Bất ngờ vì người đẹp Hồng Kông bán hàng vỉa hè

Thứ Năm, ngày 10/04/2014 16:02 PM (GMT+7)

Người đẹp một thời của điện ảnh Hồng Kông Đàm Tiểu Hoàn hiện tại có một cuộc sống khó khăn.

Sự kiện: Chuyện của sao

Mới đây, các trang báo Trung Quốc đưa tin về Đàm Tiểu Hoàn – Hoa hậu Hồng Kông 1994 – đi bán cá viên chiên trên phố, khiến công chúng không khỏi bất ngờ.

Dù ở tuổi 42, Đàm Tiểu Hoàn vẫn giữ được vẻ đẹp nổi bật giữa đám đông. Cô từng là cái tên đắt giá của hãng phim TVB trong suốt 18 năm. Dù không được đóng vai chính nhưng Tiểu Hoàn vẫn được nhiều người nhớ tên, một phần vì nhan sắc và danh hiệu Hoa hậu.

Bất ngờ vì người đẹp Hồng Kông bán hàng vỉa hè - 1

Thông tin về công việc đi bán cá viên của cựu Hoa hậu Đàm Tiểu Hoàn được đăng trên báo Trung Quốc

Trước khi rút khỏi làng giải trí, tiền thù lao đóng phim của Đàm Tiểu Hoàn rất ít ỏi. Cô muốn rời bỏ ánh hào quang xưa kia để bắt đầu một cuộc sống mới. Gần đây, các phương tiện truyền thông đã chụp được hình ảnh Đàm Tiểu Hoàn đi bán cá viên chiên trên phố.

Theo quan sát của phóng viên, nhiều khách hàng xếp hàng khoảng giữa trưa để chờ những xiên cá của Đàm Tiểu Hoàn. Gian hàng của cô thuê thêm 3 người trợ giúp khác. Tiểu Hoàn chăm chỉ phụ giúp mẹ bưng bê đồ ăn cho thực khách. Dù vất vả nhưng nét rạng ngời tươi vui của cô khiến người mua cảm thấy dễ chịu.

Bất ngờ vì người đẹp Hồng Kông bán hàng vỉa hè - 2

Bất ngờ vì người đẹp Hồng Kông bán hàng vỉa hè - 3

Đi bán chả cá viên là cách kiếm sống của nữ diễn viên nổi tiếng một thời

Khi các phóng viên đặt câu hỏi về lý do đi bán cá chiên ở vỉa hè, người đẹp cho biết, cô không có cách nào khác để kiếm sống thay cho việc buôn bán. Cô cũng không phải đầu tư trang phục đi diễn nên có thể tiết kiệm rất nhiều tiền. Thu nhập từ việc bán hàng còn nhiều hơn so với catse đóng phim hiện tại nếu cô đi diễn.

Đàm Tiểu Hoàn sinh ngày 6/9/1972, năm nay 42 tuổi. Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp, chiều cao nổi bật 1m70 và số đo ba vòng tuyệt mỹ. Cô được vinh danh Hoa hậu Hồng Kông năm 1994 khi 22 tuổi.

Sau khi nhận vương miện, Đàm Tiểu Hoàn gia nhập đài TVB và tập trung vào diễn xuất. 2 năm sau đó, cô lấn sân lĩnh vực âm nhạc. Đàm Tiểu Hoàn quen mặt với khán giả Việt Nam qua các phim “Kim Thạch lương duyên”, “Thiếu niên tứ đại danh bổ”, “Độc tâm thần thám”…

Bất ngờ vì người đẹp Hồng Kông bán hàng vỉa hè - 4

Đàm Tiểu Hoàn là một diễn viên quen thuộc của màn ảnh Hồng Kông

Bất ngờ vì người đẹp Hồng Kông bán hàng vỉa hè - 5

Hình ảnh Đàm Tiểu Hoàn đi thi Hoa hậu năm 1994

Cuộc hôn nhân năm 2007 và việc ly hôn sau đó được xem là một phần nguyên nhân đẩy người đẹp Hồng Kông vào công việc buôn bán vỉa hè như hiện nay. Nhiều nguồn tin cho biế,t trước đây chồng cô là một thương nhân giàu có đã tham gia vào ngành bảo hiểm nhưng sau đó phá sản.

Theo Tiểu Nhi (Theo A.Daily) (Khampha.vn)
sự kiện Chuyện của sao