Sơn Tùng 'né' chạm mặt Thiều Bảo Trâm dù mặc đồ đôi

Dù không đến gần nhau nhưng họ vẫn bị phát hiện mặc "đồ đôi" và cùng nhuộm tóc màu hồng nổi bật.

Sơn Tùng 'né' chạm mặt Thiều Bảo Trâm dù mặc đồ đôi - 1

Xuất hiện tại lễ trao giải Wechoice award 2015 vừa diễn ra tối qua (26.1), Sơn Tùng MTP thu hút khá nhiều sự chú ý khi sánh đôi cùng đàn chị Phạm Quỳnh Anh. Ngay từ khi xuất hiện, cả hai đã nhanh chóng trở thành tâm điểm và nhận được nhiều sự quan tâm của các khách mời, truyền thông.

Sơn Tùng 'né' chạm mặt Thiều Bảo Trâm dù mặc đồ đôi - 2

Dù diện nguyên "cây đen" dự sự kiện, nam ca sỹ sinh năm 1994 vẫn biết cách làm bản thân trở nên nổi bật với mái tóc hồng "không đụng hàng".

Sơn Tùng 'né' chạm mặt Thiều Bảo Trâm dù mặc đồ đôi - 3

Bạn gái Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - cũng đang mặt tại sự kiện nhưng nữ ca sỹ chọn cho mình một góc riêng chụp ảnh cùng chị gái thay vì đứng gần bạn trai.

Sơn Tùng 'né' chạm mặt Thiều Bảo Trâm dù mặc đồ đôi - 4

Dù né tránh chụp ảnh đứng cạnh nhau nhưng nhiều người vẫn tinh ý nhận ra nhiều điểm chung giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm tối qua đều có điểm chung về tạo hình: cùng diện "cây đen", để mái tóc hồng đỏ.

Sơn Tùng 'né' chạm mặt Thiều Bảo Trâm dù mặc đồ đôi - 5

Trên sân khấu, Sơn Tùng cùng đàn chị Đông Nhi đảm nhiệm công việc trao giải thưởng dành cho trào lưu giới trẻ. Vì muốn cân đối chiều cao với đàn em, nữ ca sỹ Khóc đã phải tháo giày cao gót, đi chân trần khi đứng cạnh Sơn Tùng.

Sơn Tùng 'né' chạm mặt Thiều Bảo Trâm dù mặc đồ đôi - 6

Sau một năm hoạt động tích cực, tối qua, giọng ca gốc Thái Bình tiếp tục lập "cú đúp" với 2 giải thưởng Gương mặt đột phá của nămTop nghệ sỹ được yêu thích nhất.

Sơn Tùng 'né' chạm mặt Thiều Bảo Trâm dù mặc đồ đôi - 7

Nam ca sỹ nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả khi biểu diễn ca khúc Như ngày hôm qua.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Sơn Tùng MTP Xem thêm
Báo lỗi nội dung