“Sherlock Holmes” làm chủ hôn cho bạn gay

Thứ Bảy, ngày 27/07/2013 08:00 AM (GMT+7)

Benedict Cumberbatch, ngôi sao của loạt phim truyền hình Sherlock nổi danh vừa vui sướng chia sẻ kinh nghiệm làm chủ trì lễ cưới cho hai người đàn ông – hai người bạn đồng tính bí mật của anh.

Nam diễn viên đã tiến hành nghi thức dân sự cho hai người bạn đồng tính vào đêm thứ Bảy vừa qua (giờ địa phương) tại Ibiza, thuộc vùng Địa Trung Hải, tự trị Tây Ban Nha.

Nam diễn viên điển trai độc thân mới được bầu chọn bởi độc giả của báo The Sun là người đàn ông quyến rũ nhất, cũng là một trong 25 người đàn ông đáng mơ ước nhất nước Anh, cho biết, đây là lần đầu tiên anh từng được trải nghiệm một điều thú vị như vậy. Anh làm vậy bởi đó là bạn cũ của anh. Anh cho biết: “Đây là chuyện rất riêng tư và rất đáng yêu khi tôi được đề nghị làm chủ hôn như thế.”

“Sherlock Holmes” làm chủ hôn cho bạn gay - 1

Benedict vui sướng được làm đám cưới cho hai bạn gay, và sẽ thích thú mong chờ con họ chào đời

“Tất nhiên, tôi cũng sẽ trêu đùa nếu như tương lai sau đám cưới trở nên ổn thỏa. Tôi làm chủ hôn. Tiếp theo sẽ là tiệc mừng con họ chào đời và lễ dậy thì con họ. Đây là đám cưới Do Thái và chủ yếu là khách đồng tính” (Lễ dậy thì bat mitzvahs chỉ có trong đạo Do Thái, đám cưới của cặp đôi Do Thái).

Một khách tham dự đám cưới cũng có cây viết Julie Burchill, cũng rất phấn khích. Cô cho biết: “Khách sạn rất xôm tụ, các chú rể đều rất điển trai, và người làm chủ hôn cho họ là Benedict Cumberbatch. Thật đúng là bom nổ.”

Ngôi sao của Star Trek Chìm Vào Bóng Tối đã tới Ibiza vào thứ Sáu, ngày sinh nhật lần thứ 37 của mình – và cũng đồng thời phát hiện mình được đề cử giải Emmy cho vai diễn trong phim Parade’s End của đài BBC.

Anh cởi mở rằng đó là niềm vui kép. “Bạn tôi không biết điều này. Tôi mải lấy hành lý và đi từ sân bay này tới sân bay khác. Tôi chưa bao anh ấy. Tôi đã nói cho bố mẹ tôi và họ đang rất vui.”

“Sherlock Holmes” làm chủ hôn cho bạn gay - 2

Nam diễn viên của bom tấn Star Trek Into Darkness đến từ xứ sở sương mù

Benedict hiện đang nghỉ ngơi trong khi đang quay cho một series phim truyền hình Sherlock mới. Anh chuẩn bị quay tập 3. “Kịch bản rất thích. Đạo diễn Steven Moffat rất thiên tài.”

Phim điện ảnh mới nhất của anh là Star Trek Chìm Trong Bóng Tối (Star Trek Into Darkness) ra rạp Việt Nam tháng 6/2013.

Theo Ngô Tây (Khampha.vn)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Hollywood