91 tuổi, nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu vẫn ngồi "ghế nóng"

Thứ Tư, ngày 10/06/2015 16:20 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu làm giám khảo cho cuộc thi "Tiếng hát mãi xanh".

Sự kiện: Sao Việt

Sau 3 tháng khởi động, cuộc thi Tiếng hát mãi xanh đã tìm ra 9 thí sinh xuất sắc bước vào vòng Chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp vào đêm 12.6 tới. 

Năm nay, 3 gương mặt kỳ cựu của các mùa giải là nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu, nhạc sĩ  Trần Long Ẩn và tiến sĩ Văn thị Minh Hương sẽ cùng với nhạc sĩ Phú Quang làm giám khảo chương trình.

Dù đã 91 tuổi nhưng nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu vẫn không rời chiếc "ghế nóng" của mình. Ông vẫn nhiệt tình hỗ trợ và đưa ra những lời khuyên bổ ích cho các thí sinh.

91 tuổi, nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu vẫn ngồi "ghế nóng" - 1
Nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu 91 tuổi vẫn ngồi "ghế nóng".

Bên cạnh đó, mỗi đêm thi còn có sự tham gia của các giám khảo khách mời, lần lượt là NSƯT. Tạ Minh Tâm, ca sĩ Cẩm Vân, NS. Quốc Trung, NS. Đức Huy.

Tiếng hát mãi xanh là cuộc thi ca hát thường niên được tổ chức từ năm 2011, dành cho công dân Việt Nam yêu ca hát từ 35 tuổi trở lên. Cuộc thi được chia làm 3 bảng, được sàng lọc, tuyển chọn kỹ lưỡng, tạo cơ hội cho từng chặng tuổi: bảng A (66 tuổi trở lên), bảng B (51-65 tuổi) và bảng C (35-50 tuổi).

91 tuổi, nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu vẫn ngồi "ghế nóng" - 2
 9 thí sinh trong vòng Chung kết của chương trình.

Ở bảng A, hai thí sinh Vũ Văn Quang và Dương Hữu Hùng dù đã ở độ tuổi U80 vẫn rất háo hức trước cuộc tranh tài vòng Chung kết ở cuộc thi lần này.

91 tuổi, nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu vẫn ngồi "ghế nóng" - 3
Dương Hữu Hùng năm nay 71 tuổi là thí sinh cao tuổi nhất ở vòng Chung kết.

Tất cả các đêm thi tại vòng Chung kết đều được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h30 mỗi tối thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9, bắt đầu từ 12/06/2015.

Chia sẻ
Theo Linh Võ (Danviet.vn)
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung