“Người đàn bà cuồng dâm” lộ clip đầu tiên

Thứ Bảy, ngày 06/07/2013 09:30 AM (GMT+7)

Clip đầu tiên bộ phim gây rất nhiều tranh cãi Nymphomaniac (Người Đàn Bà Cuồng Dâm) của đạo diễn nổi tiếng Lars von Trier vừa được tung ra.

Nymphomaniac xoay quanh nhân vật Joe (do Charlotte Gainsbourg diễn), là một người đàn bà 50 tuổi mắc chứng cuồng dâm, được một người tên là Seligman cứu khỏi bị đánh đập tại một con hẻm và mang về nhà chăm sóc. Ở đây, Joe bắt đầu kể lại cuộc đời của mình từ khi sinh ra đến khi 50 tuổi, một cuộc đời chìm đắm trong tình dục.

“Người đàn bà cuồng dâm” lộ clip đầu tiên - 1

Một cảnh yêu tập thể trong Nymphomaniac

Ngay từ khi dự án được khởi động, bộ phim đã rất gây chú ý, vừa bởi sự nổi tiếng của đạo diễn người Đan Mạch, vừa bởi những bàn luận về việc xử lý các cảnh làm tình trong phim. Đạo diễn Lars Von Tiers từng nói phim sẽ có nhiều cảnh sex giả lẫn cảnh sex thật.

Cảnh quay đầu tiên này có tên The Compleat Angler, là cảnh quay thuộc phân đoạn đầu tiên trong số 8 phân đoạn chính của phim.

“Người đàn bà cuồng dâm” lộ clip đầu tiên - 2

Charlotte Gainsbourg vào vai nữ nhân vật chính của phim Người Đàn Bà Cuồng Dâm

Đoạn phim dài hơn 1 phút, nhân vật Joe đang đứng trên tàu hỏa nghe đàn chị rất trải đời chỉ dạy cách quyến rũ đàn ông giữa nơi công cộng.

B chỉ dẫn: “Cười với anh ta, hãy giao tiếp bằng mắt”
Joe hỏi lại: “Thế nếu không được thì sao?”
-    “Thì em phải nói chuyện với họ. Nhớ là hỏi nhiều câu hỏi “gì thế” vào nếu em muốn câu trả lời nhiều hơn là chỉ mỗi “có” hoặc “không”. Sau đó thì chuyện khác diễn ra. Em dẫn họ vào nhà vệ sinh và làm tình với họ.”
-    Nếu thấy bẩn thì sao? Joe lại hỏi.
-    Thì hãy nghĩ về một túi kẹo sô-cô-la đi.

Clip đầu tiên của Nymphomaniac:

Túi kẹo socola được cả hai cô gái trẻ này coi là phần thưởng cho ai trong số ai người sẽ ngủ với nhiều người đàn ông nhất. Joe và người bạn của mình là B đã bước lên chuyến tàu hành trình và đánh cuộc với nhau ai sẽ quyến rũ được nhiều người đàn ông hơn.

“Người đàn bà cuồng dâm” lộ clip đầu tiên - 3

Shia LaBeouf từng phát biểu sẽ làm bất kì điều gì được yêu cầu trong bộ phim này, kể cả những cảnh làm tình trần trụi nhất.

Ngoài ngôi sao Gainssbourg, Người đàn bà cuồng dâm còn có sự tham gia của các sao là Shia LaBeouf, Jamie Bell, Stellan Skarsgard, Willem Dafoe và Christian Slater.

Shia LaBeouf từng phát biểu sẽ làm bất kì điều gì được yêu cầu trong bộ phim này, kể cả những cảnh làm tình trần trụi nhất.

Bộ phim này được làm thành hai bản, một bản có nhiều cảnh làm tình nặng và một bản có những cảnh làm tình nhẹ. Bản dựng có cảnh làm tình nặng sẽ được mang đi tham gia LHP Cannes vào năm tới. Còn bản nhẹ sẽ đem công chiếu rộng rãi.

Phim dự định sẽ ra rạp ở Đan Mạch tháng 12 năm nay.

MV mới của Justin Timberlake tràn ngập cảnh khỏa thân

Quá nhiều cảnh khỏa thân tới nỗi bài hát đơn có tên Tunnel Vision trong album The 20/20 Experience đã bị cấm đăng tải trên Youtube, và gây ra rất nhiều tranh cãi trong công chúng và giới truyền thông.

“Người đàn bà cuồng dâm” lộ clip đầu tiên - 4

Cảnh trong MV Tunnel Vision

Nam ca sỹ 32 tuổi vừa ra mắt album trong đó vô số người mẫu xuất hiện trong trạng thái khỏa thân và hút thuốc, và rất nhiều cảnh lồng ghép khuôn mặt của Justin vào những hình ảnh khỏa thân đó của các người mẫu. Anh nâng MV Âu Mỹ lên một tầm mức mới về việc khỏa thân.

“Người đàn bà cuồng dâm” lộ clip đầu tiên - 5

Cảnh trong MV Tunnel Vision

Clip này nhanh chóng bị cấm khỏi Youtube vì vi phạm chính sách hở của trang này. Những cảnh khỏa thân hết trong bài hát Tunnel Vision cũng bị dỡ khỏi website này.

Timberlake từng cho biết, bài hát này chắc chắn có gợi dục khi anh ra mắt một số đoạn quảng cáo đầu tháng 6 vừa qua. Nhưng không ai nghĩ rằng MV lại sốc đến như vậy.

“Người đàn bà cuồng dâm” lộ clip đầu tiên - 6

Justin Timberlake

Tunnel Vision là single thứ ba trong album The 20/20 Experience đánh dấu sự trở lại với ngành công nghiệp âm nhạc sau 6 năm của Justin ra mắt hồi đầu năm. Nam ca sĩ đã đứng đầu nhiều bảng xếp hạng UK với Mirrors trong tháng 2, trong khiThe 20/20 Experience đạt No.1 ở cả US và UK với gần 1 triệu bản trong tuần đầu phát hành. Phần 2 của The 20/20 Experience được bật mí sẽ ra mắt ngày 30/9, bao gồm cả ca khúc cũ và mới. Justin cũng đang chuẩn bị đi tour Mỹ cùng Jay-Z mùa hè này sau khi hợp tác cùng rapper nổi tiếng trong album Magna Carta Holy Grail.

Theo Chí Sỹ (Khampha.vn)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Hollywood
Báo lỗi nội dung