Fan Việt "cào xé, nắm tóc" sao Hàn

Một vài fan quá khích đã gây ra những sự cố đáng tiếc trong ngày đầu tiên ê kíp chương trình Running Man của Hàn Quốc ghi hình tại Hà Nội.

Chương trình truyền hình thực tế Running Man – một game show lớn và nổi tiếng nhất của Hàn Quốc – có mặt tại Hà Nội ngày 4/2 để ghi hình. Rất đông các fan Việt đã có mặt tại ba địa điểm chính, từ sân bay Nội Bài đến khu Phố Cổ Hà Nội và Nhà hát múa rối Thăng Long.

Tuy nhiên, trong khi ê kíp Hàn Quốc đang thực hiện ghi hình, một vài fan quá khích đã gây ra những sự cố đáng tiếc. Tiêu biểu là việc thành viên Kim Jong Kook bị thương và một thành viên khác bị một fan túm tóc, giật áo.

Video fan Việt "rượt đuổi sao Hàn"

Chưa kể đến việc quá đông fan đã chạy theo phía sau khi các đội đang hoàn thành nhiệm vụ. Không ít fan chạy đuổi theo xe của ê kíp Running Man, gây nên tình trạng hỗn loạn, mất kiểm soát.

Fan Việt "cào xé, nắm tóc" sao Hàn - 1

Trên fanpage tại Việt Nam bất bình về tình trạng hỗn loạn do một số fan quá khích

Fan Việt "cào xé, nắm tóc" sao Hàn - 2

Nhiều fan gây mất an toàn giao thông khi đeo bám theo xe của Running Man

Fan Việt "cào xé, nắm tóc" sao Hàn - 3

Trên trang facebook fan quốc tế của thành viên Kim Jong Kook đăng tải thông tin việc anh bị thương tại Việt Nam. Fan quốc tế cũng bày tỏ thái độ muốn anh dừng mọi hoạt động và nhanh chóng quay trở lại Seoul

Fan Việt "cào xé, nắm tóc" sao Hàn - 4

Kim Jong Kook (ngoài cùng bên phải)

Trước tình hình trên, nhiều fan của Running Man tỏ ra thất vọng với một số cá nhân thiếu ý thức xây dựng hình ảnh đẹp của cộng đồng fan Việt trong mắt fan quốc tế. Sự thất vọng vì không được tận mắt nhìn thấy các Running Man tại sân bay (do ê kíp đi cửa VIP phía sau) cũng không bằng nỗi buồn vì một vài “con sâu làm rầu nồi canh”.

Fan Việt "cào xé, nắm tóc" sao Hàn - 5

Fan Việt ngồi chờ tại sân bay Nội Bài để đón sao Hàn

Fan Việt "cào xé, nắm tóc" sao Hàn - 6

Rất đông fan đội mưa đội gió chờ sẵn phía trước Nhà hát múa rối Thăng Long vì đây là 1 trong những địa điểm ghi hình của Running Man

Fan Việt "cào xé, nắm tóc" sao Hàn - 7

Fan Việt "cào xé, nắm tóc" sao Hàn - 8

Địa điểm ghi hình tại Phố Cổ Hà Nội

Fan Việt "cào xé, nắm tóc" sao Hàn - 9

Các fan bám theo sát khiến thành viên Running Man khó lòng thực hiện nhiệm vụ được nhanh chóng

Fan Việt "cào xé, nắm tóc" sao Hàn - 10

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, Running Man đã tới một quán ăn tại Phố Cổ

Theo lịch trình, đoàn sẽ tiếp tục ghi hình tại tòa nhà Keangnam. Ngày mai, 5/2, đoàn dự kiến quay tại Ninh Bình. Một trong hai khách mời nhiều khả năng tham gia thực hiện nhiệm vụ tại Keangnam sẽ là Kangin (Super Junior).

Chùm ảnh fan Việt "điên cuồng" đón sao Hàn:

Fan Việt "cào xé, nắm tóc" sao Hàn - 11

Fan Việt quây kín trước cửa nhà hát múa rối nước Thăng Long (Hoàn Kiếm - Hà Nội) khiến khu vực này bị tắc ngẽn, lực lượng an ninh phải làm việc rất vất vả

Fan Việt "cào xé, nắm tóc" sao Hàn - 12

Khi được nhìn tận mắt các ngôi sao Running Man, nhiều bạn trẻ không kìm được cảm xúc, kêu gào, chen lấn... sờ bằng được vào người của sao Hàn

Fan Việt "cào xé, nắm tóc" sao Hàn - 13

Jong Kook trong vòng vây fan Việt

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An - Hồng Phú ([Tên nguồn])
Sao Hàn tưng bừng đến Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN