Mr. Đàm “dọa nạt” Hà Hồ, Hương Hồ trên ghế nóng

Thứ Hai, ngày 29/09/2014 03:59 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Mr. Đàm đã buông lời “dọa nạt”, thề thốt sẽ cho đội quân "bao vây" xe của 2 HLV Hương Hồ, Hà Hồ nếu cả hai không giữ Hà Vân ở lại.

Tối qua (28/9), liveshow 7 của Nhân tố bí ẩn đã được diễn ra vô cùng gay cấn với chủ đề Tôi và những sáng tác mới. Thay vì cover, hát lại những bản hit cũ, lần này, các thí sinh sẽ phải thử sức với những bài hát hoàn toàn mới chưa từng được khán giả biết đến, đây cũng là vòng có đến 2 thí sinh bị loại càng làm tăng kịch tính của chương trình.

Sau nhiều lần liên tiếp rơi vào vòng nguy hiểm, tối qua, Thái Ngân đã chính thức dừng bước tại X-Factor khi trở thành thí sinh có lượng bình chọn thấp nhất. Trong khi đó, “hiện tượng nhạc xưa” – Hà Vân của đội Mr. Đàm và nhóm tứ quái – FBand cũng không may rơi vào vòng nguy hiểm.

Mr. Đàm “dọa nạt” Hà Hồ, Hương Hồ trên ghế nóng - 1

Một trong 2 "hiện tượng nhạc xưa" của đội Mr. Đàm - Hà Vân bất ngờ lọt top nguy hiểm

Để tìm cách bảo vệ và giữ trò cưng ở lại, Mr. Đàm đã hết lời năn nỉ, thuyết phục Hà Hồ, Hương Hồ đồng ý cứu Hà Vân. Thậm chí, giọng ca Góc khuất cũng không ngần ngại “đe dọa” khi cho biết, nếu một trong hai không chịu bình chọn cho Hà Vân, anh sẽ sai “đội quân” của mình bao vây xe khi ra về.

Tuy nhiên, chỉ có Hồ Quỳnh Hương là nữ giám khảo duy nhất bị “lung lay” trước lời đe dọa của Mr. Đàm. Hà Hồ vẫn đánh giá cao phần trình diễn của F-Band và cương quyết cứu nhóm này mặc cho lời dọa nạt của đàn anh.

Mr. Đàm “dọa nạt” Hà Hồ, Hương Hồ trên ghế nóng - 2

Mr. Đàm ra sức thuyết phục, thậm chí "dọa nạt" các HLV còn lại để giành quyền đi tiếp cho học trò.

Mr. Đàm “dọa nạt” Hà Hồ, Hương Hồ trên ghế nóng - 3

Trong khi Hương Hồ bị "lung lay" bởi lời đe dọa của Mr. Đàm, Hà Hồ vẫn quyết không chọn Hà Vân.

Mr. Đàm “dọa nạt” Hà Hồ, Hương Hồ trên ghế nóng - 4

Mr. Đàm nuối tiếc khi không thể cứu trò cưng Hà Vân.

Với kết quả không phân thắng bại từ BGK, Hà Vân và F Band đã phải dựa vào lượng tin nhắn bình chọn để quyết định ai đi, ai ở vào phút chót. Với 10.15% số tin nhắn gửi về, Hà Vân đã phải chia tay X-Factor trong nuối tiếc.

Trong khi đó, với màn biểu diễn xuất sắc hơn đối thủ còn lại, 4 thí sinh Giang Hồng Ngọc, Quang Đại, Loki Bảo Long và nhóm O-Plus đã xuất sắc bước vào vòng an toàn để đi tiếp liveshow 8 sắp tới.

Một số tiết mục khác trong đêm thi vừa qua:

Mr. Đàm “dọa nạt” Hà Hồ, Hương Hồ trên ghế nóng - 5

Vẫn giữ nguyên phong cách lãng tử, đậm chất xứ Hàn với ca khúc Rồi từ khi của nhạc sỹ trẻ Lê Phương, Thái Ngân vẫn không thể nhận được nhiều lượt vote từ khán giả trẻ và buộc phải chia tay chương trình khi là thí sinh có số % bình chọn thấp nhất.

Mr. Đàm “dọa nạt” Hà Hồ, Hương Hồ trên ghế nóng - 6

Với ca khúc Quái vật không tên, F Band đã bớt chiêu trò hơn trước và tập trung nhiều hơn về phần giọng hát. Dù màn trình diễn rất sôi động và khuấy đảo cả khán đài, các chàng trai vẫn nằm trong Top 3 nguy hiểm của đêm qua.

Mr. Đàm “dọa nạt” Hà Hồ, Hương Hồ trên ghế nóng - 7

Loki Bảo Long vẫn giữ nguyên vẻ lãng tử, cuốn hút với ca khúc Bơ vơ giữa trời, được kết hợp cùng Thiều Bảo Trang của nhóm Bee.T.

Mr. Đàm “dọa nạt” Hà Hồ, Hương Hồ trên ghế nóng - 8

Quang Đại khiến cả khán đài cười ồ khi thể hiện ca khúc Ngọc Hà và thừa nhận anh có người yêu tên... Hồ Ngọc Hà trong lời bài hát.

Mr. Đàm “dọa nạt” Hà Hồ, Hương Hồ trên ghế nóng - 9

Là nhóm mở màn đêm thi tối qua, nhưng OPlus vẫn giữ vững phong độ và lọt Top 4 an toàn với ca khúc Khoảng không chơi vơi do Trang Pháp sáng tác.

Mr. Đàm “dọa nạt” Hà Hồ, Hương Hồ trên ghế nóng - 10

Giang Hồng Ngọc không giấu được sự xúc động khi thể hiện ca khúc Con sẽ sống vì mẹ. Hiện nay, học trò của đội Hà Hồ cũng đang là ứng viên nặng ký cho ngôi vị quán quân X-Factor năm nay.

Chia sẻ
Theo Hương Bùi - Ảnh: Chanh Nguyễn (Khám phá)
sự kiện X-factor Nhân tố bí ẩn 2018
Báo lỗi nội dung