Clip cảnh táo bạo phim Hồng Kông

Chiều 24/7, trailer đầu tiên của bộ phim điện ảnh Hỷ ái dạ bồ 2 đã chính thức được công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng. Ngay sau đó, nó đã được lan truyền với tốc độ nhanh tới "chóng mặt" và trở thành chủ đề thảo luận sôi nổi của các bạn trẻ Trung Quốc.

Điểm gây chú ý đầu tiên là sự xuất hiện của "thiên thần sexy" Trần Tĩnh Nghĩa với trang phục khá "mát mẻ": hầu hết là bikini và áo 2 dây, váy siêu ngắn. Gương mặt trong sáng từng được mệnh danh là Tiểu long nữ của Hồng Kông nay đã "lột xác" hoàn toàn với hình ảnh quyến rũ tột cùng.

Video giới thiệu đầy khiêu khích của Hỷ ái dạ bồ 2

Bên cạnh đó, tần xuất và số lượng cảnh quay tình ái cuồng nhiệt được đạo diễn Tiền Quốc Vỹ mạnh tay khai thác, khiến người xem đi từ mừng rỡ đến...ngại ngùng. Và điều đáng nói hơn cả là bối cảnh nội dung nhạy cảm không chỉ diễn ra trên giường mà còn được sáng tạo một cách táo bạo ở ban công, trước cửa sổ của tòa nhà cao tầng lắp kính trong suốt hay trong bếp nấu ăn.

Theo giới thiệu của nhà sản xuất, nối tiếp thành công của phần 1 (còn có tên là Lan Quế Phường), Hỷ ái dạ bồ 2 đặt trọng tâm là cuộc sống về đêm của lớp trẻ Hồng Kông hiện đại. Xoay quanh câu chuyện tình yêu và quan niệm tình dục của các đôi tình nhân có số phận khác nhau, đạo diễn muốn truyền tải thông điệp: tình yêu không nên phải gánh chịu những tác động của xã hội, cụ thể hơn là suy nghĩ thực dụng về vật chất và tham vọng của con người.

Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp và nổi tiếng xứ cảng: Quan Sở Huy, Liên Thư Nhã, Trần Tĩnh Nghĩa, Lưu Vũ Kỳ... và dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 8/2012.

Một số hình ảnh hậu trường của Hỷ ái dạ bồ 2 từng gây sốt trước đó:

Clip cảnh táo bạo phim Hồng Kông - 1 Clip cảnh táo bạo phim Hồng Kông - 2

Clip cảnh táo bạo phim Hồng Kông - 3

Cảnh quay ân ái trước cửa kính của 1 tòa lầu

Clip cảnh táo bạo phim Hồng Kông - 4

Clip cảnh táo bạo phim Hồng Kông - 5

Diễn viên trẻ cởi mở hết mình

Clip cảnh táo bạo phim Hồng Kông - 6 Clip cảnh táo bạo phim Hồng Kông - 7

Clip cảnh táo bạo phim Hồng Kông - 8 Clip cảnh táo bạo phim Hồng Kông - 9

Hình ảnh trong buổi họp báo ra mắt Hỷ ái dạ bồ 2

Clip cảnh táo bạo phim Hồng Kông - 10 Clip cảnh táo bạo phim Hồng Kông - 11

Dàn diễn viên trẻ khoe thân hình mơn mởn. Họ dùng chính thân thể của mình để tiếp thị cho bộ phim

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN