57 tuổi, Bruce Willis vẫn làm người hùng

Với 7 bộ phim được ra mắt trong vòng 2 năm qua, Bruce Willis vẫn xứng đáng được coi là một trong những người hùng màn bạc xuất sắc nhất thế giới.

Những fan của nam diễn viên 57 tuổi này chắc hẳn sẽ còn hài lòng hơn khi biết rằng, Bruce Willis đang chuẩn bị mặc bộ vest trắng quen thuộc để vào vai người hùng John McClane trong bộ phim Die Hard. Đây là nhân vật mà Bruce Willis đã gắn bó lâu nhất. Lần đầu tiên ông vào vai John McClane là 25 năm trước.

57 tuổi, Bruce Willis vẫn làm người hùng - 1

Bruce Willis trong tập 4 của phim Die Hard

Hiện tại Bruce Willis đã đến Budapest (Hungary) để thực hiện những cảnh quay đầu tiên. Khi mới đặt chân tới Budapest, Bruce Willis đã rất bất ngờ khi được các fan chào đón nồng nhiệt. Nam diễn viên này đã tỏ ra khá thân thiện khi vẫy tay đáp lại sự nhiệt tình của người hâm mộ. Dù đã gần bước sang tuổi 60 nhưng trông Bruce Willis vẫn rất nhanh nhẹn và cơ bắp.

57 tuổi, Bruce Willis vẫn làm người hùng - 2

Bruce Willis vẫy tay chào người hâm mộ khi mới đặt chân tới Budapest

Ra đời từ năm 1988, Die Hard được bình chọn là Phim hành động chống tội phạm hay nhất mọi thời đại. Phần đầu tiên của Die Hard đã thu được những thành công đáng kể và từ đó thêm 3 phần phim nữa ra đời lần lượt là Die Hard 2 (1990), Die Hard with a Vengeance (1995) và Live Free or Die Hard (2007). Cả 4 phần trước đều tập trung vào nhân vật John McClane, một thanh tra cảnh sát của thành phố New York người luôn phải chống lại một nhóm tội phạm khủng bố. Phần 5 của bộ phim bom tấn này sẽ có tên gọi A Good Day To Die Hard với nội dung tập trung vào cuộc tẩu thoát của John McClane cùng con trai trong một nhà tù ở Nga. Bộ phim dự kiến sẽ ra rạp trong năm 2013.

57 tuổi, Bruce Willis vẫn làm người hùng - 3

57 tuổi, Bruce Willis vẫn làm người hùng - 4 57 tuổi, Bruce Willis vẫn làm người hùng - 5

Với cơ thể săn chắc thật khó có thể tin được Bruce Willis đã sắp bước sang tuổi 60

Vào đầu tháng tư vừa qua, người vợ thứ hai đã hạ sinh cho Bruce Willis một cô công chúa. Trước đó, ông đã có 3 người con với người vợ đầu tiên - nữ diễn viên Demi Moore.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An (Theo DM)
Ngôi sao điện ảnh Hollywood Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN