Sốt vì trai Hàn đẹp như tranh

Sự kiện: Showbiz Hàn Quốc

Đi lên từ những vai diễn nhí, Yoo Seung Ho (19 tuổi) đang trở thành một ngôi sao nam đầy triển vọng của điện ảnh Hàn.

Đặc biệt, qua vai chính trong bộ phim truyền hình I Miss You hiện đang được phát sóng, Yoo Seung Ho đã chiếm được trái tim của đông đảo khán giả nữ, bởi vẻ ngoài điển trai và lối diễn xuất đầy cảm xúc.

Anh vào vai Harry, tên tiếng Hàn là Kang Hyung Joon, có một quá khứ đau đớn. Là con trai riêng của chủ tịch tập đoàn lớn nhưng bị hãm hại tới mức mẹ chết, phải trốn ra nước ngoài cùng một bên chân bị tật nguyền, Kang Hyung Joon lấy tên mới là Harry và bắt đầu một cuộc sống vương giả từ số tiền bí mật được cha để lại. Tuy nhiên, anh luôn mang trong mình niềm hận thù quyết tâm báo thù cho mẹ.

Bên cạnh anh là Zoe, một cô gái mà anh đã cứu sống trong lần chạy trốn. Nhưng tình cảm chân thành mà anh dành cho Zoe lại không được đáp lại. Chuyện tình tay ba và những bí mật về cái chết của các nhân vật trong I Miss You đã tạo nên sức hấp dẫn cho nhân vật của Yoo Seung Ho.

Sốt vì trai Hàn đẹp như tranh - 1

Nhân vật Harry đang tạo nên một làn sóng hâm mộ với cộng đồng mạng

Sốt vì trai Hàn đẹp như tranh - 2

Từng nét trên gương mặt mỹ nam khiến hàng triệu fan nữ "chao đảo"

Sốt vì trai Hàn đẹp như tranh - 3

Không những Yoo Seung Ho rất điển trai...

Sốt vì trai Hàn đẹp như tranh - 4

Sốt vì trai Hàn đẹp như tranh - 5

... mà anh còn chinh phục khán giả bởi lối diễn xuất thần thái từ ánh mắt tới nụ cười

Sốt vì trai Hàn đẹp như tranh - 6

Yoo Seung Ho đang là một nhân tố quan trọng thu hút sự chú ý của khán giả đối với bộ phim I Miss You

Yoo Seung Ho nổi tiếng với những vai diễn nhí trong các phim truyền hình Gia đình quý giá, Chuyện tình buồn (đóng vai Kwon Sang Woo lúc nhỏ) hay Thái vương tứ thần ký và vai chính trong phim điện ảnh The Way Home khi mới 9 tuổi.

Càng ngày, Yoo Seung Ho càng trưởng thành về kinh nghiệm diễn xuất và dung mạo ngời sáng. Khi bước vào độ tuổi thanh niên, những vai diễn chững chạc hơn đến với anh như một tất yếu, tiêu biểu như các vai diễn trong Operation Proposal, Warrior Baek Dong Soo, Arang sử đạo, I Miss You

Ngoài khả năng diễn xuất và làm người mẫu ảnh, Yoo Seung Ho còn khiến fan nữ đổ gục vì giọng hát ngọt ngào và tài chơi đàn piano. 19 tuổi, 17 năm trong làng giải trí, Yoo Seung Ho đang vươn lên như một hiện tượng mới của showbiz Hàn.

Xem tiếp một số hình ảnh Yoo Seung Ho trên màn ảnh:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An (Theo Daum)
Showbiz Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN