Dương Mịch lên tiếng sau vụ "bị đuổi khéo"

Sự kiện: Cannes 2023

Dương Mịch khẳng định rằng nhân viên an ninh chỉ có ý dẫn đường, chỉ hướng, không hề “đuổi khéo” như mọi người suy đoán.

Trong buổi ra mắt bộ phim De Rouille et D'os tại LHP Cannes 65 vào ngày 17/5 (giờ Pháp) vừa qua, ngôi sao Cung tỏa tâm ngọc Dương Mịch đã bị báo giới Trung Quốc tố việc “3 lần bị đuổi khéo”. Lý bo bắt nguồn từ thái độ không hợp tác với nhân viên an ninh – lưu lại quá lâu trên thảm đỏ, ảnh hưởng tới các các nghệ sỹ đến sau. Không những thế, đồng nghiệp cùng diễn xuất Họa bì 2 Phí Tường còn táo bạo đả kích Dương Mịch: “Tôi rất vinh dự khi được có mặt tại Cannes. Tôi đại diện cho Trung Quốc bước lên thảm đỏ uy lực này. Đây là một cơ hội hiếm có… Tuy nhiên, cũng cần đi nhanh một chút, tốt nhất là vừa vặn giới hạn cho phép. Cứ chần chừ nấn ná mãi thì quả thật xấu mặt lắm”.

Dương Mịch lên tiếng sau vụ "bị đuổi khéo" - 1

Dương Mịch lên tiếng sau vụ "bị đuổi khéo" - 2

Những hình ảnh không đẹp của Dương Mịch trên thảm đỏ lễ ra mắt bộ phim De Rouille et D'os tại Cannes 65

Trước luồng nghị luận xôn xao từ khán giả trong và ngoài nước, ngày 19/5 (giờ địa phương), Dương Mịch đã nhận lời phỏng vấn ngắn của QQ để trần tình về sự cố ngoài ý muốn trên. Nữ diễn viên trẻ cho biết: “Tôi không mang theo đồng hồ nên không thể tính toán được rằng tôi đã bước trên thảm đỏ bao lâu. Tuy nhiên, nếu có thực sự hơi vượt quá giới hạn thì cũng chỉ vì tôi chưa có kinh nghiệm.”.

“Ngoài ra, thảm đỏ của LHP Cannes và thảm đỏ ở các sự kiện trong nước hoàn toàn khác nhau. Tại Cannes, thảm đỏ là hình vuông, giới truyền thông đứng ở 2 bên. Tôi đi được vài bước thì phát hiện cả ê kíp Họa bì 2 gồm đạo diễn Ô Nhĩ Thiện và diễn viên Phí Tường còn chưa tiến vào. Vì thiếu kinh nghiệm nên tôi cứ vừa chậm bước vừa nán lại ở khu vực đó để chờ các đồng nghiệp. Trước khi đến Cannes, người trong công ty và đối tác đều nhắc nhở tôi rằng, nếu trông thấy phóng viên Trung Quốc gọi tên thì cần lưu lại lâu một chút, ít nhất để họ có thể chụp lại được nhiều khoảnh khắc đẹp nhất. Gặp được đồng hương trên đất khách là cơ hội rất hiếm có, hơn nữa, các nhiếp ảnh gia đến từ châu Á cũng rất ít, tôi phải nắm bắt cơ hội này. Hơn nữa, nhân viên an ninh cũng chỉ làm công tác chỉ hướng và dẫn đường. Họ không hề có ý nhắc nhở rút lui như mọi người suy đoán”.

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player

Ngoài thừa nhận thiếu kinh nghiệm, Dương Mịch còn cho biết nhân viên an ninh chỉ dẫn đường, chỉ hướng cho cô, không hề có ý đuổi khéo nhưu mọi người suy đoán. Video trên đây phần nào chứng minh được điều này, bởi khán giả có thể thấy mỗi đoàn làm phim hay nhóm nghệ sỹ đều được người của ban tổ chức hỗ trợ, điều phối.

Ngoài ra, Dương Mịch cũng cho biết: “Vốn dĩ lịch trình tại Cannes chỉ có một hoạt động quảng cáo cho thương hiệu quốc tế. Kế hoạch trong ngày17/5 (giờ Pháp) là chụp hình cho một số tạp chí thời trang. Tuy nhiên, đến 4 giờ chiều cùng ngày thì quản lý mới thông báo rằng ê kíp Họa bì 2 mời tôi cùng xuất hiện. Cách giờ xuất hiện trên thảm đỏ 1 tiếng rưỡi, tôi thậm chí còn chưa chuẩn bị lễ phục, càng không biết mình sẽ dùng phụ kiện, trang sức nào, có đủ thời trang để trang điểm hay không. Cuối cùng, tôi đành lựa chọn một bộ váy vừa chụp hình nghệ thuật, đeo đôi khuyên tai mà bạn trai vừa mua trên phố tặng, vội vã đến với sự kiện”.

“Trong tình huống gấp gáp như vậy, hoàn thành được nhiệm vụ thì tôi đã cảm thấy rất may mắn. Với tôi, sự không hoàn hảo trong lần đầu tiên có mặt tại LHP Cannes mới phù hợp với cá tính của tôi. Xuất hiện trên thảm đỏ với tư cách là đại diện của ê kíp Họa bì 2, tôi cảm thấy rất vinh dự. Sau khi về nước, tôi sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu để có nhiều vai diễn, bộ phim hay hơn nữa… Xin mọi người hãy cho tôi thời gian…”.

Một số hình ảnh của Dương Mịch tại LHP Cannes 65:

Dương Mịch lên tiếng sau vụ "bị đuổi khéo" - 3

Dương Mịch lên tiếng sau vụ "bị đuổi khéo" - 4 Dương Mịch lên tiếng sau vụ "bị đuổi khéo" - 5

Dương Mịch và bạn trai tranh thủ thời gian lưu lại tại Cannes để đến thăm nơi chế tác nước hoa cho một thương hiệu quốc tế nổi tiếng

Dương Mịch lên tiếng sau vụ "bị đuổi khéo" - 6

Cặp uyên ương trẻ kết hợp công việc và nghỉ ngơi tại Pháp

Dương Mịch lên tiếng sau vụ "bị đuổi khéo" - 7

Dương Mịch lên tiếng sau vụ "bị đuổi khéo" - 8 Dương Mịch lên tiếng sau vụ "bị đuổi khéo" - 9

Dương Mịch và Lưu Khải Vy xuất hiện tại lễ công chiếu Madagascar 3:Europe's Most Wanted tại LHP Cannes 65 vào ngày 18/5

Dương Mịch lên tiếng sau vụ "bị đuổi khéo" - 10

Dương Mịch lên tiếng sau vụ "bị đuổi khéo" - 11

Dương Mịch và ê kíp Họa bì 2 trong buổi họp báo ngày 19/5

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Cannes 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung