Justin Timberlake "tung vợ lên trời"

Thứ Hai, ngày 30/09/2013 11:35 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ người Mỹ Justin Timberlake đã tung hê bà xã tại talkshow của Ellen DeGeneres.

Tom Cruise từng nhảy "như khỉ" trên ghế sô-pha tại chương trình của "Nữ hoàng truyền hình" Oprah Winfrey năm 2006 để chứng tỏ sự quá phấn khích khi khen ngợi cô vợ trẻ Katie Holmes: "Tôi phát điên vì Katie". Hành động trên còn tác động mạnh mễ đến nền văn hóa nhạc pop khi cách nói "jumping the couch" (Nhảy chồm chồm trên ghế) đã trở thành một thành ngữ thông dụng được ghi trong từ điển UrbanDictionary.com.

Tương tự, nam ca sĩ, diễn viên người Mỹ Justin Timberlake cũng hết lời tâng bốc bà xã - nữ diễn  viên Hollywood Jessica Biel và khiến nhiều cô gái trẻ "rụng tim" lẫn ghen tị.

Justin Timberlake "tung vợ lên trời" - 1

Justin Timberlake trong chương trình của Ellen DeGeneres. Ảnh. Warner Bros.

Justin Timberlake "tung vợ lên trời" - 2

Justin Timberlake cũng từng nhảy cẫng lên vì sung sướng được kết hôn với Jessical Biel.

Tại talkshow The Ellen DeGeneres Show diễn ra hôm 27/9, Justin Timberlake đã thốt lên: "Tôi có người vợ tốt nhất trên đời!". Đáp lại, Ellen DeGeneres chỉ biết tán dương theo: "Cô ấy đúng là người vỹ đại!". Dù không diễn động tác nhảy tưng tưng trên nhưng trong loạt ảnh cưới trước đó trên tạp chí People, Justin cũng có cú nhảy điệu nghệ không kém của Tom Cruise.

Dường như nam nghệ sỹ 32 tuổi luôn biết cách "nịnh đầm" bà xã dù trong bất cứ sự kiện hay không gian nào. Tuần trước, khi hai vợ chồng cùng xuất hiện tại sự kiện công chiếu bộ phim Runner Runner tại Quốc đảo sư tử Singapore, Justin đã luôn tình tứ bên Biel, khiến công chúng thầm ngợi khen họ là "trời sinh một căp".

Justin Timberlake "tung vợ lên trời" - 3

Justin Timberlake "tung vợ lên trời" - 4

Justin Timberlake thừa nhận có một cảm giác "đỉnh" khi được liếc nhìn trộm bà xã.

Tại sự kiện trên, Justin Timberlake đã không ngần ngại khi thừa nhận: "Kết hôn với bạn thân của mình, cảm giác đó thật quá đỉnh, cô ấy là người cực kỳ hợp với tôi!". (Justin và Jesica là hai người bạn thân và cùng tuổi).

Chàng trai sinh năm 1981 giải thích về cảm giác đặc biệt mà anh có được từ bà xã: "Có lúc tôi đã cố tìm cách để được nhìn trộm cô ấy một cái. Những lúc như vậy tôi có cảm giác rất đặc biệt".

Cảm giác đó được ngôi sao In Time chia sẻ: "Nếu từ trước đến giờ bạn chưa từng đưa ra quyết định chính xác nào, nếu cả đời bạn chỉ toàn đưa ra những quyết định sai lầm thì lấy vợ chính là quyết định đúng đắn duy nhất".

Cặp đôi  Justin Timberlake và Jessica Biel đã bí mật tổ chức đám cưới hồi tháng 10/2012, kết thúc 5 năm hẹn hò yêu đương. Trước đó, Jessica Biel đã hết sức bất ngờ với màn cầu hôn ngọt ngào cùng chiếc nhẫn kim cương được thiết kế riêng cho cô. Đám cưới xa hoa của hai người diễn ra tại Italia với chi phí lên đến 6,5 triệu USD.

Theo Long Hy (Khampha.vn)

sự kiện Ngôi sao điện ảnh Hollywood