Tử Quỳnh tham gia Ngọa hổ tàng long 2

Thứ Hai, ngày 20/05/2013 04:20 AM (GMT+7)

Ngôi sao châu Á chính thức xác nhận sẽ trở lại với Ngọa hổ tàng long 2.

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Phần tiếp theo "Crouching Tiger" đã chính thức xác nhận sẽ trở lại với khán giả vào tháng 1/2014. Một tin vui đối với người hâm mộ đó là Dương Tử Quỳnh vừa chính thức xác nhận sẽ trở lại với vai chính trong phim. Theo đạo diễn Yuen Woo-ping thì phần 2 sẽ có tên "Crouching Tiger, Hidden Dragon II – The Green Destiny" – Ngọa hổ tàng long 2 : Số phận xanh.

Tử Quỳnh tham gia Ngọa hổ tàng long 2 - 1

Dương Tử Quỳnh gây ấn tượng mạnh trong phần 1 của bộ phim

Tử Quỳnh tham gia Ngọa hổ tàng long 2 - 2

Và cô sẽ trở lại với phần 2

Trong phần 2 Dương Tử Quỳnh sẽ trở lại với vai diễn Shu Lien. Trong khi đó, Chân Tử Đan đã được chọn thay thế cho Châu Nhuận Phát trong vai nam chính Silent Wolf.

Quá trình sản xuất phim sẽ được tiến hành từ đầu tháng 3/2014 dựa trên kịch bản của John Fusco.

Tử Quỳnh tham gia Ngọa hổ tàng long 2 - 3

Chân Tử Đan được chon thay thế cho Châu Nhuận Phát

Harvey Weinstein, đạo diễn lừng danh Hollywood đồng đạo diễn dự án lần này cho hay: “Tôi yêu phim của Lý An. Tôi nghĩ đó là bậc thầy trong giới đạo diễn. Nhưng tôi còn được biết chúng tôi sẽ có sự kết hợp tuyệt vời cùng Yuen Wo Ping trong phần 2 của bộ phim. Anh ấy là lớp đạo diễn và biên đạo múa hàng đầu. Tôi vui mừng khi được hợp tác với anh ấy một lần nữa”.

Ngô Kiến Hào: Kiên quyết không “chuyện ấy” trước hôn nhân

Cựu thành viên nhóm F4 mặc dù có thể không còn là “trai tân” nữa nhưng anh nổi tiếng kĩ tính trong chuyện ấy. Kể từ khi theo đạo Kitô giáo ngôi sao Đài Loan xác định sẽ “cai” chuyện ấy với cô bạn gái hiện tại Arissa Cheo – con gái một ông trùm kinh doanh ở Singapore.

Tử Quỳnh tham gia Ngọa hổ tàng long 2 - 4

Ngô Kiến Hào nổi tiếng với thân hình cực chuẩn

Theo Jayne Stars đưa tin thì Ngô Kiến Hào đã tiến hành lễ rửa tội và cam kết sẽ không làm chuyện ấy trước hôn nhân.

Nam ca sĩ, diễn viên 34 tuổi cho hay: “Đây sẽ là món quà ý nghĩa nhất mà bạn dành cho một nửa của mình trong ngày cưới. Tôi và bạn gái của mình cũng có chung quan điểm đó”.

Thời gian gần đây, Ngô Kiến Hào còn ghi điểm trong mắt người hâm mộ khi trổ tài nấu ăn. Xuất hiện tại một sự kiện mùa hè, anh đã tiến hành làm món tráng miệng lạnh. Anh tiết lộ rằng niềm đam mê nấu ăn của mình bị ảnh hưởng từ mẹ - người thường nấu những món ngon cho anh.

Tử Quỳnh tham gia Ngọa hổ tàng long 2 - 5

Anh và cô bạn gái người Singapore

Theo Ngô Kiến Hào có thể nấu ăn ngon là một đức tính hấp dẫn cần có.

Biết cách để nấu như thế nào không phải là điều kiện tiên quyết trong một mối quan hệ tuy nhiên với bất kỳ chàng trai hay cô gái nào biết nấu ăn thực sự rất hấp dẫn”.

Theo Thùy Vân (Khampha.vn)
sự kiện Sao Hoa ngữ