Dương Mịch, Khải Uy tình tứ nơi đông người

Thứ Tư, ngày 20/06/2012 15:25 PM (GMT+7)

Ngay trên sân khấu và trước đông đảo khán giả, cặp tình nhân trẻ đã dành cho nhau những cử chỉ vô cùng thân mật.

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Dương Mịch, Lưu Khải Uy “phim thật tình thật”

Ngày 19/6, ê kíp Hold tình yêu (Giữ chặt lấy tình yêu) đã tổ chức buổi họp báo nằm trong khuôn khổ LHP quốc tế Thượng Hải 15/ Ngoài các nghệ sỹ kỳ cựu, hai diễn viên chính đồng thời là tình nhân ngoài đời – Dương Mịch, Lưu Khải Uy đã nhận được sự mong đợi đặc biệt của khán giả.

Dương Mịch, Khải Uy tình tứ nơi đông người - 1

Dương Mịch, Khải Uy tình tứ nơi đông người - 2

Dương Mịch, Lưu Khải Uy đẹp đôi trên sân khấu buổi họp báo ra mắt phim mới

Không phụ lòng công chúng, cặp trai tài gái sắc này đã xuất hiện thật tình tứ và ngọt ngào. Trước hàng trăm con mắt hướng về phía mình, họ không ngại dành cho đối phương những cử chỉ thân mật như áp sát, vuốt má, kề vai… Lưu Khải Uy thậm chí còn chủ động cầm búp bê do fans vừa tặng “hôn môi” búp bê trên tay Dương Mịch, như bày tỏ điều anh muốn làm ngay lúc này.

Dương Mịch, Khải Uy tình tứ nơi đông người - 3

Dương Mịch, Khải Uy tình tứ nơi đông người - 4

 Dương Mịch, Khải Uy tình tứ nơi đông người - 5

Trong mắt họ ánh lên niềm hạnh phúc đôi lứa

Theo giới thiệu Hold tình yêu là bộ phim điện ảnh đầu tiên mà Dương Mịch và Lưu Khải Uy hợp tác với tư cách tình nhân. Trong quá trình diễn xuất, đoàn làm phim từng chứng kiến nhiều khoảnh khắc thú vị. Đạo diễn Trương Kỳ tiết lộ: “Có một cảnh hôn, Tiểu Mịch và Khải Uy vì quá nhập vai nên tôi hô Cut tới 6 lần họ vẫn không nghe thấy, tiếp tục “khóa môi” nồng nàn, khiến người xung quanh thực sự ghen tị”. Ngoài ra, Trương Kỳ cũng cho biết: “Dù không có cảnh quay của mình nhưng Khải Uy vẫn có mặt tại hiện trường để chăm sóc Tiểu Mịch. Họ dính lấy nhau suốt, nửa bước không rời”.

Dương Mịch, Khải Uy tình tứ nơi đông người - 6

Dương Mịch, Khải Uy tình tứ nơi đông người - 7

Dương Mịch, Khải Uy tình tứ nơi đông người - 8

Sân khấu được bố trí như tiệc cưới của 2 người

Khi được hỏi về dự định tổ chức đám cưới, Lưu Khải Uy bẽn lẽn đáp: “Vẫn còn sớm mà” còn Dương Mịch ngại ngùng trả lời: “Chúng tôi vẫn chưa tính đến chuyện đó. Tuy nhiên, nếu một ngày nào đó quyết định kết hôn thì tôi nhất định sẽ báo với mọi người. Bây giờ có wapblog, chúng ta có thể giao lưu rất tiện”. 

Cao Viên Viên “cắn yêu” Triệu Hữu Đình

Dương Mịch, Khải Uy tình tứ nơi đông người - 9

Dương Mịch, Khải Uy tình tứ nơi đông người - 10

Cảnh phim khi diễn tập (trên) và lúc ghi hình

Thêm một cặp tình nhân nữa vừa hoàn thành một bộ phim điện ảnh (Caught in the Web – đạo diễn Trần Khải Ca)Cao Viên Viên và Triệu Hữu Đình. Tuy nhiên, hai diễn viên này chỉ vừa nảy sinh tình cảm trong quá trình hợp tác diễn xuất. Theo giới thiệu, Caught in the Web bắt đầu từ câu chuyện nữ nhân viên văn phòng Lam Thu (Cao Viên Viên) không nhường chỗ cho người già trên xe bus và đã bị phóng viên truyền hình quay lại. Sau đó, hình ảnh này được phát sóng và gây phản đối mạnh mẽ của dư luận. Cô gái trẻ còn bị quy tội “là kẻ thứ 3” phá vỡ hôn nhân của ông chủ và dần dần trở thành nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội.

Dương Mịch, Khải Uy tình tứ nơi đông người - 11

Dương Mịch, Khải Uy tình tứ nơi đông người - 12

Triệu Hữu Đình "phải lòng" Cao Viên Viên trong thời gian hợp tác

Trong phim có một cảnh quay nhân vật nữ vì quá áp lực và tức tối trước chuỗi tai họa ập xuống với mình nên đã dùng hết sức bình sinh để cắn vào vai chàng trai đối diện để trút bực. Để thực hiện phân đoạn này, đoàn làm phim đã dành cho Triệu Hữu Đình và Cao Viên Viên khoảng thời gian “tập dượt” rất lâu trước khi mở máy. Quan sát hai người diễn thử, nhân viên trong ê kíp lại không thể tách rời được suy nghĩ về quan hệ ngoài đời của họ. Và cho đến khi chính thức ghi hình, Cao Viên Viên cắn thật đau Triệu Hữu Đình, khiến tài tử xứ Đài hét lên thất thanh thì mọi người mới chợt “bừng tỉnh” rằng họ thực sự đang diễn xuất.

HChâu (Theo Sohu)
sự kiện Sao Hoa ngữ