Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Giọng ca núi rừng mê hoặc giám khảo

Thứ Hai, ngày 25/02/2013 02:47 AM (GMT+7)

Từng khiến giám khảo Thành Lộc "nổi da gà" khi hát mộc ca khúc "Trái tim bên lề" trong vòng loại sân khấu, lần này, Kran Jan lại một lần nữa chiếm trọn trái tim của vị giám khảo này khi hát "Dẫu có lối lẫm".

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Trước đêm thi, chàng thí sinh dân tộc Lạch thừa nhận phong cách nhạc nhẹ của ca khúc "Dẫu có lỗi lầm" không phải là thế mạnh của một người quen với phong cách hát hoang sơ và mộc mạc đặc trưng của Tây Nguyên như anh. Thế nhưng anh đã thể hiển rất nồng nàn và tràn đầy cảm xúc ca khúc này.

Giám khảo Thành Lộc khen ngợi Kran Jan: “Tôi được nghe một cách tỏ tình trêncao nguyên một cách thú vị. Tôi hình dung các chàng trai tỏ tình bằng bài này một cách thỏ thẻ, nhưng bạn có một cách hát của riêng bạn, một cách tỏ tình một cách Tây Nguyên, một giọng hát khỏe khoắn. Tôi nghĩ bạn đã lay động được rất nhiều trái tim” .

Vốn là một giám khảo khó tính, đặc biệt là trong những phần thi liên quan tới lĩnh vực âm nhạc nhưng lần này, nhạc sỹ Huy Tuấn cũng phải dành lời khen ngợi cho Kran Jan: “Không nghi ngờ gì bạn có giọng hát xuất sắc nhất trong mùa Tìm Kiếm Tài Năng năm nay. Đã lâu tôi cũng chưa nghe được một giọng hát Tây Nguyên khỏe khoắn đến vậy, tôi cảm thấy nhớ”

Theo VTV
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang