7 Hoa hậu đóng phim "sốc" nhất Hồng Kông

Thập niên 1970 thì việc các hoa hậu, á hậu... xứ cảng thơm đóng phim có nhiều cảnh nóng từng làm chấn động làng giải trí.

1. Người đẹp Diệp Ngọc Khanh (Veronica Yip): Á hậu 2 cuộc thi Miss Asia lần thứ nhất diễn ra năm 1985. Người đẹp sinh năm 1967 sau đó về đầu quân làm diễn viên cho đài Á thị trong 6 năm. Bộ phim cấp 3 của Diệp Ngọc Khanh là “Xin đừng kìm nén” (1991).

7 Hoa hậu đóng phim "sốc" nhất Hồng Kông - 1

Ngoài ra những phim “Dưới ánh trăng” và “Tôi yêu hoa hồng” với sự tham gia của Ngọc Khanh đồng thời được đề cử giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất LHP Kim Mã và LHP Kim Tượng cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc.

2. Địch Ba Lạp (Deborah Lee): vợ cũ của nam tài tử Hồng Kông Tạ Hiền và là mẹ đẻ của Tạ Đình Phong. Nhắc đến cái tên Địch Ba Lạp có lẽ ít người biết đến, nhưng khi nói tới hai cha con nhà họ Tạ thì không mấy ai là không biết. Người đẹp sinh  năm 1951 từng là hoa hậu Hồng Kông 1973 và đại diện Hồng Kông tham dự Miss Asia tại Manila, Philippines.

7 Hoa hậu đóng phim "sốc" nhất Hồng Kông - 2

Trong bộ phim "Emmanuel Hồng Kông” sản xuất năm 1971, Địch Ba Lạp không ngần ngại trút bỏ xiêm y trong một vài cảnh quay khỏa thân khá táo bạo và gây chấn động làng giải trí lúc bấy giờ, nhưng cũng làm cho tên tuổi của bà thêm nổi danh. Đến nỗi, đâu đâu ở Hồng Kông cũng bàn tán xôn xao về việc Địch Ba Lạp khỏa thân, đóng cảnh nóng…

3. Hoa hậu Hồng Kông 1997 Lâm Nhã Thi (Grace): sau khi đăng quang cũng dấn thân vào sự nghiệp điện ảnh, nhưng lại ghi dấu ấn và tạo tiếng vang với thể loại phim cấp 3. Bộ phim “Ngày tàn bão tạp của Tà Hiếu” (1998) xuất hiện những cảnh trần trụi giữa Lâm Nhã Thi và Cổ Thiên Lạc, cảnh quay này còn khiến dấy lên nhiều scandal giữa người đẹp sinh  năm 1978 và nam tài tử Cổ Thiên Lạc một thời gian dài.

7 Hoa hậu đóng phim "sốc" nhất Hồng Kông - 3

Năm 2001, Lâm Nhã Thi chính thức bước vào làng phim cấp 3 với hàng loạt phim như “Thú tính nguyên thủy”, “Thú tính mê hoặc”, “Sóng lớn mê hoặc”… đầy dẫy những cảnh giường chiếu, khoe thịt da táo bạo của hoa hậu Hồng Kông.

4. Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông 1993 Mạc Gia Kỳ (Teresa): cô nổi tiếng với vai trò diễn viên và MC của đài aTV Hồng Kông sau khi bước ra từ cuộc thi nhan sắc uy tín của xứ cảng thơm. Mạc Gia Kỳ từng tham gia nhiều phim truyền hình cũng như điện ảnh.

7 Hoa hậu đóng phim "sốc" nhất Hồng Kông - 4

Người đẹp sinh năm 1975 cũng tham gia không ít phim khiêu dâm, nổi bật nhất trong số đó là phim “Nhìn trộm vô tội” (2002) xuất hiện nhiều cảnh khỏa thân và giường chiếu vô cùng táo bạo của có Mạc.

5. Diễn viên, hoa hậu Dương Tuyết Nghi: Năm 1986, công ty điện ảnh Đức Bảo công chiếu bộ phim “Người trong mộng” đã thu hút sự quan tâm chú ý cũng như dấy lên tranh luận nảy lửa của dư luận. Bởi trong phim có những cảnh khỏa thân thực sự gợi dục của nữ diễn viên Dương Tuyết Nghi (Cher Yang), hoa hậu Hồng Kông 1983.

7 Hoa hậu đóng phim "sốc" nhất Hồng Kông - 5

Trong “Người trong mộng”,  Dương Tuyết Nghi vào vao bạn gái của nam tải tử Châu Nhuận Phát, hai người đặc biệt có nhiều cảnh phòng the, những cảnh khỏa thân của người đẹp sinh năm 1964 đã trở thành đề tài bàn tán nóng hổi của dư luận Hồng Kông lúc đó.

 6. Người đẹp Hồng Kông Khâu Thục Trinh (Chimmy Yau): từng tham gia Miss Hongkong 1987 và đứng đầu top 12, danh hiệu hoa hậu gần kề thì bị tố là phẫu thuật thẩm mỹ. Khâu Thục Trinh đã xin rút khỏi cuộc thi và đầu quân làm diễn viên cho đài TVB.

7 Hoa hậu đóng phim "sốc" nhất Hồng Kông - 6

Bên cạnh đó, người đẹp sinh năm 1968 cũng góp mặt  không ít trong các bộ phim cấp 3 như “Con cừu trần trụi”, “Kỳ án hiếp dâm Hồng Kông”, “Phố đèn đỏ”… và không thể thiếu những cảnh khỏa thân, thế nhưng cách diễn xuất táo bạo và “như thật” của Khâu Thục Trinh trong phim mới là điều khiến người xem chú ý.

7. Quan Tú My: Tham gia Miss Hongkong 1987 cùng Khâu Thục Trinh năm đó còn có người đẹp Quan Tú My (Kwan Shooky), mệnh danh “Nữ thần gợi cảm Hồng Kông”. Điểm chung giữa hai  người đẹp trên là cùng ra về tay trắng ở cuộc thi nhan sắc và nổi danh từ phim khiêu dâm. Nói đến bộ phim đầu tiên cũng là phim có nhiều cảnh nóng của Quan Tú My là phim “Vua sòng bạc” (1995).

7 Hoa hậu đóng phim "sốc" nhất Hồng Kông - 7

Trong phim này, nười đẹp sinh năm 1966 vào vai người tình của nam tài tử Nhiệm Đạt Hoa, hai người đóng chung nhiều cảnh giường chiếu nóng bỏng, những cảnh khỏa thân của Quan Tú My thể hiện một cách hết sức tự nhiên và thật đã gây ấn tượng sâu sắc cho người xem. Ngoài ra, Quan Tú My còn tham gia các phim chính kịch của Vương Sương và từng được đề cử giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc tại LHP Kim Mã.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy (Giáo dục Việt Nam)
Ngôi sao điện ảnh Hoa Ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung