Lại hút hồn vì 5 mỹ nhân Ả Rập

Thứ Sáu, ngày 26/04/2013 14:30 PM (GMT+7)

Nhìn vào đôi mắt ấy, ngay cả những cô gái bình thường cũng bị hút hồn.

Những cô gái Ả Rập đẹp mê hồn không chỉ có Zeina, Hanan Tork... mà còn có nhiều người đẹp tài sắc vẹn toàn khác. Mời bạn đọc cùng tiếp tục chiêm ngưỡng 5 gương mặt mỹ nhân trong làng giải trí của các quốc gia trong thế giới Ả Rập:

6. Nour

Tên thật của nữ diễn viên người Lebanon này là Marian Phillip Abi Habib. Cô sinh ngày 12/5/1975. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình với vai trò của một người mẫu quảng cáo sau khi tốt nghiệp khoa Mỹ thuật tại Beirut năm 1995. Vai diễn đầu tiên trong điện ảnh là một bộ phim ngắn Ai Cập. Sau đó, Nour tham gia nhiều bộ phim điện ảnh như Ezay Tekhalley al Banat Tehabak, Zarf Tarek, The Hostage và series phim truyền hình Ai Cập Agent 1001.

Lại hút hồn vì 5 mỹ nhân Ả Rập - 1

Lại hút hồn vì 5 mỹ nhân Ả Rập - 2

Nour

7. Nancy Ajram

Cô sinh năm 1983 vừa là một ca sỹ vừa là đại sứ thiện chí của UNICEF. Với sự hỗ trợ của cha, Nancy bắt đầu biểu diễn khi còn nhỏ và phát hành album đầu tiên ở tuổi 15. Bước đột phá bắt đầu khi cô được hợp tác với nhà sản xuất nổi tiếng Jiji Lamara. Ngay lập tức, những bản hit được ra đời như Akhasmak Ah, Ah w Noss… đưa cô trở thành biểu tượng nhạc pop ở Trung Đông.

Được nhiều người biết đến như một biểu tượng âm nhạc Ả Rập của thập kỷ này, Nancy còn được miêu tả trên The Oprah Winfrey Show như một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất ở Trung Đông. Cô thường xuyên có mặt trong danh sách bình chọn về những ngôi sao ở Ả Rập. Cô cũng là nghệ sỹ đầu tiên có số người yêu thích trên facebook vượt trên 3 triệu và MV âm nhạc Fi Hagat của cô trở thành video âm nhạc Ả Rập được nhiều người xem nhất trên you tube.

Lại hút hồn vì 5 mỹ nhân Ả Rập - 3

Lại hút hồn vì 5 mỹ nhân Ả Rập - 4

Nancy Ajram

8. Ghada Adel

Cô là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất của điện ảnh Ai Cập trong những năm 90. Kết hôn từ năm 1997 và có với người chồng Majdi Al Huwari 5 người con nhưng Ghada Adel vẫn là một phụ nữ quyến rũ. Cô sở hữu những nét đẹp hút hồn từ ánh mắt đến nụ cười, như một biểu tượng thiên thần sắc đẹp.

Lại hút hồn vì 5 mỹ nhân Ả Rập - 5

Lại hút hồn vì 5 mỹ nhân Ả Rập - 6

Lại hút hồn vì 5 mỹ nhân Ả Rập - 7

Lại hút hồn vì 5 mỹ nhân Ả Rập - 8

Ghada Adel

9. Elissa Khoury

Tên đầy đủ của cô là Elissar Zakaria Khoury nhưng người hâm mộ thường gọi đơn giản là Elissa. Cô là một ca sỹ người Lebanon, nổi tiếng vì xinh đẹp và hát hay. Năm 1992, huy chương bạc về giọng hát đã thuộc về cô sau cuộc thi Studio El Fan. Sau khi phát hành album đầu tay vào năm 1999, sau 7 năm sau, cô phát hành được 5 album. Bastanak trở thành album thành công nhất của Elissa. Nó đạt vị trí số 1 trong 8 BXH âm nhạc lớn tại Ả Rập đồng thời giành giải thưởng nghệ sỹ Ả Rập xuất sắc nhất tại lễ trao giải World Music Award. Cô đã song ca với nhiều ca sỹ Ả Rập và ca sỹ quốc tế nổi tiếng.

Lại hút hồn vì 5 mỹ nhân Ả Rập - 9

Lại hút hồn vì 5 mỹ nhân Ả Rập - 10

Elissar Khoury

10. Dima Kandalaft

Cô sinh ngày 3/1/1979 tại Damascus. Cô là một nữ diễn viên kiêm ca sỹ người Syria. Kandalaft tốt nghiệp cử nhân tại Đại học Damascus. Cô theo đuổi sự nghiệp diễn xuất và nghiên cứu khi theo học cao học về nghệ thuật sân khấu. Một trong những vai diễn nổi bật của cô nằm trong bộ phim Bab al-Hara.

Lại hút hồn vì 5 mỹ nhân Ả Rập - 11

Lại hút hồn vì 5 mỹ nhân Ả Rập - 12

Dima Kandalaft

Theo Quỳnh_An (Khampha.vn)

sự kiện Ngôi sao điện ảnh Hollywood