Những cặp sao đính hôn rồi... chia tay

Mới đây, cặp đôi Miley Cyrus và Liam Hemsworth hủy bỏ đính ước sau 4 năm yêu nhau. Tuy nhiên, ở Hollywood còn nhiều cặp đôi bi hài hơn thế.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth

Vài ngày trước, Miley Cyrus và vị hôn phu - diễn viên Liam Hemsworth - đã hủy bỏ đính ước sau 4 năm yêu nhau. Miley (20 tuổi) và Liam (23 tuổi) lần đầu gặp nhau trên phim trường The Last Song hồi năm 2009. Tháng 5-2012, cặp đôi thần tượng này công bố đã đính hôn và đang chuẩn bị tiến tới hôn nhân.

“Tôi rất hạnh phúc khi đã đính hôn và đang nóng lòng chờ đợi cuộc sống hạnh phúc sắp tới với Liam” - Miley tâm sự trên tạp chí People thời điểm đó. Nhưng rồi, ngày 16/9 vừa qua, người đại diện của Miley và Liam đều xác nhận trước báo chí về sự chia tay của hai người.

Những cặp sao đính hôn rồi... chia tay - 1

Brad Pitt và Gwyneth Paltrow

Brad Pitt và Gwyneth Paltrow từng là một “cặp đôi vàng” giữa những năm 1990. Khi họ chia tay nhau sau khi đã đính hôn vào mùa hè năm 1997, tin tức đã gây sốc khắp Hollywood. Các nguồn tin tiết lộ rằng chính Brad đã hủy kết hôn. Paltrow sau đó kết hôn với Chris Martin còn Pitt thì cưới Jennifer Aniston.

Những cặp sao đính hôn rồi... chia tay - 2

Kiefer Sutherland và Julia Roberts

Nam diễn viên Kiefer Sutherland và minh tinh Julie Roberts đã đính hôn với nhau chỉ sau vài tháng hẹn hò. Thế nhưng Julia đã hủy bỏ mọi thứ chỉ trước 3 ngày đám cưới diễn ra. Tin đồn cho rằng mối quan hệ của Sutherland với một vũ nữa đã khiến cho Roberts bỏ chạy. Cô sau đó yêu bạn của Sutherland là Jason Patric.

Những cặp sao đính hôn rồi... chia tay - 3

Kate Moss và Pete Doherty

Tháng 4/2007, Pete Doherty tuyên bố anh đã đính hôn với siêu mẫu Kate Moss, nhưng tháng 7 cùng năm, họ đã chia tay. Cô nàng đã đánh xe tải đến để chuyên chở mọi đồ đạc của chàng đem nơi khác sau hàng loạt những tranh cãi về chuyện Doherty sử dụng thuốc và không chung thủy. Giờ cô đã kết hôn với một ca sỹ nhạc rock khác là Jamie Hince.

Những cặp sao đính hôn rồi... chia tay - 4

Daniel Craig và Satsuki Mitchell

Nam diễn viên của Điệp viên 007 từng làm đau lòng vị hôn thê Satsuki Mitchell khi anh hủy hôn lễ sau 3 năm đính hôn. Vài tháng sau, anh cưới nữ diễn viên Rachel Weisz.

Những cặp sao đính hôn rồi... chia tay - 5

Ben Affleck và Jennifer Lopez

Mối quan hệ của Ben Affleck năm 2002 với Jennifer Lopez từng được báo chí rất quan tâm bởi Jennifer Lopez từng rùng beng khoe chiếc nhẫn cưới màu hồng tới 6 carat. Họ dự định đi đến hôn nhân vào năm 2003. Nhưng rồi chính Ben Affleck đã hủy bỏ mọi thứ. Vài tháng sau, Lopez lặng lẽ cưới Marc Anthony, rồi cô ly hôn năm 2011.

Những cặp sao đính hôn rồi... chia tay - 6

Darren Aronofsky và Rachel Weisz

Mặc dù đạo diễn Darren Aronofsky và nữ diễn viên Rachel Weisz từng ở bên nhau 9 năm và đính hôn trong 5 năm trời nhưng rồi họ lại chia tay năm 2010. Weisz sau đó cưới nam diễn viên Daniel Craig. Aronofsky và Weisz từng có chung với nhau một con trai và giờ họ vẫn là bạn thân.

Những cặp sao đính hôn rồi... chia tay - 7

Vợ Tom Cruise và Chris Klein

Katie Holmes từng yêu ngôi sao của phim American Pie (Bánh Mỹ) trong 5 năm, đính hôn năm 2005. Họ chia tay cùng năm đó, chỉ một tháng trước khi người ta thấy Katie hẹn hò với Tom Cruise.

Những cặp sao đính hôn rồi... chia tay - 8

Paris Hilton và Paris Latsis

Mọi chuyện đã không đi đến đâu với cặp đôi Paris. Họ đã đính hôn năm 2005 và Hilton đã đeo nhân cưới 24 carat. Nhưng sau đó, có lời đồn rằng bố mẹ của Latsis đã không hài lòng về cuộn băng sex của Hilton và yêu cầu con trai của họ hủy vụ đính hôn. Anh chàng sau đó đã yêu người đẹp Nikki Reed của bộ phim Chạng Vạng.

Những cặp sao đính hôn rồi... chia tay - 9

Rose McGowan và Marilyn và Robert Rodriguez

Rose McGowan dường như là người không quyết định được chuyện hôn nhân. Cô đã đính hôn với Marilyn Manson nhưng rồi lại rút lui vào năm 2001. Năm 2007, cô lại đính hôn với đạo diễn Robert Rodriguez của phim Grindhouse nhưng rồi họ lại tan vỡ vào tháng 10/2009.

Những cặp sao đính hôn rồi... chia tay - 10

Lance Armstrong và Sheryl Crow

Lance Armstrong đã ngỏ lời cầu hôn với Sheryl Crow năm 2005, nhưng họ lại tan vỡ một năm sau đó. Trong tiểu sử của mình, Armstrong tiết lộ chuyện sinh lý của Sheryl là vấn đề. Cô muốn có con còn anh thì chưa sẵn sàng. Một năm sau, Sheryl nhận con nuôi còn Lance thì có con với bạn gái là Anna Hansen.

Những cặp sao đính hôn rồi... chia tay - 11

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngô Tây ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Hollywood Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN