6 cặp tình nhân ngọt nhất sân khấu Vpop

Thứ Ba, ngày 10/12/2013 18:00 PM (GMT+7)

Trên sân khấu họ là những cặp tình nhân hoàn hảo, ngoài đời thực họ là những người bạn thân thiết.

Sự kiện: Sao Việt

Tuấn Hưng – Lệ Quyên

Ông hoàng đa tình nhất showbiz Việt luôn khiến mình trở thành anh chàng lãng mạn trên sân khấu với “người yêu” Lệ Quyên.

Trong liveshow Dấu ấn vừa qua, Tuấn Hưng từng khen “người tình một thủa” của mình lên tận mây xanh “Trong sự nghiệp ca hát, tôi đã song ca với không biết bao nhiêu người nhưng người mà tôi cảm thấy thăng hoa và hiểu nhau khi hát cùng chỉ có một Lệ Quyên, một mình Lệ Quyên mà thôi.”. Quả thật, những ca khúc mà Tuấn Hưng song ca cùng Lệ Quyên luôn tạo thành hit trong giới trẻ.

6 cặp tình nhân ngọt nhất sân khấu Vpop - 1

Tuấn Hưng và Lệ Quyên tình tứ trong liveshow Dấu ấn của Tuấn Hưng hồi tháng 10 vừa qua.

Những ánh mắt tình tứ trao nhau trên sân khấu hay những cái ôm nhẹ nhàng cùng những cái nắm tay xiết nhẹ của họ giống như một cặp tình nhân thực sự trên sân khấu. Không chỉ có cách kết hợp giọng hát khéo léo mà cả Lệ Quyên và Tuấn Hưng còn rất hiểu nhau. Ngoài đời, hai người cũng là những người bạn hết sức gần gũi và thân thiết.

Như giấc chiêm bao, không thể và có thể, Nếu điều đó xảy ra… là những ca khúc tạo nên đôi tình nhân lãng mạn của làng nhạc Việt này.

Tuấn Hưng, Lệ Quyên song ca Như giấc chiêm bao

Hà Anh Tuấn – Phương Linh

Cùng bước ra từ cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2008, cả Phương Linh và Hà Anh Tuấn đều tạo được bước đột phá thành công trong sự nghiệp.

Nhận thấy sự kết hợp tuyệt vời của hai giọng ca, cả Phương Linh và Hà Anh Tuấn bắt đầu những “Ngày chung đôi” rất thành công. Thậm chí nhiều người còn cho rằng, không ai kết hợp với Hà Anh Tuấn đẹp như Phương Linh và ngược lại.

6 cặp tình nhân ngọt nhất sân khấu Vpop - 2

Phương Linh gợi cảm và dịu dàng bên Hà Anh Tuấn trên sân khấu Duyên dáng truyền hình.

Trên sân khấu cả hai là đôi tình nhân lãng mạn và ngọt ngào với Cơn mưa tình yêu, Giấc mơ anh và em, Thiên đường gọi tên, Con tim tan vỡ… nhưng ở ngoài đời họ là những người bạn tốt của nhau.

Phương Linh từng chia sẻ rằng “Chỉ có Hà Anh Tuấn mới là người đem lại cho cô cảm giác thăng hoa trong âm nhạc khi sánh đôi trên sân khấu”. Và sự thực đã chứng minh điều đó khi cả hai tách riêng và tên tuổi khá mờ nhạt. Chỉ khi quay trở về bên nhau, Hà Anh Tuấn và Phương Linh lại được cùng nhau “phiêu” trong từng giai điệu.

Đông Nhi – Ông Cao Thắng

Vừa là người yêu ở ngoài đời thực vừa là “người yêu” trên sân khấu nên những cử chỉ âu yếm của hai ca sĩ trẻ trao nhau luôn được fan hâm mộ hưởng ứng.

6 cặp tình nhân ngọt nhất sân khấu Vpop - 3

Cặp đôi diện trang phục cô dâu chú rể hát liên khúc Nắm tay anh nhé và Như ngày đầu tiên trong Âm nhạc & Bước nhảy tối 13/07.

Ông Cao Thắng và Đông Nhi là cặp đôi xứng đôi vừa lứa trong làng nhạc Việt. Chuyện tình cảm của họ luôn được dư luận ủng hộ và mong muốn có một đám cưới trong tương lai không xa.

Những ca khúc nhạc trẻ như Nắm tay anh nhé, Vẫn mãi yêu anh, Lạc… luôn tạo được hit thành công với nhiều khán giả.

Theo Minh Phương (Khampha.vn)
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung