Tiết lộ thời nghiện ngập của Zac Efron

Thứ Sáu, ngày 27/09/2013 09:06 AM (GMT+7)

Mới đây, trang TMZ đã bất ngờ đưa tin sốc rằng Zac Efron đã phải bí mật đi cai nghiện ma túy cách đây 5 tháng.

Hiện tại Zac đã khỏe và rời trung tâm cai nghiện. Anh đã hoàn toàn làm chủ lại được cuộc sống.

Trong khi các fan còn chưa hết sốc về hình ảnh thần tượng trong sáng của mình, một nguồn tin thân cận của anh tiết lộ về thời kỳ anh dính sâu vào ma túy, hút chích và tiệc tùng không ngủ liên miên.

Tiết lộ thời nghiện ngập của Zac Efron - 1

Zac Efron (phải) trong bộ phim High School Musical, phim phóng anh thành sao

Zac Efron, sinh năm 1987, vốn bắt đầu được biết đến kể từ khi đóng phim truyền hình cho hãng Disney năm 17 tuổi. Năm 2007, Zac được tạp chí Rolling Stone đưa lên trang bìa và công nhận là một ngôi sao hiếm có của Hollywood vì báo chí chẳng bao giờ phải phàn nàn về chuyện đời tư của anh. Năm 2008, phần 3 của loạt phim High School Musical thành công hơn bao giờ hết. Cái tên Zac Efron trở nên cực kỳ nổi tiếng. Anh được coi là diễn viên hạng A. Nhưng từ năm 2009, anh bắt đầu giao du với những thành phần “bất hảo” ở Hollywood.

Tiết lộ thời nghiện ngập của Zac Efron - 2

Zac Efron khi đang rời câu lạc bộ Box ở London năm 2011. Lúc này anh bị nghi ngờ giữ 4 tệp thuốc phiện trong áo choàng.

Trong chuyến đi tới Vegas năm 2010, khi Efron vừa mới kết thúc mối tình bốn năm với bạn diễn là Vanessa Hudgens, anh thậm chí hít ma túy nặng hơn cùng bạn bè.

Nguồn tin cũng tiết lộ: “Họ đã hít cỏ và chơi thâu đêm tại một câu lạc bộ vũ nữ thoát y triền miên. Trưa ngày hôm sau, họ lại xuất hiện tại một tiệc bên bể bơi mà chưa hề ngủ.”

Sau đó Efron vẫn tiếp tục tiệc tùng đến mãi 5 giờ chiều trong khi đám bạn ai cũng đã đi ngủ.

Khoảng năm 2012, bộ phim The Lucky One đang được quảng bá và rất cần sự hiện diện của Efron nhưng anh lại thường xuyên vắng mặt. Khi xuất hiện trong các buổi lễ ra mắt và họp báo, anh thường xuyên phải sử dụng thuốc Adderall để kiểm soát hệ thần kinh bị hoạt động thái quá của mình. Khi ra trường quay, “rất nhiều người thấy anh có những hành động vô cùng kỳ quặc”, một nguồn tin thân tín tiết lộ.

Tiết lộ thời nghiện ngập của Zac Efron - 3

Efron say xỉn vì quá chén ở London trong một đêm cuối năm 2011. Anh đang được các hậu vệ hộ tống.

Một thời gian sau, nam diễn viên còn sử dụng loại ma túy nặng hơn là ma túy oxycodone. Dùng loại ma túy này khiến anh có lần bị ngất. Anh đã bị cánh báo chí chộp được những bức hình đang xõa tại một căn phòng ở khách sạn Thompson nơi đó anh đang dùng ma túy hillbilly, được cung cấp bởi tay lái buôn quen thuộc là Macauley Culkin.

Ở thời kỳ “đỉnh cao” của nghiện ngập, Zac có những hành động rất điên rồ. Có lần anh thức và chơi liên miên trong bốn ngày đêm liền. “Anh ấy chạy đến chỗ tôi, đứng đó và lâng lâng như sắp giẫm lên mặt tôi và bảo. Bốn ngày rồi tôi chưa ngủ. Rồi anh ấy chạy vòng quanh để ngực trần. Anh ấy cứ như người trên mây.”

Tiết lộ thời nghiện ngập của Zac Efron - 4

Zac phải sử dụng thuốc giúp tỉnh táo trên trường quay trong những ngày ăn chơi triền miên. Điều này ảnh hưởng đến công việc

5 tháng trước đây, Zac đã phải bí mật đi cai nghiện lần thứ hai. Trong khi đó, anh vẫn sắp xếp được lịch quay phim hài Neighbours. May mắn, sau hai lần cai nghiện, Efron giờ đã tỉnh táo trở lại và thậm chí còn không đụng đến cồn. Ngày 5/9 vừa qua, nam diễn viên đã đi ngủ sớm trong khi tham dự LHP Toronto ở Canada để quảng bá cho phim mới Parkland.

Tại Hollywood, rất nhiều ngôi sao trẻ đang sa lầy và tiêu tan sự nghiệp, thậm chí phải đánh đổi cả tính mạng vì sử dụng chất gây nghiện, tiêu biểu là cái chết gần đây của ngôi sao phim Glee Cory Monteith, nam diễn viên 31 tuổi đã chết vì dùng ma túy quá liều.

Tiết lộ thời nghiện ngập của Zac Efron - 5

Zac xuất hiện tại LHP Toronto vừa qua và khiến fan bất ngờ với tin sốc anh đã đi cai nghiện thành công và đã trở về.

Theo Ngô Tây (Khampha.vn)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Hollywood
Báo lỗi nội dung