Bảo Trâm giảm cân, tập vũ đạo chuẩn bị cho minishow

Thứ Năm, ngày 30/10/2014 08:00 AM (GMT+7)

“Trong suốt thời gian qua, tôi rất chăm chỉ tập luyện thể hình và vũ đạo. Tôi hi vọng khán giả sẽ bất ngờ khi nhìn thấy hình ảnh mới mẻ của mình…”, ca sĩ Bảo Trâm chia sẻ.

Sự kiện:

Hot Girl Bảo Trâm

Để chuẩn bị cho đêm nhạc riêng sẽ diễn ra vào tháng 12 tới, ca sĩ Bảo Trâm và ekip của mình đang tất bật chuẩn bị mọi thứ như: chọn đồ, tập luyện vũ đạo, tìm tòi sách báo để lên kịch bản cho chương trình.

Bảo Trâm giảm cân, tập vũ đạo chuẩn bị cho minishow - 1

Bảo Trâm và ekip cùng lên kế hoạch cho minishow

Bảo Trâm cho biết, cô hi vọng trong minishow sắp tới sẽ đem đến cho khán giả một không gian âm nhạc mới, khác với những gì cô đã thể hiện trước đây. Bảo Trâm sẽ không giữ hình ảnh cô gái u buồn khi hát những ca khúc trữ tình nữa mà sẽ thay đổi hình ảnh tươi mới và trẻ trung hơn.

Bảo Trâm giảm cân, tập vũ đạo chuẩn bị cho minishow - 2

Bảo Trâm đang tích cực tập luyện thể thao để có hình ảnh mới đẹp hơn trong mắt khán giả

Có lẽ vì thế mà thời gian gần đây, Bảo Trâm rất chịu khó tập luyện thể dục để có ngoại hình hoàn hảo hơn: “Trong suốt thời gian qua, tôi rất chăm chỉ tập luyện thể hình và vũ đạo. Tôi hi vọng khán giả sẽ bất ngờ khi nhìn thấy hình ảnh mới mẻ của mình…”, ca sĩ Bảo Trâm chia sẻ.

Bảo Trâm giảm cân, tập vũ đạo chuẩn bị cho minishow - 3

Bảo Trâm khẳng định cô không có đại gia nâng đỡ khi thực hiện đêm nhạc cho riêng mình. Tất cả kinh tế đều do Bảo Trâm tự bỏ tiền túi.

Giải đáp thắc mắc của nhiều khán giả về tin đồn Bảo Trâm có đại gia nâng đỡ nên mới đi hát được 2 năm đã dám tổ chức một đêm nhạc riêng hoành tráng. Bảo Trâm nói:

“Tôi nghĩ rằng những ai làm việc và lao động nghệ thuật hết sức mình sẽ gặt hái những thành quả xứng đáng. Chương trình lần này đều do ekip của tôi đứng ra lo liệu và tổ chức toàn bộ. Mảng tài chính cũng đều do tôi tự đầu tư”.

Bảo Trâm giảm cân, tập vũ đạo chuẩn bị cho minishow - 4

Bảo Trâm muốn dành hết thời gian cho công việc và chưa nghĩ đến chuyện yêu đương

Chia sẻ thêm về chuyện tình cảm, Bảo Trâm cho biết cô chưa nghĩ đến chuyện yêu đương mà muốn tập trung vào sự nghiệp:

“Trong thời điểm hiện tại, tôi nghĩ nhiều đến việc làm thế nào để khẳng định mình hơn là nghĩ đến chuyện tình cảm. Tôi nghĩ, khi mình làm chủ được cuộc sống, tự lập và biết suy nghĩ cho tương lai, tôi sẽ tính tiếp đến chuyện tìm một nửa cho mình”.

Theo Thu Phương (Khám phá)

sự kiện Hot Girl Bảo Trâm