Rơi nước mắt vì "Cậu bé người sói"

Bên cạnh đó là thông tin Kim Bum thử sức với phim hành động của đạo diễn Từ Khắc.

Song Joong Ki làm cậu bé người sói

Trailer bộ phim điện ảnh A werewolf boy (tạm dịch: Cậu bé người sói) vừa được công bố, thu hút khán giả nhất chính là sự thay đổi diễn xuất của nam diễn viên Song Joong Ki.

Rơi nước mắt vì "Cậu bé người sói" - 1

Rơi nước mắt vì "Cậu bé người sói" - 2

Song Joong Ki với tạo hình người sói vừa đáng sợ vừa đáng thương

Bộ phim kể về việc một cô bé phát hiện ra một cậu bé người sói sống ở một ngôi nhà hoang và đã đưa cậu về cùng chung sống, cùng chia sẻ tình yêu thương. Trailer ngắn gọn đã giới thiệu tới người xem về câu chuyện cảm động, vừa có phần rùng rợn lại vừa thấm đẫm nước mắt giữa cô bé và cậu bé người sói.

Trailer phim

Phim với sự tham gia của hai diễn viên chính Song Joong Ki, Park Bo Young và được chỉ đạo bấm máy bởi đạo diễn Jo Sung Hee (phim End of Animal).

Rơi nước mắt vì "Cậu bé người sói" - 3

Rơi nước mắt vì "Cậu bé người sói" - 4

Rơi nước mắt vì "Cậu bé người sói" - 5

Rơi nước mắt vì "Cậu bé người sói" - 6

Tình yêu thương đưa cậu bé người sói đến gần với thế giới con người nhưng cả hai phải trải qua thử thách và đau khổ

Qua trailer, lần đầu tiên hình ảnh về cậu bé sói Song Joong Ki được tiết lộ. Một cậu bé lớn lên trong môi trường hoang dã, không biết nói một câu tiếng người nào, dù chỉ là một vài từ ậm ừ. Diện mạo bên ngoài lông lá, nhem nhuốc khiến khán giả thấy bất ngờ, so với những hình tượng nhân vật thường thấy về Song Joong Ki, một chàng trai đào hoa, hay một lãng tử guitar…

Thay vào đó, việc biểu hiện cảm xúc của cậu bé sói lại vô cùng đa dạng. Từ ánh mắt sợ hãi khi lần đầu tiên nhìn thấy con người tới cảm giác hạnh phúc không cần diễn tả bằng ngôn từ khi được sống trong tình yêu thương của cô bé. Nhưng cả hai đã phải trải qua những khó khăn đầy nước mắt, mà trailer bộ phim mới chỉ hé mở phần nào.

Rơi nước mắt vì "Cậu bé người sói" - 7

Cô bé đàn cho cậu bé sói nghe

Rơi nước mắt vì "Cậu bé người sói" - 8

Và dạy cho cậu cách đánh đàn

Rơi nước mắt vì "Cậu bé người sói" - 9

Tình yêu thương của cô bé

Rơi nước mắt vì "Cậu bé người sói" - 10

có làm thay đổi con người của cậu bé sói?

A werewolf boy là một trong ba bộ phim Hàn Quốc được mời tham dự LPH quốc tế Toronto lần thứ 37 sẽ được tổ chức vào ngày 6/9 tới đây.

Kim Bum thử sức với phim hành động của đạo diễn Từ Khắc

Rơi nước mắt vì "Cậu bé người sói" - 11

Kim Bum

“Gốm” Kim Bum của Vườn sao băng chính thức nhận casting cho vai diễn điện ảnh mới. Đó là bộ phim Địch Nhân Kiệt tiền truyện thuộc thể loại hành động, bí ẩn của đạo diễn Từ Khắc. Thông tin được phía công ty quản lý của Kim Bum xác nhận vào sáng 16/8.

Ngay khi thông tin dự án điện ảnh này đang được chuẩn bị bởi sự hợp tác giữa đạo diễn Từ Khắc và công ty giải trí lớn nhất nhì Trung Hoa là Huayi Brothers, cộng đồng mạng Trung Quốc đã gần như lên “cơn sốt”. Hiện tại, khâu tuyển casting cho các diễn viên được hoàn tất với sự góp mặt của các ngôi sao hàng đầu của nhiều nước như Kim Bum (Hàn Quốc), Phùng Tổ Phong (Trung Quốc), Angela Baby (Hồng Kông), Triệu Hựu Đình (Đài Loan), Lâm Canh tân (Trung Quốc)…

Rơi nước mắt vì "Cậu bé người sói" - 12

Rơi nước mắt vì "Cậu bé người sói" - 13

Các diễn viên của Địch Nhân Kiệt tiền truyện có buổi lễ cầu may và tiến hành cảnh quay đầu tiên

Đạo diễn Từ Khắc nổi tiếng toàn thế giới với những bộ phim võ hiệp đi vào lịch sử điện ảnh như Điệp biến, Bản sắc anh hùng, Thiện nữ u hồn, Hoàng Phi Hồng, Long môn phi giáp, Tiếu ngạo giang hồ… Chính vì vậy, việc được lựa chọn tham gia vào bộ phim mới của vị đạo diễn này là niềm vinh dự lớn lao đối với nam diễn viên Kim Bum của Hàn Quốc.

Bản thân Kim Bum là một diễn viên nổi tiếng trong làn sóng Hallyu, bắt đầu từ vai diễn công tử trong Vườn sao băng. Đầu năm nay, vai diễn trong phim truyền hình Padam Padam của anh nhận được nhiều lời khen ngợi. Theo dự kiến, sau khi hoàn thành xong việc quay bộ phim điện ảnh Miracle dự kiến ra mắt vào cuối năm, Kim Bum sẽ tham gia vào dự án phim Địch Nhân Kiệt tiền truyện.

Lần đầu tiên tham gia vào một bộ phim Trung Hoa, Kim Bum chia sẻ: “Tôi đã lớn lên cùng những bộ phim hành động võ hiệp của đạo diễn Từ Khắc nên ông là một người tôi kính trọng. Tôi đã nghĩ nếu lần này không được làm việc cùng ông thì tới bao giờ tôi mới có thể được cùng hợp tác với ông. Tôi rất vui vì có được cơ hội tốt này, được giao vai diễn trong bộ phim này. Tôi sẽ làm hết sức mình”.

Rơi nước mắt vì "Cậu bé người sói" - 14

Dàn diễn viên Địch Nhân Kiệt tiền truyện

Dự án phim Địch Nhân Kiệt tiền truyện được xem là sự tiếp nối sau thành công của Địch Nhân Kiệt: Bí Ẩn Ngọn Lửa Ma (năm 2010), là bộ phim hư cấu về huyền thoại Địch Nhân Kiệt nhà Đường. Nội dung chính của phim là việc điều tra về một vụ cướp bí ẩn.

Phim sẽ ra mắt vào năm sau. Dàn diễn viên chính đã bắt đầu có những cảnh quay từ tháng trước. Theo dự kiến, nam diễn viên Kim Bum sẽ sang Trung Quốc vào cuối tháng 8 để bắt đầu quay phim.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Hậu trường phim Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN