Hết hồn nữ diễn viên biến dạng vì thẩm mỹ

Thứ Ba, ngày 10/12/2013 11:03 AM (GMT+7)

Hậu phẫu thuật thẩm mỹ của một nữ diễn viên Hồng Kông khiến gương mặt của cô trở nên biến dạng, sưng húp y chang mặt Trư Bát Giới

Truyền thông Hồng Kông đưa tin, nữ diễn viên điện ảnh Lương Sương Sương (Bonnie) sau khi hoàn thành bộ phim Lan Quế Phường 3 và chương trình tạp kỹ Cúp vòng quanh thế giới của đài TVB, đã quyết định sang Hàn Quốc "tút" lại nhan sắc.

Địa điểm phẫu thuật thẩm mỹ được  Sương Sương "chọn mặt gửi vàng" là một bệnh viện thẩm mỹ có tiếng của xứ Kim chi. Được  biết, trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, Lương Sương Sương đã đề xuất với công ty quản lý cho cô vay 300.000 HKD (812 triệu đồng), cộng với số tiền tích góp được từ cát-xê diễn.

Hết hồn nữ diễn viên biến dạng vì thẩm mỹ - 1

Gương mặt của Lương Sương Sương trước khi thẩm mỹ, giá cả của những vùng được chỉ định đụng dao kéo.

Hết hồn nữ diễn viên biến dạng vì thẩm mỹ - 2

Gương mặt xưng húp y đúc Trư Bát Giới của Lương Sương Sương sau 3 ngày phẫu thuật thẩm mỹ.

Lương Sương Sương có ý định cắt mí mắt, cắt xương gò má, nâng ngực và thu gọn cánh mũi. Sau khi được các bác sĩ thẩm mỹ bệnh viện BK xem xét và gợi ý, gương mặt của Lương Sương Sương chưa thật hoàn thiện, vì vậy khuyên nữ diễn viên nên sửa vùng cằm và gọt mặt. Được tư vấn tận tình và mong muốn được đẹp hơn, nữ diễn viên đã mượn thêm 200.000 HKD (542 triệu đồng) từ công ty quản lý.

Sau khi thẩm mỹ vùng mặt và nhiều lần phẫu thuật nâng ngực, cảm giác đau đớn là những gì mà Lương Sương Sương cảm nhận được: "Đau không biết tả thế nào, không thể mặc được áo lót... Nhưng vì muốn trở nên xinh đẹp nên đành vậy, hy vọng sẽ nhận được nhiều việc, giúp tôi có nhiều cơ hội trong làng giải trí".

Gương mặt của Lương Sương Sương sau 3 ngày phẫu thuật thẩm mỹ được tung lên mạng khiến nhiều người giật mình hoảng hốt. Gương mặt của cô xưng húp sau lớp bông băng. Không ai còn nhận ra được khuôn mặt khả ái của người đẹp trước và sau thẩm mỹ. Trông cô như thể bị ai tấn công chí mạng khiến biến dạng. Một số tờ báo Trung Quốc thậm chí đã ví dung mạo của nữ diễn viên bây giờ không khác nhân vật Trư Bát Giới trong phim Tây Du Ký.

Lương Sương Sương nằm trên giường bệnh và hy vọng khi trở lại cô sẽ thấy hài lòng và không hối tiếc khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ.

Nữ diễn viên Lương Sương Sương trước khi phẫu thuật thẩm mỹ:

Hết hồn nữ diễn viên biến dạng vì thẩm mỹ - 3

Hết hồn nữ diễn viên biến dạng vì thẩm mỹ - 4

Hết hồn nữ diễn viên biến dạng vì thẩm mỹ - 5

Hết hồn nữ diễn viên biến dạng vì thẩm mỹ - 6

Hết hồn nữ diễn viên biến dạng vì thẩm mỹ - 7

Hết hồn nữ diễn viên biến dạng vì thẩm mỹ - 8

Hết hồn nữ diễn viên biến dạng vì thẩm mỹ - 9

Theo Long Hy (Khampha.vn)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Hồng Kông
Báo lỗi nội dung