Mẹ già mang túi LV sang chảnh đi mua thịt lợn, công an tìm ngay ra ổ nhóm hàng giả

Thứ Ba, ngày 22/10/2019 05:00 AM (GMT+7)

Các cảnh sát cho biết họ thấy nghi ngờ khi nhìn thấy một người phụ nữ bỏ thịt lợn và rau vào một chiếc túi siêu sang của Louis Vuitton. Cảnh sát đã phát hiện ổ nhóm hàng giả chính là của con gái người phụ nữ này.

Sự kiện: Kinh Doanh

Một thương nhân bán hàng trực tuyến tại một tỉnh phía tây nam Trung Quốc đã bị bắt giữ vì chuyên cung cấp hàng giả những mặt hàng xa xỉ. Vụ việc xảy ra sau khi mẹ cô bị phát hiện sử dụng túi Louis Vuitton để mua thịt lợn và rau quả tại một chợ địa phương.

Cảnh sát tại Trùng Khánh (Trung Quốc) cho biết các sĩ quan tuần tra thị trường vào cuối tháng trước đã nghi ngờ vì người phụ nữ mặc quần áo rất bình thường và không thể mua một chiếc túi xa xỉ như vậy, hãng tin Liaoshen Evening News đưa tin hôm 17/10.

Mẹ già mang túi LV sang chảnh đi mua thịt lợn, công an tìm ngay ra ổ nhóm hàng giả - 1

Công an tìm ra địa chỉ chuyên cung cấp hàng giả tại Trùng Khánh (Nguồn: SCMP)

Cảnh sát nhanh chóng kết nối vụ việc với khiếu nại mà họ nhận được vài ngày trước đó từ một người phụ nữ sống tại tỉnh Cam Túc, cách địa bàn này khoảng 1.000km. Người phụ nữ ở Cam Túc tố cô bị một người bán hàng online tại Trùng Khánh lừa.

Người phụ nữ này đã trả 7.000 nhân dân tệ (khoảng 23 triệu VND) để mua một chiếc túi hiệu Chanel với cam kết hàng thật từ người bán. Nhưng cô đã thất vọng vì chất lượng quá kém ngay từ lần đầu tiên sử dụng, và đã mang nó đến một cửa hàng Chanel địa phương để kiểm tra, nơi nhân viên nói với cô rằng nó là hàng giả. Cô đã yêu cầu người bán hoàn lại tiền nhưng bị từ chối.

Cảnh sát đã tiến hành điều tra vụ án và thấy rằng người bán luôn đưa ra một địa chỉ giả và sử dụng nhiều địa chỉ khác nhau để thực hiện các giao dịch trực tuyến.

Cảnh sát cũng tìm thấy một video từ camera giám sát cho thấy một nam giới, sau đó được xác nhận là cha của người bán hàng, đã lấy những chiếc túi xách từ một trong những địa chỉ trong danh sách để đi giao hàng.

Khi cảnh sát đột kích nhà của con gái ông này, họ tìm thấy 4 phòng chứa hơn 400 túi giả cùng vô số nhãn chống hàng giả.

Cảnh sát cho hay, đối tượng bị bắt là một người phụ nữ 27 tuổi, được xác nhận là họ Wang, là con gái của người phụ nữ mang túi LV đi chợ và đã bị bắt để khởi tố hình sự. Có thông tin cho biết, người phụ nữ này từng bị kết án tù treo vì tội lừa đảo.

Trong câu chuyện bi hài khác được tiết lộ sau khi cô gái này bị bắt, có thông tin cho biết, người bán hàng vừa bị bắt đang lên kế hoạch tham gia kỳ thi để trở thành chuyên gia thẩm định các mặt hàng xa xỉ và phòng chống hàng giả.

Vỏ bao cám cò ở Việt Nam sang Nhật lên đời ”hàng hiệu” có giá gần triệu bạc

Nhiều người ngỡ ngàng khi biết giá thật của mặt hàng kì lạ này.

Theo Huy Nguyễn (Theo SCMP) (Dân Việt)
sự kiện Kinh Doanh