Ảnh "ăn chơi" của Xuân Bắc, Thành Trung, Tự Long

Chủ Nhật, ngày 19/08/2012 09:21 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Mới đây, trên Facebook xuất hiện khá nhiều hình ảnh "ăn chơi" của Xuân Bắc, Tự Long, Thành Trung. Những bức ảnh này lập tức gây sốt cho cư dân mạng, nhưng không phải vì nó phản cảm mà chỉ là khiến khán giả thấy thú vị, lạ lẫm khi họ rất khác hình ảnh của chính mình bấy lâu nay.

Ảnh "ăn chơi" của Xuân Bắc, Thành Trung, Tự Long - 1

Gây sốt nhất là bức ảnh 3 danh hài: Xuân Bắc, Thành Trung, Tự Long cởi trần trên bãi biển và... thè lưỡi cute kiểu tuổi teen. Bức ảnh hài hước này nhận được gần 40.000 lượt "like", gần 3.000 lượt bình luận và hơn 400 lượt chia sẻ. Đa số các ý kiến đều thốt lên: "hài hước quá", "hài nhỉ". Bình luận phổ biến nhất là: "Lưỡi anh Xuân Bắc dài nhất"

Ảnh "ăn chơi" của Xuân Bắc, Thành Trung, Tự Long - 2

Tiếp theo là những bức ảnh được post trên Facebook có tên Xuan Bac. Trong bức ảnh, "bộ ba khoe lưỡi" vẫn là những nhân vật chủ yếu, bối cảnh là trong 1 phòng karaoke, các danh hài chăm chú cầm mic thi thố giọng ca của mình. Bức ảnh này được hơn 35.000 lượt "like".

Ảnh "ăn chơi" của Xuân Bắc, Thành Trung, Tự Long - 3

Vẫn là "tiến sĩ Xoáy" đang hết mình thể hiện 1 ca khúc. Gần 6000 người đã "like" bức ảnh này. Bạn Nguyễn Huy Hoằng comment: "Anh Bắc ăn chơi gớm nhỉ!", các comment tập chung chủ yếu vào độ "phiêu" của Xuân Bắc. Nhiều fan không quên bày tỏ: "Anh Bắc ơi, I Love You".

Ảnh "ăn chơi" của Xuân Bắc, Thành Trung, Tự Long - 4

Hơn 16.000 người nhấn nút "like" cho bức ảnh này. Trích dẫn kèm theo bức ảnh này là 1 câu nói rất hài hước: "Em thấy cục gạch của anh có to không?". Nhiều bạn thắc mắc không biết người đẹp ngồi cạnh Xuân Bắc là ai. Facebook của Xuân Bắc gần đây trở nên "nóng" hơn bao giờ hết vì anh rất chăm post hình và cập nhật status. Việc nghệ sĩ dùng trang cá nhân không còn mới lạ, tuy nhiên, dường như các danh hài luôn là người "được lòng" fan nhất trên Facebook.

Chia sẻ
Theo Thảo Nguyên (Giaoduc)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam
Báo lỗi nội dung