Ngô Kiến Huy, Bích Hữu bất ngờ kết đôi

Thứ Ba, ngày 17/06/2014 15:04 PM (GMT+7)

Dù chưa thể làm liveshow chung, cặp đôi vẫn hát song ca dành tặng fan hâm mộ.

Theo một số nguồn tin cho biết, dự kiến vào tháng 6 này, Ngô Kiến Huy và Lương Bích Hữu sẽ có một liveshow chung trong chương trình Tôi tỏa sáng. Nhưng đáng tiếc thay, vì lịch diễn của “cô gái Trung Hoa” khá dày đặc, chưa kể chàng Bắp đang bận rộn quay phim Chàng trai năm nên kế hoạch này đã được dời lại.

Tuy nhiên, trước khi kế hoạch bị thay đổi, cặp đôi này cũng đã kịp song ca một bài hát hoàn toàn mới và quyết định dành tặng fans hâm mộ ngay khi vừa hoàn tất.

Được biết, ca khúc Vội vã yêu nhau, vội vã rời do nhạc sỹ Khánh Đơn sáng tác riêng cho giọng hát của Ngô Kiến Huy và Lương Bích Hữu. Tựa bài hát cũng là một câu thơ mà chàng nhạc sỹ vô tình đọc được và cảm thấy rất tâm đắc.

Ngô Kiến Huy, Bích Hữu bất ngờ kết đôi - 1

Lương Bích Hữu, Ngô Kiến Huy cho ra mắt bài hát song ca sau lần kết hợp "hụt"

Qua bài hát này, Ngô Kiến Huy và Lương Bích Hữu cũng muốn gửi đến người nghe một thông điệp trong tình yêu, đó là hãy chắc chắn với cảm giác của mình, đừng bao giờ buông tay vì đã nói lời yêu quá vội vàng.

Lương Bích Hữu chia sẻ cảm xúc trong lần đầu tiên hợp tác cùng chàng Bắp: “Hai chị em đã có dịp gặp nhau khi cùng nhận giải thưởng Thế hệ ca sỹ trẻ triển vọng từ năm 2008, nhưng phải mất đến 6 năm sau, Hữu và Huy mới có dịp hợp tác chung. Bài hát này có một câu mà Hữu rất thích, đó là ‘Nếu định mệnh buộc ta với nhau, thì ngày sau sẽ có khi ta quay về’, đó là một cái kết mở rất hay và biết đâu lần song ca này của hai đứa cũng là định mệnh (cười).”

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh mới của Ngô Kiến Huy và Lương Bích Hữu:

Ngô Kiến Huy, Bích Hữu bất ngờ kết đôi - 2

Ngô Kiến Huy, Bích Hữu bất ngờ kết đôi - 3

Cô gái Trung Hoa và chàng Bắp hẹn hò bàn bạc về ca khúc mới

Ngô Kiến Huy, Bích Hữu bất ngờ kết đôi - 4

Cặp đôi không quên tạo dáng đầy "tâm trạng" phù hợp với tựa bài hát

Ngô Kiến Huy, Bích Hữu bất ngờ kết đôi - 5

Ngô Kiến Huy, Bích Hữu bất ngờ kết đôi - 6

Liveshow Tôi tỏa sáng của cả hai cũng đã bị trì hoãn và chưa xác định thời gian cụ thể

Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện Ca sĩ Ngô Kiến Huy