Game show hot nhất Hàn xác nhận tới HN

Thứ Tư, ngày 30/01/2013 18:06 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Show truyền hình thực tế nổi tiếng Running Man của đài SBS xác nhận sẽ khởi hành sang Macao (Hồng Kông) và Hà Nội (Việt Nam).

Như vậy, tiếp theo Thái Lan, Trung Quốc, Hồng Kông thì Việt Nam sẽ là đất nước thứ tư trong kế hoạch quay tại hải ngoại của Running Man.

Đạo diễn Im Hyung Taek của chương trình trả lời phỏng vấn trang Newsen Hàn Quốc vào ngày 30/1: “Đầu tháng 2, chúng tôi sẽ sang Macao và Hà Nội. Chúng tôi chưa thể nói trước về khách mời do đặc tính của chương trình”. Lịch trình quay tại Macao và Hà Nội kéo dài trong 3 đến 4 ngày.

Đạo diễn Im cũng cho hay: “Lần trước khi quay ở nước ngoài, thông tin về Running Man được thông báo cho fan nước ngoài đã gây nên sự hỗn loạn lớn. Vì vậy, lịch trình cụ thể và concept (nội dung) không thể cho biết sớm trước vì tính bảo mật”.

Game show hot nhất Hàn xác nhận tới HN - 1

Ê kíp Running Man sẽ có mặt tại Macao và Hà Nội trong đầu tháng 2

Theo người của kênh truyền hình, ê kíp sản xuất Running Man sẽ xuất phát đi Macao vào ngày 3/2 tới đây và ghi hình tại Lanmark Macao. Sau đó, họ sẽ qua Việt Nam, cụ thể là thủ đô Hà Nội để tiếp tục ghi hình. Tuy nhiên, format chương trình và khách mời vẫn chưa xác định chính thức.

Running Man đã phát sóng những tập đặc biệt tại Thái Lan, Trung Quốc, Hồng Kông lần lượt vào các tháng 7, tháng 9, tháng 12 năm 2011. Các thành viên và các khách mời đã mang tới màu sắc khác lạ và các nhiệm vụ luôn phù hợp với đặc điểm của vùng, miền quốc gia.

Các thành viên Running Man cũng đã cùng với cầu thủ bóng đá nổi tiếng Park Ji Sung thực hiện sự kiện Cúp giấc mơ Asian tại Thái Lan vào tháng 6 năm ngoái. Lần này, họ đặt nhiều kỳ vọng sẽ có một tập thành công tại nước ngoài.

Running Man là một series truyền hình thực tế nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc. Tiếng tăm của chương trình vang xa tới nhiều quốc gia châu Á như Trung Quốc, Hồng Kông, Thái Lan… Nam diễn viên Thành Long từng góp mặt trong chương trình này. Các thành viên chính của Running Man gồm Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Kim Jong Kook, Gary, Ha-ha, Lee Gwang Soo, Song Ji Hyo, Lizzy, Song Joong Ki (ngôi sao Nice Guy). Thông thường trong mỗi tập Running Man sẽ chia làm hai đội chơi. Mỗi đội cùng phải thực hiện những nhiệm vụ do chủ trì đưa ra một cách nhanh nhất. Điều hấp dẫn từ chương trình thực tế này là tính bất ngờ, hài hước, xử lý tình huống nhanh của các thành viên tham gia. Mỗi tập đều có sự mới mẻ từ nội dung chơi đến những khách mời đặc biệt.

Game show hot nhất Hàn xác nhận tới HN - 2

Các thành viên chính của Running Man

Theo nguồn tin trên trang facebook của fan Running Man, ê kíp sẽ có lịch trình di chuyển từ sân bay Nội Bài tới Nhà hát múa rối Thăng Long, sau đó dạo quanh Phố Cổ rồi quay trở về tòa nhà Keangnam để làm nhiệm vụ. Cuối cùng, đoàn sẽ đi đến Ninh Bình.

Tuy nhiên, lịch trình này chưa được nhà sản xuất của Running Man lên tiếng xác nhận. Dẫu vậy, tin tức này đã trở thành một điểm nóng với fan hâm mộ tại Việt Nam.

Chia sẻ
Theo Quỳnh_An (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung