Thí sinh đội Hà Hồ say đắm cùng Tình về nơi đâu

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Bản hit nổi tiếng của Thanh Bùi – Tata Young được cặp đôi này thể hiện lại với màu sắc khác biệt.

Đĩa đơn “Tình về nơi đâu” (Tên tiếng Anh: Where do you go?) ra đời sau lần Thanh Bùi và nữ ca sĩ nổi tiếng Thái Lan Tata Young  cùng đứng chung sân khấu tại Đại nhạc hội Soundfest giữa tháng 4/2012.  Thanh Bùi thu âm ca khúc này tại Việt Nam và Tata Young thu âm tại Thái Lan. Kéo dài trong vòng ba tháng,  họ đã thu âm 35 phiên bản khác nhau trước khi chọn ra bản thu ưng ý nhất để gửi đến công chúng. Ca khúc mang thông điệp: Tình yêu chỉ vững bền và đẹp đẽ khi những người yêu nhau biết cùng cố gắng vun đắp.

Trên sân khấu The Voice Hương Giang và Minh Quyền đã được HLV Hồ Ngọc Hà chọn lựa cho ca khúc này để dự thi.

Theo Thu Minh: “Điều đầu tiên, khi Hương Giang bước ra sân khấu, tôi thấy được ở bạn một vóc dáng, một thần thái rất tuyệt vời. Từ những câu đầu tiên, em đã có ngay tình cảm của mình đặt vào trong bài hát. Cho đến khi Minh Quyền cất giọng vào, thì có những đoạn em lại hơi bị đuối ở phần hơi. Tuy nhiên, về mặt cảm xúc, em làm được. Tôi thích em. Về Minh Quyền, giọng hát của em rất đầy đặn, làn hơi rất chắc. Tuy nhiên lại cảm thấy em chưa điều phối làn hơi một cách chính xác như ý em muốn. Có những câu hát cần sự tinh tế, thì làn hơi của em quá mạnh, làm cho câu hát trở nên hơi thô. Hai em đã làm được cảm xúc đối lập, nhưng điểm chung lại là sự mãnh liệt trong tình yêu. Chúc mừng huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà.”

Riêng với Hồ Ngọc Hà, rất kĩ tính khi nhận xét: “Các em đã làm rất tốt. Chị rất yêu quý các em ngay cả tính cách của các em trong cuộc sống. Ngay cả hôm nay, khi các em thể hiện bài hát này, đúng với tính cách thật con người của các em. Một người vui tính và một người trầm tính hòa trộn vào ca khúc “Tình về nơi đâu”. Người làm cho chị bất ngờ nhất đó chính là Minh Quyền. Những lời nhận xét ngọt ngào của chị Thu Minh về em rằng em có đôi chỗ hơi thô. Lỗi đó là ở phía chị, vì chị nghĩa rằng chị phải giữ sự thô đó của em. Và cái thô đó cũng là biểu hiện của sự chân thành. Và cũng không thể ngờ Hương Giang, một cô bé Vòng giấu mặt hát RnB, mà hôm nay lại hòa quyện vào country cũng ngọt ngào đến như thế.”

Cuối cùng cô chọn Hương Giang.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo VTV
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN