Rộ tin Châu Tấn "trả thù" tình cũ

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Khi scandal tình ái giữa Châu Tấn và Tạ Đình Phong còn đang xôn xao, truyền thông Hồng Kông tiếp tục tiết lộ chuyện tình 2 năm giữa ngôi sao Họa Bì với nam tài tử Lương Triều Vỹ.

Lùm xùm tình cảm giữa Châu Tấn và nam tài tử Hồng Kông Tạ Đình Phong đang khiến xôn xao dư luận và truyền thông Cbiz. Cặp đôi được cho là bí mật hẹn hò từ năm 2012 sau khi cùng nhau có mặt tại một đêm nhạc rock ở Bắc Kinh. Kể từ sau đó, Tạ Đình Phong nhiều lần đến Bắc Kinh cùng đi ăn tối với Châu Tấn. Về sau, Châu Tấn đã dọn đến Hồng Kông, thuê một căn hộ trong cùng tòa nhà nơi làm việc của Tạ Đình Phong để cả hai dễ dàng gặp gỡ nhau.

Rộ tin Châu Tấn "trả thù" tình cũ - 1

Scandal tình ái giữa Châu Tấn và Tạ Đình Phong khiến Trương Bá Chi đưa 2 con sang Canada định cư.

Rộ tin Châu Tấn "trả thù" tình cũ - 2

Châu Tấn sánh vai Lương Triều Vỹ sau bộ phim Thính phong giả.

Mặc dù người quản lý của cả hai đều lên tiếng phủ nhận nhưng mới đây, một tờ báo ở Hồng Kông đã chỉ đích danh mối quan hệ giữa Châu Tấn với Tạ Đình Phong là để khiêu khích Lương Triều Vỹ.

Theo nội dung tờ báo trên cho biết, Lương Triều Vỹ và Châu Tấn từng hợp tác chung hai dự án điện ảnh là Đại ma thuật sư/The Great Magician (2011) và Thính phong giả/The Silent War (2012), từ đó dẫn đến quan hệ yêu đương. Chuyện tình Vỹ - Tấn được cho là đã diễn ra được hai năm.

Chỉ đến thời gian gần đây, khi bà xã của Lương Triều Vỹ là nữ diễn viên Lưu Gia Linh nổi cơn tam bành và có thái độ ghen tuông, Lương Triều Vỹ và Châu Tấn mới tách nhau. Tờ báo trên còn tiết lộ, đúng ngày sinh nhật của Lương Triều Vỹ hôm 26/7, vì không có cách nào đến với nhau, Châu Tấn đã tìm đến với cô bạn thân Thư Kỳ để trút nỗi buồn tủi và khóc lóc, than vãn.

Rộ tin Châu Tấn "trả thù" tình cũ - 3

Châu Tấn và Lương Triều Vỹ trong Thính phong giả.

Ngoài ra, truyền thông Hồng Kông còn nhận định, Châu Tấn đã từng theo đuổi Lương Triều Vỹ. Và quyết định chuyển đến trong tòa nhà với Tạ Đình Phong chỉ là một chiêu bài nhằm lôi kéo sự chú ý của Lương Triều Vỹ, đồng thời cố tình “trả thù” tình cũ khiến nam tài tử phải đau đớn và bị kích thích để quay lại với người đẹp.

Ngày 5/8, phóng viên tờ QQ đã liên lạc với người quản lý của Lương Triều Vỹ là cô Lương tại Công ty Trạch Đông, tuy nhiên cô Lương đã từ chối trả lời những câu hỏi về đời tư của nam tài tử Nhất đại tông sư. Bên cạnh đó, trên trang weibo của bà xã Lưu Gia Linh mới đây cũng đã chia sẻ dòng thông điệp đầy ẩn ý.

Ghen tị với người đời, vừa biết mang lại thành công cho mình mà còn biết khiến người khác đi lên. Thay đổi hoàn cảnh thật không dễ, thế nhưng thay đổi chính mình thì thật dễ dàng. Cảm thấy mọi thứ đều nhàn nhạt, chẳng có gì mới mẻ. Thay đổi bằng cách thử đi một con đường mới sẽ vừa đơn giản vừa dễ dàng”.

Câu nói trên khiến nhiều người hoài nghi, phải chăng đây là ám hiệu của Lưu Gia Linh khi oán trách chính bản thân là một người không biết ghen tuông, không biết giữ chồng.

 Rộ tin Châu Tấn "trả thù" tình cũ - 4

Nội dung tin nhắn tự trách mình đầy ẩn ý của Lưu Gia Linh trên trang cá nhân của Lưu Gia Linh.

Rộ tin Châu Tấn "trả thù" tình cũ - 5

Châu Tấn đến với Tạ Đình Phong vì muốn trả thù Lương Triều Vỹ?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy ([Tên nguồn])
Sao Hoa ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN