem MV Chợt thấy em khóc và một vài hình ảnh mới của Noo Phước Thịnh:

Bị phản đối, Noo Phước Thịnh cắt 2/3 cảnh "nóng" - 2

Bị phản đối, Noo Phước Thịnh cắt 2/3 cảnh "nóng" - 3

Bị phản đối, Noo Phước Thịnh cắt 2/3 cảnh "nóng" - 4

Bị phản đối, Noo Phước Thịnh cắt 2/3 cảnh "nóng" - 5

Để chiều ý fan, Noo Phước Thịnh đã phải cắt 2/3 cảnh "nóng" trong MV vừa phát hành

Bị phản đối, Noo Phước Thịnh cắt 2/3 cảnh "nóng" - 6

Bị phản đối, Noo Phước Thịnh cắt 2/3 cảnh "nóng" - 7

Hiện Noo Phước Thịnh đã sang Hàn Quốc để thực hiện các cảnh quay cho MV mới

Chia sẻ
HB
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung