Ảnh bikini cực hiếm của Châu Tấn

Chủ Nhật, ngày 30/06/2013 17:58 PM (GMT+7)

Những bức ảnh hiếm có khó tìm thời xa vắng của ngôi sao Họa Bì trong trang phục áo tắm ba mảnh mới được một thành viên mạng Trung Quốc công bố và chia sẻ.

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Blogger Bắc Kinh Đông Vũ nổi tiếng trong giới cư dân mạng Trung Quốc, thường xuyên cho chia sẻ và đăng tải những thông tin, hình ảnh hiếm có khó tìm về các sao cũng như showbiz Hoa ngữ. Mới đây, trên weibo của Bắc Kinh Đông Vũ đã cho đăng tải những hình ảnh xưa cũ của nữ diễn viên Châu Tấn trong trang phục bikini.

Ảnh bikini cực hiếm của Châu Tấn - 1

Ảnh bikini cực hiếm của Châu Tấn - 2

Mặc dù không tiết lộ tuổi đời của Châu Tấn khi đó là bao nhiêu tuổi. Tuy nhiên, khi nhìn vào sắc mặt cũng có thể nhận thấy tuổi đời của Châu Tấn lúc này vẫn còn khá trẻ, rất có thể là khi cô mới bước vào làng giải trí.  Từ làn da cho đên nét mặt của Châu Tấn đều cho thấy cô vẫn đang ở độ tuổi thanh xuân.

Ngoài ra, weibo của Bắc Kinh Đông Vũ cũng công bố một số hình ảnh được cho là cực hiếm của Châu Tấn, những ảnh đời thường mà đa phần là ảnh “tự sướng” bằng điện thoại của nữ diễn viên sinh năm 1974.

Châu Tấn vốn xuất thân từ ngành múa, cô tốt nghiệp chuyên ngành múa dân tộc, Học viện Nghệ thuật tỉnh Chiết Giang. Tuy nhiên, tình yêu điện ảnh đã đưa cô đến với vị trí Tứ đại Hoa đán của Trung Quốc đại lục. Sở hữu thân hình nhỏ nhắn của một diễn viên múa, Châu Tấn luôn xuất hiện với vẻ thanh thoát, trẻ trung và đầy sức sống trước công chúng. Gương mặt đầy biểu cảm và dường như “miễn dịch” trước thời gian khiến Châu Tấn trẻ hơn so với tuổi 39 của cô.

Ảnh bikini cực hiếm của Châu Tấn - 3

Ảnh bikini cực hiếm của Châu Tấn - 4

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành múa, Châu Tấn được đạo diễn Tạ Thiết Lệ chú ý sau khi bắt gặp những hình ảnh của cô trên một cuốn lịch, ông đã chính thức mời Châu Tấn vào vai nàng Kiều Na trong bộ phim cổ trang Cổ mộ hoang trai/Inside an Old Grave vào năm 1991, đó cũng là bộ phim đầu tiên Châu Tấn làm quen với điện ảnh. Để rồi sau đó, tên tuổi nữ diễn viên Châu Tấn trở nên quen thuộc với khán giả Trung Quốc qua các vai nữ chính của những bộ phim nặng ký, do các đạo diễn tên tuổi dàn dựng như Sông Tô Châu (1998), mang lại giải Nữ diễn viên xuất sắc tại LHP Quốc tế Bali cho Châu Tấn, bộ phim Phong nguyệt (1996) của đạo diễn Trần Khải Ca (đóng cùng Củng Lợi, Trương Quốc Vinh), Balzac và cô thợ may nhỏ (2002) của Đới Tư Kiệt (đóng chung với Lưu Diệp, Trần Khôn), Dạ yến (2006) của Phùng Tiểu Cương (đóng cùng Chương Tử Di, Cát Ưu, Ngô Ngạn Tổ), Họa bì 1, 2 của Trần Gia Thượng (đóng chung với Triệu Vy, Trần Khôn, Chân Tử Đan).

Mới đây nhất cô góp mặt trong một bộ phim của Hollywood là Cloud Atlas của Tom Tykwer và an hem nhà Wachowski bên cạnh dàn sao nổi tiếng như Tom Hanks, Hugo Weaving, Jum Sturgess.

Ảnh bikini cực hiếm của Châu Tấn - 5

Ảnh bikini cực hiếm của Châu Tấn - 6

Ảnh bikini cực hiếm của Châu Tấn - 7

Ảnh bikini cực hiếm của Châu Tấn - 8

Ảnh bikini cực hiếm của Châu Tấn - 9

Ảnh bikini cực hiếm của Châu Tấn - 10

Ảnh bikini cực hiếm của Châu Tấn - 11

Ảnh bikini cực hiếm của Châu Tấn - 12

Theo Long Hy (Khampha.vn)
sự kiện Sao Hoa ngữ