Mỹ nam Nice Guy khóc trước 1.400 fan

Sự kiện: Showbiz Hàn Quốc

Trước khi chính thức nhập ngũ, mỹ nam Song Joong Ki của bộ phim truyền hình ăn khách Nice Guy đã tổ chức buổi họp fan và chính thức chào tạm biệt lần cuối.

Ngày 17/8 vừa qua, tại trung tâm nghệ thuật Sangmyung ở Seoul, buổi họp fan lần thứ 3 của Song Joong Ki mang tên Ki AILE đã được diễn ra. Không chỉ có người hâm mộ Hàn Quốc mà ngay cả những fan nước ngoài như Nhật Bản, Trung Quốc, Pháp… đều đã có mặt.

Mỹ nam Nice Guy khóc trước 1.400 fan - 1

Buổi họp fan lần cuối trước khi nhập ngũ của Song Joong Ki - ngôi sao phim Nice Guy

1.400 người hâm mộ đã cùng Song Joong Ki có một buổi tạm biệt ý nghĩa trước khi anh lên đường nhập ngũ trong 2 năm.

MC của buổi họp fan đặc biệt này được giao cho phóng viên Kim Tae Jin. Chương trình được chia làm 2 phần, phần 1 là thời gian các fan giao lưu với Song Joong Ki, phần 2 là những chia sẻ ý kiến và suy nghĩ của nam diễn viên này.

Song Joong Ki đã có khoảng thời gian trực tiếp cùng trò chuyện với người hâm mộ. Anh lắng nghe nguyện vọng của fan, cùng gặp gỡ fan trên sân khấu. Song còn chuẩn bị hai món quà đặc biệt để tặng lại cho fan. Một là chiếc kính râm mà anh thường ngày vẫn hay dùng. Hai là chiếc cặp sách anh đã mang bên mình cho đến tận năm cuối đại học.

Mỹ nam Nice Guy khóc trước 1.400 fan - 2

Chuẩn bị quà tặng fan là hai đồ vật gắn liền với sinh hoạt thường ngày

Cũng trong sự kiện này, những người bạn thân thiết của Song Joong Ki như Kim Jae Joong, Kim Jong Kook, Go Chang Seok, Yoo Ah In, Im Joo Hwan, Ji Sung, Cha Tae Hyun và các thành viên của chương trình truyền hình thực tế Running Man như Yoo Jae Suk, Ha Ha, Ji Suk Jin, Gaeri, Lee Gwang Soo… đều gửi tin nhắn video đến anh. Sau khi xem video, anh đã khóc vì xúc động.

Nam diễn viên Jo In Sung, người bạn thân thiết thường ngày của mỹ nam họ Song đã bất ngờ có mặt trên sân khấu để tạm biệt anh. Sự có mặt của Jo In Sung khiến đôi mắt của Song Joong Ki lại bắt đầu đỏ lên như muốn khóc.

Mỹ nam Nice Guy khóc trước 1.400 fan - 3

Jo In Sung, người bạn thân thiết bất ngờ có mặt cùng chia tay anh

Mỹ nam Nice Guy khóc trước 1.400 fan - 4

Song Joong Ki không giấu nổi nỗi buồn và xúc động

Khi MC hỏi về mối quan hệ giữa hai người, thay cho câu trả lời chính xác nhất, họ đã trao nhau một cái ôm nồng ấm.

Jo In Sung chia sẻ, anh luôn cảm thấy thoải mái khi được gặp Song Joong Ki. Đổi lại, hậu bối này tỏ ra rất cảm kích người bạn hơn tuổi: “Jo In Sung giống như đang cùng đi với tôi trên một con đường. Thực sự tôi đang học được từ anh ấy nhiều điều”.

Trong phần 2 của chương trình, “cậu bé người sói” (tên một bộ phim Song Joong Ki đảm nhiệm vai chính) không ngần ngại chia sẻ những suy nghĩ bí mật của mình.

Mỹ nam Nice Guy khóc trước 1.400 fan - 5

Ăn mặc giản dị nhưng vẫn phong cách

Nói về bộ phim ăn khách Nice Guy do anh thủ vai chính, Song Joong Ki khẳng định đây là một tác phẩm có ý nghĩa, là nơi anh có thể cảm nhận thấy niềm hạnh phúc vì được làm việc cùng với mọi người trong ê kíp.

Anh cũng bật mí, khi quay cảnh cuối cùng trong bộ phim Cậu bé người sói, cảnh lăn tuyết để nặn hình người, bàn tay anh bị tê dại vì lạnh.

Mỹ nam Nice Guy khóc trước 1.400 fan - 6

Chia sẻ về bí mật quay phim

Trong "đồ thị" từ năm 10 tuổi đến những năm 60 tuổi thì tương lai của Song Joong Ki có câu chuyện giấc mơ thời thơ ấu, có nụ hôn đầu đời của năm học cấp 2 và thời kỳ khởi nghiệp như một giấc mơ của anh.

Kết thúc buổi họp fan, Song đọc cho fan nghe bức thư anh viết tay. Những lời chào tạm biệt được đọc lên trong những giọt nước mắt. Sau đó, anh đã hát cho fan hâm mộ của mình nghe và kết thúc buổi gặp gỡ đầy cảm động.

Mỹ nam Nice Guy khóc trước 1.400 fan - 7

Hát cho fan hâm mộ nghe

Song Joong Ki nói: “Ngày hôm nay, ở đây, sẽ là một ký ức rất quý giá với tôi. Thật sự cám ơn mọi người, nhờ các bạn mà tôi đã có được dũng khí và sức mạnh lớn lao. Tại đây, thêm một lần nữa tôi cảm nhận thấy các bạn quan trọng với tôi đến mức nào và tôi là một người quan trọng ra sao với các bạn...”.

Để thay lời cám ơn tình cảm fan hâm mộ, Song đã bắt tay từng người trong số hơn 1.400 fan hâm mộ có mặt. Anh vừa rơi lệ vừa gửi lời tạm biệt và cám ơn fan.

Sau khi hoàn tất lịch trình làm việc còn lại, Song Joong Ki sẽ chính thức nhập ngũ vào ngày 27/8 tới.

Một số hình ảnh mới của mỹ nam Song Joong Ki:

Mỹ nam Nice Guy khóc trước 1.400 fan - 8

Song Joong Ki sinh năm 1985, nổi tiếng với các vai diễn trong Nice Guy, Cậu bé người sói, Sungkyunkwan Scandal, Many Little Romance...

Mỹ nam Nice Guy khóc trước 1.400 fan - 9

Mỹ nam Nice Guy khóc trước 1.400 fan - 10

Mỹ nam Nice Guy khóc trước 1.400 fan - 11

Tham gia ký tặng fan hâm mộ trong ngày 18/8

Mỹ nam Nice Guy khóc trước 1.400 fan - 12

Mỹ nam Nice Guy khóc trước 1.400 fan - 13

Mỹ nam Nice Guy khóc trước 1.400 fan - 14

Chụp hình thời trang

Mỹ nam Nice Guy khóc trước 1.400 fan - 15

Đóng quảng cáo máy lọc nước

Mỹ nam Nice Guy khóc trước 1.400 fan - 16

Mỹ nam Nice Guy khóc trước 1.400 fan - 17

Nổi tiếng nhất nửa đầu năm 2013

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Showbiz Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN