Châu Tấn: "Cọc tìm trâu"

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Nữ diễn viên của đại lục bị cho là chủ động trong chuyện tình cảm với nam tài tử Tạ Đình Phong. Truyền thông Hồng Kông cho rằng, Châu Tấn chẳng khác “cọc đi tìm trâu”.

Trần Khôn làm ông tơ chuyện tình Châu Tấn – Đình Phong

Tạ Đình Phong và Châu Tấn đã quen biết nhau khi cùng đóng chung MV ca nhạc năm 2000. Về sau do công việc nên cả hai nhiều lần gặp gỡ và trở nên thân thiết. Thời gian đó, Tạ Đình Phong đang tay trong tay hết sức mặn nồng với diva hơn 11 tuổi Vương Phi, còn Châu Tấn đang say đắm với tình yêu cùng bạn trai Phác Thụ. Lúc này Châu Tấn và Tạ Đình Phong gần như không có quan hệ gì ngoài bạn bè.

Từ tháng 5, tháng 6/2013 Đình Phong và Trần Khôn quen biết và thân thiết với vai trò giám khảo cuộc thi ca hát Happy Boys. Cả hai thường xuyên có mặt tại Bắc Kinh gặp gỡ và đi lại thân thiết. Lúc này Trần Khôn mới cho gọi Châu Tấn và cả ba cùng đi ăn tối, nói chuyện vui vẻ. Thông tin này được một người thân cận với Châu Tấn tiết lộ trên QQ.

Ngoài ra, trên weibo cá nhân, nam diễn viên Trần Khôn cũng tỏ ý tác hợp cho Châu Tấn và Tạ Đình Phong. Điều này càng khiến dư luận thêm chú ý và cho rằng Trần Khôn chính là người xúc tác trong chuyện tình cảm Châu Tấn - Đình Phong.

Châu Tấn: "Cọc tìm trâu" - 1

Trần Khôn (phải) đã trở nên thân thiết với Tạ Đình Phong.

Trên thực tế, việc ăn tối gặp mặt là một hoạt động xã giao hết sức bình thường. Chỉ đến khi Châu Tấn chia tay với mối tình 7 năm là nhà thiết kế Lý Đại Tế, Tạ Đình Phong ly dị với vợ Trương Bá Chi thì người đẹp "Mùa quýt chín" mới chủ động “tấn công” Tạ Đình Phong.

Theo lời kể của một người thân cận của họ tiết lộ: “Trong buổi ăn tối gặp gỡ hôm đó còn có một số nhân vật nổi tiếng khác nhưng Châu Tấn tỏ ra khá nhiệt tình và đặc biệt dịu dàng với Đình Phong, từ ánh mắt có thể đoán biết có tình ý với đối phương. Thế nhưng Đình Phong dường như không chú ý đến và luôn giữ khoảng cách với người đẹp đại lục, đồng thời không muốn mọi người có mặt phải mất tự nhiên”.

Châu Tấn: "Cọc tìm trâu" - 2

Châu Tấn là người chủ động trong chuyện tình cảm với Tạ Đình Phong.

Ngược với việc “giữ khoảng cách”mà Đình Phong dành cho Châu Tấn, tờ Sudden Weekly của Hồng Kông đưa tin, chuyện tình Phong Tấn đã bắt đầu từ cách đây 2 năm - kể từ khi hai người gặp gỡ tại một buổi xem nhạc của nhóm Rock Band ở Bắc Kinh. Tình yêu nhạc rock đã đưa hai con người đơn thân đến với nhau. Sau lần đó, Tạ Đình Phong nhiều lần đến Bắc Kinh và bí mật hẹn hò Châu Tấn.

Tạ Đình Phong tránh mặt Châu Tấn

Dường như tính toán trược được sẽ có tin đồn “chuyện tình Phong Tấn” sắp xôn xao trong dư luận và truyền thông, ngay từ tối 29/7, nam tài tử Hồng Kông  đã quyết định rời khu văn phòng ở tòa nhà Kim Chung Bách - nơi công ty anh làm việc để chuyển về khu chung cư Bảo Vân Đạo mà anh thuê 3 tháng trước đó với giá vài trăm ngàn tệ/tháng. Tạ Đình Phong không muốn liên quan đến bất kỳ tin đồn tình cảm và rắc rối nên đã chuyển đến nơi ở mới.

Châu Tấn: "Cọc tìm trâu" - 3

Hình ảnh Châu Tấn xuất hiện trên đường phố Hồng Kông.

Ngôi sao của Long Hổ Môn cho biết, anh muốn tìm lại cảm giác được ở nhà, không muốn ở nơi làm việc như mọi khi nữa. Dù nơi ở mới vẫn chưa tu sửa hoàn thiện nhưng vì muốn tránh gặp gỡ Châu Tấn, Tạ Đình Phong đành miễn cưỡng chuyển đi.

Hơn nữa, theo chia sẻ của người thân tín với Tạ Đình Phong, cả Trương Bá Chi và Châu Tấn đều là những phụ nữ yêu hết mình và sâu sắc, dễ bị tổn thương. Vì vậy Tạ Đình Phong dù có muốn yêu ai đó cũng sẽ không chọn cùng một mẫu người giống như trước.

Trân trọng vợ cũ

Tạ Đình Phong đã bỏ ra vài trăm ngàn tệ để thuê căn hộ trong tòa nhà Bảo Vân Đạo và không muốn quay trở lại khu căn hộ trước đây anh cùng Trương Bá Chi sinh sống. Anh muốn trân trọng những gì có trước đó với vợ cũ, đặc biệt tổ ấm nơi ai người chung sống.

Khi bất động sản được giá, có người từng trả giá cao cho căn hộ này nhưng Trương Bá Chi không dám chắc, bởi cô nghĩ sẽ có ngày hai vợ chồng tái hợp, hy vọng trong tương lại tổ ấm gia đình 4 người sẽ cùng được sống chung trong nơi ở cũ. Tạ Đình Phong vì vậy cũng tôn trọng quyết định của Bá Chi, do đó dù có được giá đi nữa anh cũng từ chối.

Truyền thông Hồng Kông còn cho biết, hiện tại Trương Bá Chi cùng hai con ở Canada đã biết thông tin về tình cảm giữa Châu Tấn và Tạ Đình Phong. Nữ nghệ sỹ Hồng Kông đã quyết định định cư ở Canada cùng hai con trai Lucas và Quintus.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy ([Tên nguồn])
Sao Hoa ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung